Được thành lập vào ngày 16 tháng 12 năm 1959, China Airlines là hãng hàng không có trụ sở chính tại Đài Bắc, Đài Loan. Với chất lượng và dịch vụ luôn được đánh giá cao. Hãng hàng không này cung cấp mạng lưới đường bay lớn. Là cầu nối giữa Việt Nam với các quốc gia trên thế giới. Nếu muốn mua vé máy bay China Airlines cho chuyến bay tiếp theo. Bạn có thể liên hệ với phòng vé China Airlines tại Nam Định. Với địch vụ hỗ trợ mua vé máy bay online bạn có thể dễ dàng mua vé tại văn phòng này dù ở bất cứ đâu.

Tổng đài đặt vé: 1900 6695

Phòng vé China Airlines tại Nam Định
Phòng vé China Airlines tại Nam Định

Phòng vé China Airlines tại Nam Định

China Airlines là một hãng hàng không được nhiều hành khách tin tưởng đồng hành trong các chặng bay. Tuy nhiên, đây là hãng hàng không của Đài Loan. Nên khi mua vé bạn có thể gặp một số khó khăn nhất định. Để tránh gặp những rắc rối không đáng có khi mua vé máy bay. Bạn hãy liên hệ với đại lý China Airlines của chúng tôi. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ tư vấn viên năng động và nhiệt tình. Phòng vé của chúng tôi là địa chỉ uy tín để bạn tin tưởng săn vé giá rẻ.

Ngoài ra, khi liên hệ với phòng vé của chúng tôi. Bạn còn được hỗ trợ về đổi vé , mua hành lý China Airlines. Đồng thời chúng tôi cũng cung cấp đến bạn các thông tin xoay quanh chuyến bay. Như các quy định về hành lý, cách check-in online, các quy định về bà bầu, người khuyết tật. Có thể nói mọi điểm chạm trên hành trình bay của bạn đều được chúng tôi quan tâm chăm sóc.

Địa chỉ Đại lý China Airlines Việt Nam

Văn phòng bán vé China Airlines tại Hà Nội có địa chỉ tại:

  • 95H Lý Nam Đế, phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • 8/16 Huỳnh Thúc Kháng, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội

Văn phòng bán vé China Airlines tại Hồ Chí Minh có địa chỉ tại:

  • 96 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, Hồ Chí Minh

Tổng đài phòng vé China Airlines tại Nam Định – Địa chỉ mua vé online uy tín

Liên hệ qua tổng đài là cách liên hệ mua vé máy bay nhanh chóng nhất. Theo đó bạn chỉ cần nhấc máy lên và liên hệ đến Tổng đài China Airlines 1900 6695 để mua vé. Thông qua tổng đài bạn sẽ mua được vé máy bay rẻ nhất. Đồng thời tổng đài này cũng giải đáp bất kỳ thắc mắc nào của bạn trong thời gian sớm nhất.

Tổng quan về hãng hàng không China Airlines 

China Airlines được thành lập vào ngày 16 tháng 12 năm 1959. Hãng cung cấp dịch vụ hành khách và hàng hóa tới các điểm đến trên khắp Châu Á, Châu Đại Dương, Trung Đông, Châu Âu và Bắc Mỹ. Công ty con Mandarin Airlines chịu trách nhiệm về các tuyến nội địa và khu vực.

Năm 2011, hãng bay này trở thành hãng hàng không Đài Loan đầu tiên gia nhập SkyTeam. Với việc tham gia liên minh này, China Airlines đã mở rộng mạng lưới đường bay của mình. Với lịch sử phát triển phong phú, China Airlines đã trở thành cầu nối quan trọng giữa châu Á và phần còn lại của thế giới.

Bảng giá vé máy bay tại đại lý China Airlines ở Nam Định

Hãng hàng không khai thác Hành trình Giá vé máy bay
China Airlines Hà Nội – Los Angeles 627 USD
Hà Nội – San Francisco 606 USD
Hà Nội – Seattle 614 USD
Hà Nội – Vancouver 776 USD
Hà Nội – Seoul 367 USD
Hà Nội – Tokyo 403 USD
Hà Nội – Đài Bắc 170 USD
Hà Nội – Hồng Kông 315 USD
Hà Nội – Macau 376 USD
Hồ Chí Minh – Los Angeles 746 USD
Hồ Chí Minh – San Francisco 622 USD
Hồ Chí Minh – Seattle 636 USD
Hồ Chí Minh – Seoul 426 USD
Hồ Chí Minh – Tokyo 426 USD
Hồ Chí Minh – Đài Bắc 174 USD
Hồ Chí Minh – Hồng Kông 368 USD

Lưu ý:

  • Giá vé trên là giá 1 chiều đã bao gồm các loại phí cần thiết.
  • Các điều khoản và điều kiện được áp dụng.
  • Giá vé chỉ có tính chất tham khảo tại thời điểm hiện tại
  • Muốn biết chính xác giá vé, lịch trình bay vui lòng liên hệ văn phòng China Airlines để biết chính xác.

Trên đây là những thông tin bạn cần biết về đại lý China Airlines. Hu vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình mua vé sắp tới. Nếu bạn muốn bay ra nước ngoài trong thời gian tới. Hãy liên hệ với đại lý China Airlines tại Nam Định để có mức giá vé ưu đãi nhất nhé!

error: Content is protected !!
Chat Zalo Liên hệ qua Viber Gọi điện