Hướng dẫn làm thủ tục lên máy bay China Airlines chi tiết

Bạn có thể check in China Airlines dễ dàng tại quầy làm thủ tục hoặc chọn Check in online China Airlines để tiết kiệm thời gian. Nếu bạn check in tại quầy thường mở cửa trước chuyến bay 3 tiếng và đóng cửa trước 40 phút.

1342
Hướng dẫn làm thủ tục lên máy bay China Airlines chi tiết
Hướng dẫn làm thủ tục lên máy bay China Airlines chi tiết
4 (80%) 1 vote

Để bắt đầu hành trình bay China Airlines hành khách bắt buộc phải hoàn thành thủ tục lên máy bay. Để hoàn thành thủ tục check in nhanh chóng. Đại lý China Airlines sẽ hướng dẫn làm thủ tục lên máy bay China Airlines chi tiết.

Cần chuẩn bị những gì trước chuyến bay?

Mua vé máy bay

Để Mua vé máy bay đi Đài Bắc rẻ nhất hành khách chỉ cần gọi đến Phòng vé chúng tôi. Lưu ý bạn nên chủ động đặt vé sớm trước 2 – 3 tháng. Hoặc chủ động săn vé máy bay khuyến mãi. Đặc biệt nếu bạn mua vé máy bay tại phòng vé chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ đổi ngày bay, hành trình, thời gian…

Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết

Vé máy bay

Hộ chiếu ( phải còn thời hạn ít nhất 6 tháng)

Visa

Chuẩn bị hành lý theo quy định

Đối với hành lý xách tay China Airlines quy định không được phép vượt quá 22 x 14 x 9 inch ( 56 x 36 x 23 cm ) Dài x rộng x cao. Kích thước này bao gồm cả tay cầm, bánh xe và các túi bên. Trọng lượng không quá 7 kg.

Hành lý ký gửi được quy định theo từng hạng ghế. Bạn có thể tham khảo Quy định hành lý ký gửi China Airlines tại đây. Lưu ý tuyệt đối không được phép mang theo những vật dụng bị cấm khi đi máy bay.

Hướng dẫn làm thủ tục lên máy bay China Airlines chi tiết

Hướng dẫn làm thủ tục lên máy bay China Airlines chi tiết
Hướng dẫn làm thủ tục lên máy bay China Airlines chi tiết

Check in

Bạn có thể check in China Airlines dễ dàng tại quầy làm thủ tục hoặc chọn Check in online China Airlines để tiết kiệm thời gian. Nếu bạn check in tại quầy thường mở cửa trước chuyến bay 3 tiếng và đóng cửa trước 40 phút. Cửa ra chuyến bay sẽ đóng trước giờ bay 20 phút hành khách cần lưu ý vấn đề này để không bị nhỡ chuyến bay.

Làm thủ tục xuất cảnh

Đối với các chuyến bay quốc tế hành khách sẽ phải làm thủ tục xuất cảnh. Tùy vào mỗi sân bay bước kiểm tra an ninh có thể diễn ra trước hoặc sau bước làm thủ tục xuất cảnh. Tại đây hành khách cần đưa hộ chiếu/ visa cho nhân viên hải quan xem xét sau đó đóng dấu vào hộ chiếu của bạn.

Kiểm tra an ninh

Hành lý xách tay của bạn sẽ được đưa qua 1 máy quét. Bạn sẽ phải đi qua cửa từ, các đồ kim loại như chìa khóa, điện thoại… bạn nên cho ra khay để qua máy bay quét, tránh làm mất thời gian của cả 2 bên một cách không cần thiết.

Lên máy bay

Khi đến cửa lên máy bay nhân hành khách cần đưa thẻ lên máy bay cho nhân viên. Nhân viên sẽ xé một phần và đưa lại cho bạn mảnh nhỏ hơn trong đó ghi số ghế của bạn. Hành khách đi theo hành lang để lên máy bay hoặc lên xe bus.

Xuống máy bay làm thủ tục nhập cảnh

Tại sân bay thường sẽ có nhiều quầy làm thủ tục nhập cảnh cho các trường hợp khác nhau. Bạn nên để ý biển báo. Một số quầy dành cho nhân viên ngoại giao, công vụ, một số dành cho người dân bản địa, và số khác dành cho người nước ngoài.