527 Lượt xem

Đai lý China Airlines tổng hợp thông tin du du lịch những con phố có danh tiếng trên toàn cầu, luôn tấp nập người, chắc chắn là điểm đến không thể bỏ qua của du khách khi ghé thăm thành phố nơi chúng tọa lạc.


Khaosan, Bangkok, Đặt vé đi Thái Lan: Đường Khao San là con đường nhỏ nằm cách sông Chao Phraya nổi tiếng một dãy nhà. Trong 20 năm qua, Khao San đã phát triển thành một địa điểm du lịch ba lô nổi tiếng thế giới. Đây là nơi du khách tìm thấy những chỗ ở giá rẻ, từ dorm đến khách sạn 3 sao giá cả hợp lý cũng như quán bar, quán ăn, nhà hàng, cửa hàng tiện lợi, quán cà phê và đại lý du lịch.


Las Vegas Strip, Las Vegas, Nevada, Mỹ:  Đại lộ Las Vegas Strip là nơi tập trung hầu hết khu nghỉ dưỡng sòng bạc lớn nhất của “thánh địa cờ bạc thế giới” Las Vegas. Con đường chìm đắm trong ánh đèn neon, cùng hàng loạt công trình biểu tượng như đài phun nước Bellagio, bánh xe đu quay khổng lồ High Roller, bản sao tháp Eiffel… Ảnh: Westend61.

 

Bourbon, New Orleans, Mỹ: Nằm ở trung tâm của khu phố Pháp ở New Orleans, phố cổ Bourbon luôn nhộn nhịp với các quán bar, được thắp sáng bằng đèn neon, nhiều sắc màu và thường hơi ồn ào. Với 17,74 triệu du khách chỉ trong năm 2017, du lịch New Orleans phụ thuộc vào phố Bourbon như một điểm thu hút khách chính. Ảnh: Joel Carillet.


La Rambla, Barcelona, ​​Tây Ban Nha: Phố đi bộ La Rambla của Barcelona nổi tiếng với các quầy hàng hoa, đồ khảm và chợ Boqueria. Sự phổ biến của La Rambla với khách du lịch đã làm thay đổi con phố này, biến nơi đây thành điểm có nhiều quán cà phê vỉa hè và các kiosk bán đồ lưu niệm. Bên cạnh những sức hút hấp dẫn, đôi khi du khách cũng có những trải nghiệm tồi tệ ở con phố có cây trồng hai bên đường này, đặc biệt là nạn móc túi khét tiếng. Ảnh: Oddviser.


Temple Street, Hong Kong, Trung Quốc: Con phố này được biết đến là một trong những chợ trời nhộn nhịp nhất vào ban đêm ở Hong Kong. Chợ đêm Temple Street (hay chợ đêm Miếu Nhai) nổi tiếng với thời trang nam, thường sôi động vào lúc chạng vạng hàng ngày. Vào thời điểm đó, giao thông trên đường phố bị tạm dừng khi du khách đổ ra đường. Trong chợ có hơn trăm gian hàng với ánh đèn đủ màu. Ảnh: iStock.

 

error: Content is protected !!
Chat Zalo Liên hệ qua Viber Gọi điện