1653 Lượt xem

Để sở hữu vé máy bay giá rẻ hành khách thường phải đặt trước 1 tháng. Tuy nhiên việc đặt trước vé khiến bạn khó tránh khỏi những việc phát sinh ngoài ý muốn. Nếu không thể thực hiện chuyến bay như đã định điều kiện hoàn hủy vé máy bay đại lý China Airlines Việt Nam như thế nào?.

Điều kiện hoàn hủy vé máy bay China Airlines

China Airlines chấp nhận hoàn trả vé. Nếu hành khách có vấn đề đột xuất không thể tham gia vào chuyến bay. Tuy nhiên hành khách bắt buộc phải thông báo đến Phòng vé, đại lý China Airlines uy tín ít nhất 24 so với lịch bay để được hỗ trợ.

Nếu bạn đặt vé máy bay online vé máy bay cần phải đảm bảo thời hạn sử dụng. Hoặc thời gian trong vòng 2 năm kể từ ngày xuất vé. Để được hoàn trả lại số tiền đã thanh toàn trước đó từ Đại lý đã xuất vé cho bạn.

Nếu bạn không thực hiện được chuyến bay như đã định. Bạn cần chứng minh lý do không thể tham gia chuyến bay. Tùy vào từng trường hợp cụ thể sẽ có điều kiện khác nhau. Hành khách nên chủ động liên hệ với chúng tôi để được các nhân viên hướng dẫn và xác minh.

Lưu ý: China Airlines không chấp nhận hoàn vé cho các vé mua tại các chương trình siêu khuyến mãi.

Hoàn hủy vé máy bay China Airlines có mất phí không?

Nếu bạn hoàn hủy vé máy bay China Airlines bạn sẽ phải trả phí. Phí hoàn vé máy bay China Airlines áp dụng mức thanh toán theo hình thức như khi bạn thanh toán vé máy bay ban đầu. Số tiền được hoàn lại sẽ được hãng chuyển về tài khoản của bạn trong vòng 1 tuần.

Hoàn hủy vé máy bay China Airlines có mất phí không?
Hoàn hủy vé máy bay China Airlines có mất phí không?

Tùy theo từng hạng ghế phí hoàn vé sẽ có mức quy định khác nhau. Đối với vé máy bay đã mua tại các chương trình khuyến mãi, siêu khuyến mãi nếu không thể thực hiện hành trình bạn chỉ có thể đổi hành trình, thời gian hoặc bỏ vé.

Điều kiện hoàn hủy vé máy bay China Airlines trước bao lâu?

Để hủy Vé máy bay đi Cao hùng China Airlines hoặc những điểm khác. Bạn cần phải thông báo đến hãng trước 24 tiếng so với giờ khởi hành ghi trên vé. Mọi yêu cầu sau thời gian quy định trên China Airlines sẽ không chấp nhận bất kỳ sự thay đổi nào.

Hướng dẫn hủy vé máy bay China Airlines

Muốn hủy vé máy bay China Airlines hành khách vui lòng gọi đến Đại lý China Airlines chúng tôi theo Hotline. Hành khách cần cung cấp cho nhân viên chúng tôi mã đặt chỗ, hành trình, họ tên. Sau đó các nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra điều kiện vé.

Nếu điều kiện vé cho phép nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành hoàn vé cho bạn. Đừng quên theo dõi các chương trình khuyến mãi vé máy bay cũng như tìm hiểu các tiện ích của hãng China Airlines cung cấp tại website.

error: Content is protected !!
Chat Zalo Liên hệ qua Viber Gọi điện