Việc đi máy bay hoàn toàn an toàn với hành khách mang thai. Tuy nhiên phụ nữ có thai thuộc hành khách đặc biệt trên chuyến bay. Và các hãng đều có quy định riêng với phụ nữ có thai. Vậy quy định đi máy bay cho bà bầu China Airlines như thế nào?

Bà bầu đi máy bay China Airlines có an toàn không?

Nhằm đảm bảo an toàn cho bà bầu đi máy bay cũng như an toàn chuyến bay. Ngay từ thời điểm Đặt vé máy bay đi Seoul giá rẻ hoặc bất cứ địa điểm khác. Hành khách cần thông báo cho nhân viên chúng tôi ngày dư sinh, mang thai đơn hoặc đa thai.

Việc bà bầu đi máy bay hoàn toàn an toàn cho hành khách mang thai. Tuy nhiên China Airlines khuyến nghị hành khách đang mang thai khi đi máy bay nên mang theo y bạ trước khi sinh. Y bạ này cần có đầy đủ các thông in cần thiết khi di chuyển.

Hành khách mang thai tuyệt đối không nên vi phạm quy định. Hoặc gửi thông tin sai sự thật điều này có thể gây ra những sự cố nghiêm trọng. Và gây ảnh hưởng đến hãng hoặc những hành khách khác. China Airlines có quyến thu hồi chi phí về việc trễ chuyến hoặc đổi hướng chuyến bay.

Bà bầu đi máy bay cần giấy tờ gì?

Hành khách đang trong thời kỳ thai nghén từ 28 tuần trở lên. Trước thời gian khởi hành của chuyến bay ít nhất 2 ngày. Vui lòng liên hệ với hãng hoặc đại lý để xin giấy xác nhận sức khỏe và giấy xác nhận đặt vé bằng cách cung cấp đầy đủ các giấy tờ cần thiết.

Bà bầu đi máy bay China Airlines cần giấy tờ gì?
Bà bầu đi máy bay China Airlines cần giấy tờ gì?

Giấy tờ cần thiết hành khách cần cung cấp cho hãng gồm: Mẫu giấy chứng nhận sức khỏe, chứng nhận y tế ( có thông tin về ngày dự sinh, mang thai đơn hay đa thai. Và mẫu miễn trách nhiệm và bồi thường khi đi máy bay cho hãng.

Mẫu chứng nhận sức khỏe và chứng nhận y tế phải kèm theo chữ ký xác nhận của bác sĩ khoa sản. Giấy xác nhận này phải có thời hạn trong vòng 7 ngày trước chuyến bay khởi hành. Nếu sau thời gian 7 ngày China Airlines không chấp nhận mẫu chứng nhận này

Đối với các chuyến bay khứ hồi trong vòng 2 tuần sau ngày khởi hành. Hành khách có thể được cấp thư chấp thuận bay trên cùng đơn đăng ký bay ban đầu. Nếu chuyến bay khứ hồi lâu hơn 2 tuần, hành khách phải gửi lại các giấy tờ y tế cập nhật để được chấp thuận.

Quy định đi máy bay cho bà bầu China Airlines năm 2023

China Airlines đồng ý vận chuyến hành khách mang đa thai không phức tạp. Có thời kỳ thai nghén tối đa là 31 tuần + 6 ngày. Nếu hành khách đã hoàn thành thủ tục đăng ký và có được giấy chấp thuận từ bộ phận y tế của chúng tôi.

Hãng chấp nhận vận chuyển hành khách mang đơn thai không phức tạp. Có thời gian thai nghén từ 35 tuần + 6 ngày. Tuy nhiên hành khách phải hoàn thành thủ tục đăng ký và có được giấy chấp thuận từ bộ phận y tế của chúng tôi.

China Airlines Vietnam tại Hồ Chí Minh từ chối vận chuyển phụ nữ mới sinh con trong vòng 14 ngày vì lý do sức khỏe. Vì an toàn của hành khách chúng tôi hạn chế bay đối với hành khách mang thai từ 36 tuần trở lên trong trường hợp thai đơn hoặc có thời kỳ thai nghén từ 32 tuần trở lên trong trường hợp đa thai.

error: Content is protected !!
Chat Zalo Liên hệ qua Viber Gọi điện