1832 Lượt xem

Hành khách đi máy bay cùng trẻ nhỏ cần phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ tùy thân cho trẻ. Trẻ em đi máy bay China Airlines cần giấy tờ gì? Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu qua bài viết sau đây giúp bạn có hành trình bay cùng trẻ thuận lợi nhất.

Quy định trẻ em đi máy bay China Airlines

Hành khách Mua vé máy bay đi Đài Bắc giá rẻ đi cùng trẻ nhỏ. Bắt buộc phải thông báo cho hãng biết việc đi cùng trẻ. Điều này nhằm hãng có thể bố trí vị trí ngồi cạnh bố mẹ hoặc người thân cho trẻ trong suốt chuyến bay.

Nếu hành khách đi cùng trẻ em dưới 2 tuổi. Hành khách cần cung cấp đầy đủ thông tin của trẻ như họ tên, ngày tháng năm sinh khi đặt vé. Tuyệt đối không để tình trạng khi ra sân bay mới đưa thông tin của trẻ vào Booking.

China Airlines giới hạn số lượng vận chuyển trẻ trên chuyến bay nhằm đảm bảo an toàn cho trẻ. Vì vậy nếu chuyến bay của bạn định đặt đã có đủ số trẻ em theo quy định. Hệ thống sẽ đưa ra cảnh báo và yêu cầu bạn chọn chuyến bay khác.

Trẻ em đi máy bay China Airlines cần giấy tờ gì?

Quy định giấy tờ tùy thân đối với trẻ dưới 12 tuổi China Airlines

Đối với hành khách là trẻ em trong giai đoạn từ 14 ngày tuổi đến 9 tuổi. Hành khách có thể làm hộ chiếu riêng cho trẻ. Hoặc đứng tên chung vào hộ chiếu của người giám hộ người giám hộ bao gồm: bố mẹ ruột, bố mẹ nuôi….

Trẻ em đi máy bay China Airlines cần giấy tờ gì?
Quy định giấy tờ tùy thân đối với trẻ dưới 12 tuổi China Airlines

Trẻ dưới 12 tuổi đi máy bay bắt buộc phải có hộ chiếu và visa. Đây là những loại giấy tờ không thể thiếu được trên mỗi chuyến bay đặc biệt là các hành trình quốc tế. Hiện nay pháp luật quy định trẻ em dưới 12 tuổi có thể đi máy bay với bất kỳ ai trên 18 tuổi không nhất thiết là bố mẹ.

Tuy nhiên người đi cùng trẻ trên chuyến bay, nếu không phải là bố mẹ. Phải có giấy ủy quyền của bố mẹ hoặc giấy tờ có thể chứng minh mối quan hệ với người đi cùng trẻ.

Giấy tờ tùy thân khi đi máy bay đối với trẻ từ 12 – 14 tuổi

Trẻ em từ 12 – 14 tuổi khi đi máy bay bắt buộc phải có hộ chiếu. Trẻ em có thể làm hộ chiếu riêng hoặc đứng chung tên vào hộ chiếu của người giám hộ. Ngoài ra China Airlines chấp nhận vận chuyển trẻ em đi một mình trên chuyến bay. Tuy nhiên hành khách cần tuân thủ mọi yêu cầu do hãng đề ra.

Trường hợp hành khách không thể đi cùng trẻ trên chuyến bay. Bạn có thể đăng ký dịch vụ trẻ em đi một mình của Phòng vé China Airlines Hà Nội. Hành khách cần ký vào giấy đồng ý miễn trừ trách nhiệm cho hãng. Và chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cho trẻ theo yêu cầu.

error: Content is protected !!
Chat Zalo Liên hệ qua Viber Gọi điện