18 Lượt xem

Cho dù bạn đang đến một công viên giải trí đầy nắng hay chuẩn bị cho một kỳ nghỉ lãng mạn. Việc đặt vé máy bay đều cần có thời gian và kế hoạch. Tuy nhiên, luôn có yếu tố không chắc chắn khi đi du lịch. Và ngày nay, nhiều yếu tố khác nhau có thể làm gián đoạn ngay cả những kỳ nghỉ được lên kế hoạch tốt nhất. Thấu hiểu nỗi khó khăn của bạn, China Airlines đã có những quy định cụ thể về việc hoàn đổi vé máy bay. Giúp bạn an tâm hơn khi bay cùng với hãng hàng không China Airlines. Dưới đây sẽ là hướng dẫn đổi vé máy bay China Airlines tại Hưng Yên dành cho bạn.

Tổng đài đổi vé máy bay: 1900 6695

Đổi vé máy bay China Airlines tại Hưng Yên
Đổi vé máy bay China Airlines tại Hưng Yên

Điều kiện hoàn đổi vé máy bay China Airlines

Hoàn đổi vé máy bay là một điều mà không hành khách nào muốn nó sảy ra. Tuy nhiên, có những trường hopwj bạn bắt buộc phải đổi vé máy bay China Airlines để tiếp tục cuộc hành trình của mình. Tuy nhiên, trước khi đổi vé bạn cần phải biết các điều kiện đổi vé máy bay China Airlines là gì? Theo đó, để đổi vé, bạn phải đáp ứng các điều kiện sau:

Thứ nhất: vé máy bay của bạn không phải là vé máy bay mua trong các đợt khuyến mãi, vé liên quan đến các hãng hàng không khác. Vé máy bay mua bổ sung cho chuyến du lịch của gia đình.

Thứ hai: Nếu vé của bạn đã sử dụng một phần. Những thay đổi về ngày giờ bay, tên người bay, nâng hạng ghế,… đều không thể thực hiện được.

Thứ ba: Để đổi vé bạn phải liên hệ với nhân viên China Airlines ít nhất 24 giờ trước thời gian ghi trên vé.

Cách đổi vé máy bay China Airlines online tại Hưng Yên

Với nhiều quy định và các bước phức tạp. Việc đổi vé máy bay chua bao giờ là dễ dàng với những ai lần đầu tiên thức hiện. Để đảm bảo không có bất kỳ sai sót nào trong việc đổi vé. Bạn hãy liên hệ với tổng đài 1900 6695 để được tư vấn. Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năn trong ngành. Chắc chắn sẽ giúp hoàn đổi ngày bay China Airlines, đổi tên vé,,…  thành công.

Để việc đổi vé tại Đại lý China Airlines diễn ra nhanh chóng. Bạn nên thức hiện theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Bạn cần chuẩn bị đầy đủ thông tin về giấy tờ tùy thân và tài liệu cần thiết để quá trình trao đổi diễn ra dễ dàng. Các loại giấy tờ bao gồm:

  • Thông tin in trên vé máy bay: Thông tin về họ và tên, chặng bay, ngày/giờ bay, code vé, số vé và chặng/ngày bay muốn thay đổi.
  • Thông tin Hộ chiếu (Passport): Thông tin họ tên, ngày tháng năm sinh, số passport và ngày hết hạn passport.

Bước 2: Liên hệ Tổng đài 1900 6695 để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ hoàn đổi vé

Bước 3: Đợi đội ngũ nhân viên của chúng tôi báo giá trong thời gian sớm nhất và thực hiện trả phí.

Bạn chỉ cần liên hệ đến Tổng đài phòng vé của chúng tôi. Còn tất cả các bước đổi vé còn lại sẽ do phòng vé của chúng tôi chịu trách nghiệm.

Phí đổi vé máy bay China Airlines online tại Hưng Yên

Nếu bạn cần thay đổi ngày bay, điểm đến hoặc thời gian, vé của bạn phải được xuất lại. Trong một số trường hợp, China Airlines sẽ tính phí đổi vé. Việc thay đổi vé máy bay được thực hiện theo từng vé. Và chi phí có thể khác nhau tùy thuộc vào loại vé bạn đã mua. Theo đó, phí thay đổi vé của China Airlines như sau:

Điều kiện vé Hạng ghế Cao Cấp (Premium Economy) Hạng ghế Thương Gia (Business Class) Hạng ghế Phổ Thông (Economy Class)
Đổi ngày giờ bay  $75 – $100 $75 – $100 $75 – $100
Đổi tên vé (nếu thông tin bị sai) từ $50 từ $50 từ $50
Đổi hành trình bay  $75 – $300 $75 – $300 $75 – $300
Nâng hạng vé  Mất phí Mất phí Mất phí
Hủy vé  từ $100 từ $100 từ $100

Lưu ý: Bảng phí trên chỉ mang tính chất tham khảo. Với những địa điểm khác nhau phí đổi vé cũng sẽ khác nhau.

Ngoài ra, nếu bạn muốn đổi ngày vé máy bay China Airlines. Nếu bạn hiện đang sở hữu vé có giá trị lớn hơn hoặc bằng giá vé mới. Bạn có thể thay đổi ngày bay mà không phải trả phí chênh lệch. Nếu bạn mua vé có giá trị thấp hơn sẽ phải trả phần chênh lệch. Phí này thay đổi ngày sẽ tùy theo hạng chuyến bay. Nhìn chung, phí đổi vé China Airlines được tính theo công thức sau:

PHÍ ĐỔI VÉ = PHÍ CỐ ĐỊNH + CHÊNH LỆCH (nếu có)

Trong đó:

  • Phí cố định: Là phí do China Airlines quy định và mức phí này có sự khác nhau tùy theo từng hạng vé.
  • Phí chênh lệch: Nếu như bạn thay đổi sang ngày bay mới, hạng ghế mới,… có giá vé cao hơn vé đã đặt ban đầu thì hãng sẽ thu thêm phí chênh lệch.

Địa chỉ đổi vé máy bay China Airlines uy tín tại Việt Nam ở đâu?

Nếu bạn muốn trực tiếp đổi vé tại văn phòng China Airlines. Chúng tôi có đặt một số phòng vé tại Hà Nội và Hồ Chí Minh theo địa chỉ sau:

Văn phòng vé China Airlines tại Hồ Chí Minh có địa chỉ tại:

  • 96 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, Hồ Chí Minh

Văn phòng vé China Airlines tại Hà Nội có địa chỉ tại:

  • 95H Lý Nam Đế, phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • 8/16 Huỳnh Thúc Kháng, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
error: Content is protected !!
Chat Zalo Liên hệ qua Viber Gọi điện