Đổi ngày bay China Airlines (đổi vé máy bay China Airlines) là một trong những hoạt động được khách hàng rất quan tâm. Hãy thử tưởng tượng một ngày bạn săn được vé China Airlines giá tốt. Song, lịch trình bận rộn không theo ý muốn khiến cho tấm vé trở nên vô nghĩa. Thấu hiểu nỗi băn khoăn này, hãng đã có sẵn những quy định hoàn đổi vé máy bay rõ ràng. Hãy tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về hãng hàng không China Airlines 

China Airlines là hãng hàng không quốc gia của Đài Loan. Về danh nghĩa hãng không phải là công ty quốc doanh. Nó trực thuộc Quỹ Phát triển Sự nghiệp Hàng không Trung Hoa, là quỹ của chính phủ Đài Loan. Trụ sở chính của hãng nằm tại sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan và Đài Bắc. China Airlines Hồ Chí Minh chính thức trở thành thành viên của Sky Team vào năm 2011. Đây cũng là hãng là hãng hàng không Đài Loan đầu tiên tham gia liên minh hàng không này.

Trụ sở chính của hãng nằm tại sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan và Đài Bắc.
Trụ sở chính của hãng nằm tại sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan và Đài Bắc.

Điều kiện hoàn đổi vé máy bay (ngày bay) China Airlines

Điều kiện hoàn vé máy bay của China Airlines

Việc hoàn đổi vé China Airlines sẽ được thực hiện nếu hành khách không thể tham gia chuyến bay. Hành khách khi muốn hoàn, đổi vé cần thông báo cho nhân viên của chúng tôi trước ít nhất 24 giờ số với thời gian ghi trên vé.

Trong trường hợp bạn không mua vé ở Đại lý chúng tôi. Lúc này bạn cần đảm bảo thời gian thời gian sử dụng nằm trong khoảng thời gian 2 năm từ ngày xuất. Nếu không, chúng tôi không thể giúp bạn hoàn trả lại số tiền đã thanh toán trước đó.

Bạn khi muốn hoàn đổi vé cần chứng minh lý do không thể tham gia chuyến bay. Tùy từng trường hợp cụ thể hãng sẽ có điều kiện khác nhau. Bạn cũng nên chủ động liên hệ với chúng tôi để được các nhân viên hướng dẫn và xác minh.

  Hỗ trợ tư vấn đổi vé máy bay

  Ngày muốn đổi: Câu hỏi bảo mật:

  Điều kiện đổi vé máy bay China Airlines

  Hành khách khi Mua vé máy bay China Airlines đi Đài Bắc giá rẻ mà thay đổi ngày bay, giờ bay, tên người bay, nâng hạng ghế ngồi, thay đổi hành trình bay…. vui lòng liên hệ cho chúng tôi trước giờ khởi hành ghi trên vé 24 tiếng.

  Điều kiện đổi vé máy bay China Airlines
  Điều kiện đổi vé náy bay China Airlines

  Các thay đổi trên sẽ không được áp dụng đối với các vé đã sử dụng một phần. Đồng thời, việc hoàn đổi không áp dụng với vé khuyến mãi, vé liên quan đến các hãng hàng không khác, vé mua bổ sung cho chuyến du lịch của gia đình.

  Mức phí hoàn đổi vé máy bay China Airlines như thế nào?

  Phí hoàn vé máy bay của China Airlines như thế nào?

  Phí hoàn vé máy bay được thanh toán theo hình thức như khi bạn thanh toán vé cho hãng. Số tiền đã thanh toán vé sẽ được chuyển lại tài khoản cho bạn trong vòng 1 tuần. Phí hoàn vé sẽ được tính tùy theo mỗi hạng ghế, mức phí được quy định như sau:

  Hạng ghế Quy định
  Vé đã mua trong các chương trình khuyến mãi lớn Không được sử dụng quy định hoàn vé
  Economy/Business Việc hoàn vé sẽ được tiến hành và chi phí được tính theo quy định chung nếu bạn chứng minh được nguyên nhân hủy chuyến.

  Bảng phí đổi vé máy bay China Airlines chi tiết mới nhất

  Theo kinh nghiệm của chúng tôi, phí đổi vé China Airlines sẽ dao động trong khoảng 50 USD – 100 USD. Mức phí này phụ thuộc phần lớn vào mục đích đổi vé của bạn (đổi hành trình, đổi ngày bay, v.v.) và hạng ghế tương ứng.

  Điều kiện vé Hạng ghế Cao Cấp (Premium Economy) Hạng ghế Thương Gia (Business Class) Hạng ghế Phổ Thông (Economy Class)
  Đổi ngày giờ bay  $75 – $100 $75 – $100 $75 – $100
  Đổi tên vé (nếu thông tin bị sai) từ $50 từ $50 từ $50
  Đổi hành trình bay  $75 – $300 $75 – $300 $75 – $300
  Nâng hạng vé  Mất phí Mất phí Mất phí
  Hủy vé  từ $100 từ $100 từ $100

  Công thức tính được quy định bằng phí cố định cộng với chênh lệch. Từ đây, bạn có thể hiểu hơn về phí đổi vé của hãng để đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

  PHÍ ĐỔI VÉ = PHÍ CỐ ĐỊNH + CHÊNH LỆCH (nếu có)

  Giả sử bạn đang sở hữu vé có giá cao hơn hoặc bằng giá vé mới. Lúc này, việc thay đổi sẽ không mất phí chênh lệch. Nếu vé đã mua của bạn có giá trị thấp hơn thì bạn sẽ phải trả một số tiền cho mức chênh lệch đó. Mức phí này sẽ tùy thuộc vào hạng ghế ngồi của chuyến bay.

  Nếu bạn bắt buộc phải hoàn đổi vé vì lý do bất khả kháng đến từ hãng hàng không. Bạn sẽ không phải mất phí đổi và phí dịch vụ khi làm việc tại Văn phòng China Airlines Việt Nam.

  Quy định về việc đổi tên vé China Airlines

  Một trong những lý do khiến bạn phải đổi vé máy bay China Airlines là do việc sai tên. Điều này gây ảnh hưởng trực tiếp đến việc làm thủ tục của bạn ở sân bay. Nhằm đảm bảo an toàn cho chuyến bay, tên hành khách trên vé máy bay phải giống với tên ghi trên số hộ chiếu. Theo như quy định của hãng, việc nhầm lẫn tên là điều khó tránh khỏi. Do vậy, việc đổi tên vé là hoàn toàn có thể.

  Điều kiện đổi tên vé máy bay China Airlines

  Hãng đưa ra 4 quy định sau áp dụng việc đổi tên cho hành khách. Tuy nhiên, việc đổi tên chỉ có thể sử dụng 1 lần duy nhất. Và chỉ áp dụng cho một trong 4 điều kiện sau đây:

  1, Sửa tên trong giới hạn 4 chữ cái (tính luôn chữ cái thứ 4).

  2,  Sửa đổi danh xưng trong giới hạn 4 chữ cái (tính luôn chữ cái thứ 4).

  3, Sửa đổi họ trong giới hạn 2 chữ cái (tính luôn chữ cái thứ 2).

  4, Họ và tên bị đảo ngược, đảm bảo đúng chính tả và giống danh xưng.

  Quy định đổi tên trên vé máy bay China Airlines

  Nếu bạn bị sai tên theo quy định 1 hoặc 2: Bạn không cần phải tạo hồ sơ đặt vé mới. Vé có thể được phát hành và thu phí hoàn đổi vé dịch vụ.

  Quy định xử lý vé bị sai tên của China Airlines
  Quy định xử lý vé bị sai tên của China Airlines

  Nếu rơi vào trường hợp 3 hoặc 4: Bạn phải tạo hồ sơ mới tên đúng. Tùy vào mức độ khả dụng của hạng đặt vé ban đầu, vé có thể được phát hành lại hoặc thu phí dịch vụ. Trong trường hợp hạng đặt vé ban đầu không còn trống, bạn có thể chọn xác nhận hạng đặt vé cao hơn.

  Điều kiện vé ban đầu sẽ phải được tính toán lại với khoản thanh toán thêm. Nếu bao gồm bất kỳ giá vé/thuế hoặc phí phát hành lại nào, tất cả các quy định xử lý trên chỉ được áp dụng 1 lần duy nhất. Nếu không hãy tạo hồ sơ đặt vé mới với tên đúng và tùy thuộc vào chỗ ngồi trống sẵn có với giá vé áp dụng. Sau đó hãng sẽ hoàn lại vé gốc và thu phí hoàn vé.

  Hướng dẫn hoàn đổi vé máy bay chi tiết tại Đại lý China Airlines Việt Nam

  Quy trình hoàn đổi chi tiết

  Dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ bạn ba bước căn bản để thực hiện hoàn đổi vé. Cụ thể như sau:

  Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ thông tin để quá trình trao đổi diễn ra dễ dàng. Giấy tờ tùy thân và tài liệu cần thiết bao gồm:

  • Thông tin in trên vé máy bay: Thông tin khách hàng (họ và tên), chặng bay, ngày/giờ bay, code vé, số vé và chặng/ngày bay muốn thay đổi.
  • Thông tin Hộ chiếu (Passport): Thông tin khách hàng (họ tên, ngày tháng năm sinh), số passport và ngày hết hạn passport.

  Bước 2: Liên hệ tổng đài 1900 6695 để đổi vé máy bay China Airlines

  Nhiều khách bay cho rằng các quy định hoàn đổi vé nói riêng và tiện ích bay nói chung khá phức tạp. Một vài thuật ngữ bay còn khó hiểu và khiến du khách mất thời gian tìm kiếm. Tuy nhiên, thực chất quy trình này vô cùng đơn giản. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ tới những phòng vé/đại lý uy tín để được tư vấn tận tình.

  Bước 3: Đợi đội ngũ nhân viên của chúng tôi báo giá trong thời gian sớm nhất và thực hiện trả phí.

  Phí hoàn vé máy bay China Airlines

  Hành khách muốn được hoàn vé China Airlines phải trả 100 USD, 75 USD phí thay đổi hành trình và 50 USD nếu họ muốn đổi tên hành khách và giữ vé. Điều tuyệt vời nhất là nếu hành khách muốn đáp ứng đồng thời tất cả các nhu cầu trên chi phí chỉ 100 USD (chưa bao gồm VAT).

  Phí đổi ngày bay China Airlines

  Nếu hành khách hiện đang sở hữu vé có giá trị lớn hơn hoặc bằng giá vé mới. Hành khách có thể thay đổi ngày bay mà không phải trả phí chênh lệch. Nếu hành khách mua vé có giá trị thấp hơn sẽ phải trả phần chênh lệch. Phí này thay đổi ngày sẽ tùy theo hạng chuyến bay. Bạn hãy liên hệ tới tổng đài của chúng tôi để được tư vẫn chi tiết hơn về từng mức phí tương ứng!

  Lựa chọn China Airlines Việt Nam để đổi vé máy bay nhanh nhất

  Đại lý China Airlines tự hào là một trong những cơ sở uy tín nếu bạn muốn trao đổi thêm về quy trình hoàn đổi vé China Airlines. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin đem đến cho bạn những thông tin mới nhất. Đồng thời có những giải đáp chuyên sâu với bất cứ khó khăn nào của bạn khi thực hiện hoàn đổi vé. Bạn có thể liên hệ hotline 1900 6695 và thông qua website của chúng tôi. Hoặc bạn cũng có thể đến trực tiếp văn phòng ở địa chỉ sau:

  • Văn phòng China Airlines tại Hà Nội: 95H Lý Nam Đế, phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Văn phòng China Airlines tại Tp Hồ Chí Minh: 96 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, Hồ Chí Minh
  error: Content is protected !!
  Chat Zalo Liên hệ qua Viber Gọi điện