Được thành lập từ năm 1959. China Airlines là hãng hãng hàng không lớn nhất tại Đài Loan. Hãng hàng không này cung cấp mạng lưới đường bay lớn. Với trụ sở ở sân bay Đào Viên China Airlines là cầu nối giữa Việt Nam với các quốc gia trên thế giới. Bạn có thể liên hệ với phòng vé China Airlines tại Bắc Ninh. Với địch vụ hỗ trợ mua vé máy bay online bạn có thể dễ dàng mua vé tại văn phòng này dù ở bất cứ đâu.

Tổng đài đặt vé: 1900 6695

Phòng vé China Airlines tại Bắc Ninh
Phòng vé China Airlines tại Bắc Ninh

Tổng quan về văn phòng vé China Airlines tại Bắc Ninh

Là một hãng hãng hàng không quốc tế. Khi bạn mua vé của China Airlines có thể bạn sẽ gặp một chút khó khăn. Để tránh những rắc rối không đáng có khi mua vé bạn hãy liên hệ với đại lý China Airlines của chúng tôi. Là một trong những phòng vé uy tín được nhiều hành khách tin tưởng. Khi liên hệ với phòng vé chúng tôi, bạn sẽ sở hữu những tấm vé giá ưu đãi nhất. Liên hệ với phòng vé chúng tôi bạn sẽ được tư vấn miễn phí và lựa chọn những chuyến bay với chi phí tối ưu nhất. Được chúng tôi hỗ trợ giữ chỗ vé máy bay miễn phí trong vòng 24 giờ,…

Ngoài ra, chúng tôi còn giúp các bạn mua hành lý, đổi ngày bay China Airlines,… Đồng thời các thông tin quy định về phụ nữ mang thai, người gia, trẻ em, người khuyết tật cũng được chúng tôi cung cấp đến bạn. Giúp bạn có chuyến hành trình bay thuận lợi nhất.

Địa chỉ đại lý China Airlines Việt Nam nằm ở đâu?

Nếu bạn muốn trực tiếp mua vé tại văn phòng đại lý China Airlines Việt Nam. Thì bạn có thể trực tiếp đến trực tiếp địa chỉ gần nhất tại Hà Nội và Hồ Chí Minh:

Văn phòng bán vé China Airlines tại Hà Nội có địa chỉ tại:

  • 95H Lý Nam Đế, phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • 8/16 Huỳnh Thúc Kháng, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội

Văn phòng bán vé China Airlines tại Hồ Chí Minh có địa chỉ tại:

  • 96 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, Hồ Chí Minh

Tổng đài liên hệ phòng vé China Airlines tại Bắc Ninh

Hiện tại, ở Bắc Ninh đại lý của chúng tôi chưa có văn phòng chính thức để bạn mua vé trực tiếp. Tuy nhiên, với số điện thoại Tổng đài China Airlines bạn sẽ dàng đặt vé máy bay bay. Bởi đây là phương thức thức đặt vé nhanh gọn nhất. Bạn không cần tốn nhiều thời gian để di chuyển cũng như tiết kiệm chi phí đi lại.

Liên hệ qua tổng đài giúp bạn chủ động trong thời gian đặt vé. Bởi số điện thoại của China Airlines luôn được túc trực 24/7. Vì vậy, để mua vé bạn hãy gọi tới số Tổng đài 1900 6695 để được hỗ trợ tận tình nhất.

Giới thiệu về hãng hàng không China Airlines 

China Airlines Co., Ltd., hay còn gọi là China Airlines. Là một hãng hàng không Đài Loan và là nhà khai thác hàng không dân dụng lớn nhất tại Đài Loan. Có trụ sở chính tại Đài Bắc và trạm trung chuyển là Sân bay Quốc tế Đào Viên Đài Loan.

Năm 2009, China Airlines là hãng hàng không đầu tiên ở Đài Loan đạt được “Chứng nhận Đảm bảo Hợp lý” cấp cao nhất. Năm 2011, hãng bay này trở thành hãng hàng không Đài Loan đầu tiên gia nhập SkyTeam. Với việc tham gia liên minh này, China Airlines đã mở rộng mạng lưới đường bay của mình. Với lịch sử phát triển phong phú, China Airlines đã trở thành cầu nối quan trọng giữa châu Á và phần còn lại của thế giới.

Bảng giá vé máy bay tại đại lý China Airlines

Hãng hàng không khai thác Hành trình Giá vé máy bay
China Airlines Hà Nội – Los Angeles 627 USD
Hà Nội – San Francisco 606 USD
Hà Nội – Seattle 614 USD
Hà Nội – Vancouver 776 USD
Hà Nội – Seoul 367 USD
Hà Nội – Tokyo 403 USD
Hà Nội – Đài Bắc 170 USD
Hà Nội – Hồng Kông 315 USD
Hà Nội – Macau 376 USD
Hồ Chí Minh – Los Angeles 746 USD
Hồ Chí Minh – San Francisco 622 USD
Hồ Chí Minh – Seattle 636 USD
Hồ Chí Minh – Seoul 426 USD
Hồ Chí Minh – Tokyo 426 USD
Hồ Chí Minh – Đài Bắc 174 USD
Hồ Chí Minh – Hồng Kông 368 USD

Lưu ý:

  • Giá vé trên là giá 1 chiều đã bao gồm các loại phí cần thiết.
  • Các điều khoản và điều kiện được áp dụng.
  • Giá vé chỉ có tính chất tham khảo tại thời điểm hiện tại
  • Muốn biết chính xác giá vé, lịch trình bay vui lòng liên hệ Phòng vé China Airlines để biết chính xác.

Trên đây là thông tin về Đại lý China Airlines tại Bắc Ninh. Để săn được vé máy bay giá rẻ tại văn phòng của chúng tôi bạn nên liên hệ thật sớm để mua được vé tốt.

error: Content is protected !!
Chat Zalo Liên hệ qua Viber Gọi điện