Dịch vụ hỗ trợ đặc biệt China Airlines đảm bảo chuyến bay của bạn diễn ra suôn sẻ nhất. Loại hình dịch vụ này dành riêng cho những đối tượng khách hàng có nhu cầu đặc biệt. Chủ yếu hướng đến người khuyết tật và hành khách có chế độ ăn uống riêng trong chuyến bay quốc tế. Hãng sẽ chăm lo cho bạn và người thân tận tình từ lúc lên máy bay cho đến khi xuống sân bay. Vì vậy, hãy an tâm tận hưởng và khỏi lo về yếu tố sức khỏe nhé!

Dịch vụ hỗ trợ đặc biệt tại sân bay

Ngay từ khi ở sân bay, bạn đã được hãng chăm sóc tận tình. Hầu hết các sân bay nằm trong điểm đi/điểm đến của hãng đều được trang bị các bảng chỉ dẫn thông tin cụ thể. Nhân viên China Airlines sẽ thông báo tới bạn về thời gian lên máy bay. Đi cùng với đó là những tình huống bất thường có thể xảy ra (nếu có). Nếu bạn bị khuyết tật hoặc khiếm thính/khiếm thị. Vui lòng trình bày các nhu cầu đặc biệt của bạn với nhân viên hãng tại bất kỳ quầy nào trong sân bay. Ngoài ra, hầu hết các sân bay đến và đi đều có cầu hàng không và thang máy chở khách (PAL) để giúp hành khách khuyết tật lên và xuống máy bay dễ dàng hơn.

Dịch vụ sắp xếp chỗ ngồi dành cho khách khuyết tật

Để mang lại sự thoải mái tối đa. Hành khách khuyết tật sẽ được bố trí ghế ngồi gần lối đi hoặc ghế tay vịn thể điều chỉnh. Bạn có thể tham khảo trước về sơ đồ của khoang ghế để hiểu rõ hơn khi đặt mua vé máy bay China Airlines.

Hỗ trợ đặt trước xe lăn và ký gửi trước khi lên máy bay

Dịch vụ hỗ trợ đặc biệt khác mà hãng cung cấp là hỗ trợ đặt trước xe lăn và ký gửi xe lăn. Nếu bạn cần xe lăn tại sân bay hoặc trên máy bay. Vui lòng liên hệ với đại diện đặt chỗ ít nhất 48 giờ trước khi khởi hành. Sau đó, bạn có thể đến sân bay để nhận xe của mình. Nếu bạn có xe lăn điện, hãy để ý tới quy định hành lý ký gửi khi làm thủ tục lên máy bay. Ngoài ra, pin của xe lăn cũng phải đáp ứng quy định của hãng và của quốc gia điểm đến của bạn. Mỗi quốc gia sẽ có giới hạn pin riêng nên hãy đảm bảo bạn đã tìm hiểu trước nhé!

Nhân viên hỗ trợ xe lăn dành cho người khuyết tật
Nhân viên hỗ trợ xe lăn dành cho người khuyết tật

Dịch vụ hỗ trợ đặc biệt trên chuyến bay

Nhà vệ sinh cho người khuyết tật

Tất cả các máy bay đều được trang bị nhà vệ sinh dành cho hành khách khuyết tật. Với chuông dịch vụ, tay vịn sàn bên trong chống trượt. Một số máy bay nhà vệ sinh hoặc rèm dài 60 inch để phục vụ hành khách khuyết tật.

Dịch vụ hỗ trợ suất ăn đặc biệt

Suất ăn được chuẩn bị kỹ lưỡng bởi những nhà cung cấp dịch vụ thực phẩm hàng không tốt nhất. Hãng cũng đã thiết kế những phần ăn riêng dành cho hành khách có nhu cầu đặc biệt. Đó có thể là món ăn phục vụ cho những tôn giáo nhất định. Hoặc phần ăn thiết kế cho người ăn chay, người dễ bị dị ứng. Để chuẩn bị sớm nhất, bạn vui lòng liên hệ với dai ly China Airlines trước 24 tiếng. Chúng tôi sẽ báo lại với hãng để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Những suất ăn thiết kế riêng cho khách hàng có nhu cầu đặc biệt
Những suất ăn thiết kế riêng cho khách hàng có nhu cầu đặc biệt

Dịch vụ dành cho hành khách bị khiếm thị

Đối với những hành khách bị khiếm thị. Hãng cũng đã chuẩn bị những dịch vụ hỗ trợ đặc biệt riêng. Trong đó bao gồm:

– Thông báo cho hành khách khiếm thị đầy đủ những thông tin cần thiết trước khi cất cánh.

– Hướng dẫn sử dụng dây đai an toàn, mặt nạ dưỡng khí, áo phao và các trường hợp phải sơ tán khẩn cấp.

– Tiếp viên sẽ hướng dẫn bằng lời nói trước khi hỗ trợ hoặc cung cấp dịch vụ cho hành khách. Người quản lý khoang hành khách và tiếp viên hàng không cung cấp đầy đủ dịch vụ, sự hỗ trợ và chăm sóc trong suốt chuyến bay.

Chó dịch vụ hỗ trợ

Một trong những điểm sáng của hãng China Airlines là dịch vụ chó hỗ trợ đặc biệt. Đây sẽ là những người bạn đồng hành với nhiều đối tượng khác nhau. Đó có thể là khách khuyết tật, khiếm thị hoặc khách có tiền sử căng thẳng khi đi máy bay. Chúng đều đã được huấn luyện để đáp ứng mọi nhu cầu đi lại và xoa dịu khách bay. Ngoài ra, hãng chấp nhận chó dịch vụ của riêng khách không bị tính phí. Nếu bạn mang theo chó dịch vụ, vui lòng liên hệ với đường dây dịch vụ khách hàng của chúng tôi để yêu cầu ít nhất 48 giờ trước khi khởi hành.

Đặt vé máy bay giá rẻ ở Phòng vé China Airlines

Trên đây là những gì bạn cần biết về dịch vụ hỗ trợ của hãng hàng không China Airlines. Chúng tôi hy vọng thông qua bài viết. Bạn đã hiểu hơn về những dịch vụ chu đáo mà hãng mang lại. Đồng thời sẽ không còn ngại ngần nếu chuyến bay có đi cùng những vị khách với nhu cầu đặc biệt. Nếu bạn hứng thú, đừng ngại ngần mà hãy săn ngay tấm vé giá rẻ tại văn phòng chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên tận tình, bạn không chỉ được tư vấn về giá vé. Mà còn được tư vấn miễn phí về visa du lịch, quy trình đổi vé China Airlines, v.v. Liên hệ hotline 1900 6695 để biết thêm chi tiết. Chúc bạn có một chuyến đi thành công với những dịch vụ hỗ trợ đặc biệt của hãng!

error: Content is protected !!
Chat Zalo Liên hệ qua Viber Gọi điện