524 Lượt xem

Kích thước hành lý China Airlines là một vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Hành lý là vật phẩm mà hành khách mang theo trên cùng phương tiện hoặc gửi theo phương tiện khác. Đối với những chuyến bay, hành lý được chia ra làm hai loại chính: hành lý ký gửi và hành lý xách tay. Để mang chúng trên máy bay, bạn cần hiểu rõ về khối lượng và kích thước tiêu chuẩn. Tìm hiểu ngay ở bài viết dưới đây nhé!

Kích thước hành lý China Airlines – loại xách tay 

Hành lý xách tay là gì? Đây là loại hành lý mà bạn được phép mang lên cabin máy bay. Chúng có thể được xếp gọn vào khu vực dưới chân hoặc để trên khoang trên đầu. Hãng quy định với mọi hạng ghế, bạn được phép mang lên máy bay 7 kg/kiện hành lý. Dẫu vậy, kích thước phải đảm bảo không được phép vượt quá 22 x 14 x 9 inch (56 x 36 x 23 cm) (dài x rộng x cao). Số lượng hành lý xách tay China Airlines được quy định tùy thuộc vào hạng vé. Theo đó, hạng Phổ Thông chỉ được mang 1 kiện hành lý, hạng Thương Gia được mang theo 2 kiện hành lý.

Kích thước phải đảm bảo không được phép vượt quá 22 x 14 x 9 inch (56 x 36 x 23 cm) (dài x rộng x cao)
Kích thước hành lý China Airlines loại xách tay phải đảm bảo không được phép vượt quá 22 x 14 x 9 inch (56 x 36 x 23 cm) (dài x rộng x cao)

Quy định về vật dụng cá nhân được mang lên máy bay

Ngoài hành lý xách tay, China Airlines cho phép bạn mang lên máy bay vật dụng cá nhân. Vật dụng cá nhân này hoàn toàn không bị mất phí:

 • Túi xách hoặc ví
 • Máy ảnh loại nhỏ và/hoặc ống nhòm
 • Một số hàng hóa miễn thuế hợp lý
 • Ô/dù
 • Máy tính xách tay
 • Tã trẻ sơ sinh, bình sữa và thực phẩm để ăn uống trên chuyến bay
 • Số lượng tài liệu đọc hợp lý
 • Thực phẩm để ăn uống trên chuyến bay được chứa trong bao bì dùng một lần
China Airlines cho phép bạn mang lên máy bay vật dụng cá nhân.
China Airlines cho phép bạn mang lên máy bay vật dụng cá nhân.

Kích thước hành lý China Airlines – loại ký gửi 

Hành lý ký gửi là loại mang theo trong cùng chuyến đi và phải chi trả số tiền cho số lượng hành lý. Hành lý ký gửi thường là hàng nặng cồng kềnh. Giá cước của hành lý kí gửi tùy thuộc vào cân nặng và kích thước của món đồ, đơn hàng. Trong quy định của hãng, giá cước còn phụ thuộc vào hạng vé với nhiều quy chuẩn khác nhau. Cụ thể như sau:

Hạng Phổ Thông 

Hành lý ký gửi China Airlines hạng Phổ thông
Hành lý ký gửi China Airlines hạng Phổ thông

Hạng Phổ Thông cao cấp

Quy định hạng Phổ Thông cao cấp
Quy định hạng Phổ Thông cao cấp

Hạng Thương Gia

Quy định hành lý ký gửi hạng Thương Gia
Quy định hành lý ký gửi hạng Thương Gia

Quy định về các loại hành lý đặc biệt khi ký gửi

Hành lý ký gửi chuyển tiếp 

Nếu hãng hàng không chính của hành trình China Airlines, phí hành các quy định của hãng sẽ áp dụng cho chặng nối chuyến được ghi trên mỗi vé. Nếu hãng hàng không chính một hãng hàng không khác, các chính sách hành phí khác thể được áp dụng.

Hành lý ký gửi China Airlines tại Hoa Kỳ

Hành gửi hiện đang được soi chiếu tại tất cả các sân bay thương mại đến đi khi Đặt vé máy bay từ Hoa Kỳ. Hành thể không tiếp cận được trong khi nhân viên xử hành đang làm nhiệm vụ. Trước khi hành lý bị kiểm tra, hãy loại bỏ tất cả các vật dụng nhân bạn cần trên máy bay.

Hạn mức hành lý miễn phí cho trẻ sơ sinh không có chỗ ngồi

Hệ kiện  Hệ cân
1 kiện hành lý có cùng trọng lượng và kích thước như của người lớn thuộc hạng ghế tương ứng, quy định hành lý quá cỡ và quá cước áp dụng như người lớn. 10kg, quy định hành lý quá cỡ/hành lý quá cước áp dụng như người lớn.

LƯU Ý: Hạn mức hành lý hệ cân chỉ áp dụng cho vé xuất trước ngày 01/08/2022.

Địa chỉ tư vấn về kích thước hành lý uy tín

Để hiểu rõ hơn về kích thước hành lý China Airlines, bạn có thể tìm đến web của hãng hoặc kết nối với những phòng vé uy tín. Đại lý China Airlines tự hào là cơ sở có thể hỗ trợ bạn trong việc này. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, mọi thắc mắc về hành lý đều sẽ được giải đáp dễ dàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn về vé máy bay, tiện ích bay, và visa. Liên hệ hotline 1900 6695 để biết thêm thông tin chi tiết. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi qua địa chỉ sau:

VP tại Hà Nội:

 • 95G Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
  Tel: 024 3993 5511
 • 8/16 – Huỳnh Thúc Kháng Ba Đình – Hà Nội
  Tel: 024 3831 0666

VP Hồ Chí Minh:

 • 96 – Tôn Thất Tùng, P Bến Thành, Q1, TP.HCM
error: Content is protected !!
Chat Zalo Liên hệ qua Viber Gọi điện