Hàn Quốc luôn là điểm du lịch hấp dẫn nhất của Châu Á. Vì sao nói Hàn Quốc là điểm dừng chân lý tưởng cho tháng 10. Vì đây chính là thời điểm Hàn Quốc se lạnh. Cảnh sắc lung linh hơn nhờ sắc lá đỏ ngập tràn. Đặc biệt đây cũng là dịp diễn ra nhiều lễ hội hấp dẫn.

Tháng 10 dừng chân tại Seoul Hàn Quốc

Seoul mang vẻ đẹp của một thành phố trẻ trung hiện đại pha trộn với vẻ đẹp truyền thống. Bạn có thể tìm hiểu lịch sử Hàn Quốc qua quần thể cung điện gồm: Deoksugung, Gyeonhuigung, Gyeongbokgung, Changdeokgung,Changgyeonggung.

Tháng 10 dừng chân tại Seoul Hàn Quốc
Tháng 10 dừng chân tại Seoul Hàn Quốc

Đừng quên ghé thăm những địa điểm hấp dẫn khác như: Tháp Namsan. Nơi đây có vô vàn các trò chơi thú vị. Bạn cũng có thể khắc tên mình và người yêu treo dưới chân tháp biểu tượng cho tình yêu đôi lứa và ghi lại những kỷ niệm đáng nhớ.

Đảo Jeju thiên đường du lịch Hàn Quốc

Đảo jeju là địa điểm có thể chinh phục bất kỳ trái tim của du khách khi đặt chân đến đây. Đặc biệt vào mùa thu phong cảnh của những ngọn núi lửa, hang động nham thạch Manjanggul. Hay những thác nước hùng vĩ.

Tháng 10 là thời điểm không khí trên đảo vô cùng trong trẻo và bình yên. Đến đây bạn có thể chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc cổ đại. Những cung điện hoàng gia nguy nga tráng lệ và nền văn hóa ẩm thực hết sức phong phú.

Tháng 10 Hàn Quốc thời điểm thưởng thức hải sản

Tháng 10 là thời điểm tuyệt vời để thưởng thức thịt cua càng xanh. Tôm Jumbo và cá mòi chấm. Bạn có thể thưởng thức các hải sản này tươi ngon nhất tại những địa điểm sau: Bãi biển ở Chungcheongnam-do; Chợ Hải sản Đặc sản Yeosu và Bãi biễn Yulpo ở Jeollanam-do.

Tháng 10 Hàn Quốc thời điểm thưởng thức hải sản
Tháng 10 Hàn Quốc thời điểm thưởng thức hải sản

Đừng quên thưởng thức nấm thông được coi là “ viên kim cương của rừng già”. Loại nấm này được xem là có giá trị dinh dưỡng nhất nếu thưởng thức vào mùa thu. Người ta thường dùng để thái lát nướng cắt hạt lựu chế biến cùng các nguyên liệu như thịt bò, bào ngư….

Các lễ hội đặc sắc vào mùa thu

Tháng 10 là thời điểm tuyệt vời để du lịch Hàn Quốc, đặc biệt là những ai yêu thích ẩm thực Hàn Quốc. Từ ngày 5 – 9/10 sẽ diễn ra lễ hội văn hóa kim chi Gwangju. Một trong những lễ hội văn hóa truyền thống của Hàn Quốc.

Lễ hội văn hóa kim chi Gwangju
Lễ hội văn hóa kim chi Gwangju

Lễ hội này diễn ra với mục đích quản bá những đặc sản nổi tiếng của vùng đất kim chi. Kim chi của tỉnh Gwangju có vị cay và mặn rất đặc trưng kích thích vị giác của bất kỳ thực khách nào. Đến đây du khách còn được thưởng thức rất nhiều món ăn hảo hạng theo chủ đề kim chi và hòa mình vào lễ hội âm nhạc.

error: Content is protected !!
Chat Zalo Liên hệ qua Viber Gọi điện