Hướng dẫn cách làm thủ tục lên máy bay China Airlines

Hãng hàng không nào cũng sẽ có những quy định riêng về thủ tục lên máy bay. China Airlines không phải là ngoại lệ. Đây là những quy trình kiểm soát, xác minh và đảm bảo an toàn cho bạn và cho những hành khách khác khi bay. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn ở bài viết dưới đây nhé!

516
Hướng dẫn thủ tục lên máy bay China Airlines chi tiết
Hướng dẫn thủ tục lên máy bay China Airlines chi tiết
5 (100%) 1 vote

Thủ tục lên máy bay China Airlines là điều kiện tiên quyết cần làm để thực hiện hành trình bay. Những quy trình này bao gồm việc đặt vé, kiểm tra hành lý, an ninh, xuất cảnh, nhập cảnh, v.v. Chỉ cần chuẩn bị và tìm hiểu kỹ thì hành trình của bạn sẽ suôn sẻ và đỡ mất thời gian hơn.

Kiểm tra thông tin chuyến bay

Trước khi làm thủ tục lên máy bay China Airlines, bạn cần kiểm tra lại các thông tin cần thiết. Bạn phải đảm bảo đúng thời gian khởi hành, kiểm tra tình trạng chuyến bay. Hãy truy cập vào website rồi làm theo các bước sau:

📌Bước 1: Tại trang chủ bạn chọn mục chuyến bay sau đó chọn trạng thái chuyến bay.

📌Bước 2: Bạn vui lòng nhập địa điểm khởi hành, điểm đến, ngày tháng, mã bảo mật sau đó ấn tìm kiếm chuyến bay.

Trước khi làm thủ tục lên máy bay China Airlines, bạn cần kiểm tra lại các thông tin cần thiết.
Trước khi làm thủ tục lên máy bay China Airlines, bạn cần kiểm tra lại các thông tin cần thiết.

Kinh nghiệm chuẩn bị cho chuyến bay

Cách đặt vé máy bay giá rẻ

Khởi đầu hành trình, bạn cần Đặt vé máy bay China Airlines giá rẻ. Bạn có thể săn được những tấm vé này khi chủ động mua trước 2 – 3 tháng. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để cập nhật những thời điểm khuyến mãi mới nhất.

Chuẩn bị giấy tờ tùy thân khi làm thủ tục lên máy bay China Airlines

Sau khi đặt vé, bạn cần đặc biệt quan tâm đến giấy tờ tùy thân. Đây là các tài liệu quan trọng để nhân viên kiểm soát và xác minh khách hàng. Ba loại giấy tờ tùy thân cần phải chuẩn bị kỹ là:

  • Vé máy bay.
  • Hộ chiếu (Phải còn thời hạn ít nhất 6 tháng).
  • Visa.

Quy định về hành lý China Airlines

Làm thủ tục lên máy bay China Airlines, bạn không thể không để ý đến những quy định về hành lý. Nhiều khách hàng vi phạm tiêu chuẩn về hành lý nên bị phạt cước phí, ảnh hưởng đến trải nghiệm bay. Do vậy, với hành lý xách tay và ký gửi, bạn cần phải tuân thủ nguyên tắc như sau:

📌Hành lý ký gửi:

Hành lý ký gửi China Airlines hạng Phổ thông
Hành lý ký gửi China Airlines hạng Phổ thông
Hành lý ký gửi hạng Phổ Thông cao cấp
Hành lý ký gửi hạng Phổ Thông cao cấp
Quy định hành lý ký gửi hạng Thương Gia
Quy định hành lý ký gửi hạng Thương Gia

📌Hành lý xách tay:

Kích thước phải đảm bảo không được phép vượt quá 22 x 14 x 9 inch (56 x 36 x 23 cm) (dài x rộng x cao). Số lượng hành lý xách tay China Airlines được quy định tùy thuộc vào hạng vé. Theo đó, hạng Phổ Thông chỉ được mang 1 kiện hành lý, hạng Thương Gia được mang theo 2 kiện hành lý.

Hướng dẫn làm thủ tục lên máy bay China Airlines chi tiết

Cách làm thủ tục check-in khi lên máy bay

Sau khi đến sân bay hành khách vui lòng đến khu vực quầy check in China Airlines để làm thủ tục. Tại đây nhân viên sẽ kiểm tra vé máy bay/ Mã code, hộ chiếu… Ngoài ra nếu bạn không mang theo hành lý ký gửi nên lựa chọn Dịch vụ check in online của China Airlines.

Thủ tục xuất cảnh

Khi làm thủ tục lên máy bay China Airlines đi quốc tế, bạn cần phải thực hiện quy trình nhập cảnh. Tùy mỗi sân bay mà thủ tục này diễn ra trước hoặc sau bước kiểm tra an ninh. Bạn cần đưa visa, hộ chiếu cho nhân viên hải quan kiểm tra và đóng dấu.

Kiểm tra an ninh khi làm thủ tục lên máy bay China Airlines

Sau khi làm thủ tục xuất cảnh, bạn sẽ được yêu cầu kiểm tra an ninh. Đây là quy trình bắt buộc nhằm đảm bảo an toàn bay cho bạn và những hành khách khác. Nhân viên an ninh sẽ yêu cầu bạn đi qua cửa từ. Do vậy, nếu trong người mang bất kỳ đồ kim loại nào như chìa khóa, điện thoại, v.v, bạn nên để ra khay riêng trước khi qua máy quét nhé!

Xuống máy bay làm thủ tục nhập cảnh 

Khi đáp xuống sân bay, bạn sẽ bắt đầu thực hiện thủ tục nhập cảnh. Tuy nhiên, đây cũng là quy trình cần nhiều sự chú ý. Bởi lẽ ở các sân bay quốc tế sẽ có biển hướng dẫn thủ tục nhập cảnh cho nhiều trường hợp khác nhau. Một số quầy sẽ dành cho nhân viên ngoại giao, chuyên gia, một số cho người bản địa, một số sẽ cho khách du lịch.

Khi đáp xuống sân bay, bạn sẽ bắt đầu thực hiện thủ tục nhập cảnh.
Khi đáp xuống sân bay, bạn sẽ bắt đầu thực hiện thủ tục nhập cảnh.

Tư vấn thêm về thủ tục lên máy bay China Airlines

Nhiều thông tin về thủ tục lên máy bay để hiểu rõ hơn bạn cần phải tìm những phòng vé uy tín. Đại lý China Airlines tự hào là cơ sở tin cậy có thể hỗ trợ bạn trong việc này. Với đội ngũ nhân viên 10 năm kinh nghiệm trong nghề, mọi thắc mắc về hành lý đều sẽ được giải đáp dễ dàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn về vé máy bay, tiện ích bay, và visa. Liên hệ hotline 1900 6695 để biết thêm thông tin chi tiết. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi qua địa chỉ sau:

📌VP tại Hà Nội:

  • 95G Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
    Tel: 024 3993 5511
  • 8/16 – Huỳnh Thúc Kháng Ba Đình – Hà Nội
    Tel: 024 3831 0666

📌VP Hồ Chí Minh:

  • 96 – Tôn Thất Tùng, P Bến Thành, Q1, TP.HCM