Hướng dẫn hoàn đổi vé máy bay China Airlines

6191
Điều kiện hoàn đổi vé China Airlines
Điều kiện hoàn đổi vé China Airlines
4.5 (90%) 4 votes

Đổi vé máy bay China Airlines đơn giản tại Đại lý China Airlines. Để mua vé máy bay giá rẻ hành khách cần phải đặt trước từ 2 – 3 tháng. Nếu không thể thực hiện chuyến bay như dự kiến China Airlines cho phép hành khách được phép đổi hoặc hoàn lại vé. Đại lý China Airlines hướng dẫn hành khách hoàn đổi vé nhằm đảm bảo quyền lợi chính đáng cho hành khách.

Điều kiện hoàn đổi vé máy bay China Airlines

Điều kiện hoàn vé máy bay của China Airlines

Việc hoàn đổi vé China Airlines sẽ được thực hiện nếu hành khách không thể tham gia chuyến bay. Hành khách khi muốn hoàn, đổi vé cần thông báo cho nhân viên của chúng tôi trước ít nhất 24 giờ số với thời gian ghi trên vé.

Nếu hành khách không mua vé tại Đại lý chúng tôi. Hành khách cần đảm bảo thời gian thời gian sử dụng nằm trong khoảng thời gian 2 năm từ ngày xuất. Nếu không chúng tôi không thể giúp hành khách hoàn trả lại số tiền đã thanh toán trước đó.

Hành khách khi muốn hoàn đổi vé cần chứng minh lý do không thể tham gia chuyến bay. Tùy từng trường hợp cụ thể sẽ có điều kiện khác nhau. Hành khách nên chủ động liên hệ với chúng tôi để được các nhân viên hướng dẫn và xác minh.

Điều kiện đổi vé máy bay China Airlines

Hành khách khi Mua vé máy bay China Airlines đi Đài Bắc giá rẻ. Muốn thay đổi ngày bay China Airlines, giờ bay hoặc thay đổi tên người bay. Thay đổi hoặc nâng hạng ghế ngồi, thay đổi hành trình bay…. vui lòng liên hệ cho chúng tôi trước giờ khởi hành ghi trên vé 24 tiếng.

Điều kiện đổi vé máy bay China Airlines
Điều kiện đổi vé náy bay China Airlines

Các thay đổi trên sẽ không được áp dụng đối với các vé đã sử dụng một phần. Vé máy bay từ các chương trình khuyến mãi, vé liên quan đến các hãng hàng không khác. Hoặc vé mua bổ xung cho chuyến du lịch của gia đình.

Mức phí hoàn đổi vé máy bay China Airlines như thế nào?

Phí hoàn vé máy bay của China Airlines như thế nào?

Phí hoàn vé máy bay được thanh toán theo hình thức như khi bạn thanh toán vé cho hãng. Số tiền đã thanh toán vé sẽ được chuyển lại tài khoản cho bạn trong vòng 1 tuần. Phí hoàn vé sẽ được tính tùy theo mỗi hạng ghế, nức phí được quy định như sau:

Phí hoàn đổi vé máy bay China Airlines
Phí hoàn đổi vé máy bay China Airlines

Đối với vé đã mua trong các chương trình khuyến mãi lớn của hãng sẽ không được thực hiện việc hoàn vé. Đối với hành khách hạng Economy và Business việc hoàn vé sẽ được tiến hành và chi phí được tính theo quy định chung nếu bạn chứng minh được nguyên nhân hủy chuyến.

Phí đổi vé máy bay China Airlines bao nhiêu tiền?

Nếu hành khách đang sở hữu vé có giá cao hơn hoặc bằng giá vé mới. Thì việc thay đổi sẽ không mất phí chênh lệch. Nếu vé đã mua của hành khách có giá trị thấp hơn thì bạn sẽ phải trả một số tiền cho mức chênh lệch đó. Mức phí này sẽ tùy thuộc vào hạng ghế ngồi của chuyến bay.

Để xác nhận thông tin về việc hoàn hủy vé máy bay cũng như những vấn đề liên quan khác. Vui lòng liên hệ Đại lý China Airlines để nhận được sự tư vấn tốt nhất từ các nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi.