1984 Lượt xem

Đổi tên vé máy bay China Airlines có được không là câu hỏi mà nhiều khách hàng băn khoăn. Trong nhiều trường hợp, bạn phát hiện sai tên hành khách, nhầm tên hoặc muốn nhượng lại vé khi có việc đột xuất. Lúc ấy, làm thế nào để sửa đổi khi đã thanh toán và đặt vé từ trước. Câu trả lời sẽ được lý giải ở bài viết dưới đây.

Điều kiện đổi tên vé máy bay China Airlines

Nhằm đảm bảo an toàn cho chuyến bay, cũng như tuân thủ quy tắc an ninh sân bay, tên hành khách trên vé máy bay phải giống với tên ghi trên số hộ chiếu. Theo như quy định của hãng, việc nhầm lẫn tên là điều khó tránh khỏi. Do vậy, việc đổi tên vé máy bay China Airlines là hoàn toàn có thể.

China Airlines đưa ra 4 quy định sau áp dụng việc đổi tên cho hành khách. Tuy nhiên việc đổi tên chỉ có thể sử dụng 1 lần duy nhất. Và chỉ áp dụng cho một trong 4 điều kiện sau đây:

1, Sửa tên trong giới hạn 4 chữ cái (tính luôn chữ cái thứ 4).

2,  Sửa đổi danh xưng trong giới hạn 4 chữ cái (tính luôn chữ cái thứ 4).

3, Sửa đổi họ trong giới hạn 2 chữ cái (tính luôn chữ cái thứ 2).

4, Họ và tên bị đảo ngược, đảm bảo đúng chính tả và giống danh xưng.

Quy định xử lý vé bị sai tên của China Airlines

Nếu bạn Mua vé máy bay đi Đài Loan sai tên theo quy định 1 hoặc 2: Bạn không cần phải tạo hồ sơ đặt vé mới. Vé có thể được phát hành và thu phí dịch vụ.

Quy định xử lý vé bị sai tên của China Airlines
Quy định xử lý vé bị sai tên của China Airlines

Nếu rơi vào trường hợp 3 hoặc 4: Bạn phải tạo hồ sơ mới tên đúng. Tùy vào mức độ khả dụng của hạng đặt vé ban đầu, vé có thể được phát hành lại hoặc thu phí dịch vụ. Trong trường hợp hạng đặt vé ban đầu không còn trống, bạn có thể chọn xác nhận hạng đặt vé cao hơn.

Điều kiện vé ban đầu sẽ phải được tính toán lại với khoản thanh toán thêm. Nếu bao gồm bất kỳ giá vé/thuế hoặc phí phát hành lại nào, tất cả các quy định xử lý trên chỉ được áp dụng 1 lần duy nhất. Nếu không hãy tạo hồ sơ đặt vé mới với tên đúng và tùy thuộc vào chỗ ngồi trống sẵn có với giá vé áp dụng. Sau đó hãng se hoàn lại vé gốc và thu phí hoàn vé.

Hướng dẫn đổi tên vé máy bay tại Đại lý China Airlines

Để đổi tên vé máy bay China Airlines nhanh chóng và đơn giản nhất. Bạn vui lòng liên hệ Phòng vé China Airlines để được nhân viên của chúng tôi hỗ trợ. Vui lòng cung cấp họ tên, code vé để chúng tôi kiểm tra lại thông tin cho bạn. Phí dịch vụ sẽ được áp dụng cho yêu cầu phát hành lại vé và hoàn lại vé.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua hotline 1900 6695 hoặc nhắn tin trực tiếp qua website. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đến trực tiếp văn phòng của phòng vé ở địa chỉ như sau:

VP tại Hà Nội:

  • 95G Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
    Tel: 024 3993 5511
  • 8/16 – Huỳnh Thúc Kháng Ba Đình – Hà Nội
    Tel: 024 3831 0666

VP Hồ Chí Minh:

  • 96 – Tôn Thất Tùng, P Bến Thành, Q1, TP.HCM
Hướng dẫn đổi tên vé máy bay China Airlines
Hướng dẫn đổi tên vé máy bay China Airlines

LƯU Ý: Chính sách sửa tên có thể khác nhau tùy theo từng hãng hàng không. Bạn có thể tạo hồ sơ đặt vé mới với tên đúng và tùy thuộc vào chỗ ngồi trống sẵn có với giá vé áp dụng. Sau đó, bạn có thể hoàn lại vé gốc và bạn sẽ phải trả phí hoàn vé nếu lộ trình của bạn bao gồm hãng vận chuyển khác ngoài CI/AEROFLOT hoặc chuyến bay liên doanh.

error: Content is protected !!
Chat Zalo Liên hệ qua Viber Gọi điện