10 Lượt xem

Đó là một cảm giác phấn khởi khi cuối cùng bạn đã đặt được chuyến bay. Bạn đã lên kế hoạch cho hành trình, lập danh sách đóng gói và thông báo cho tất cả bạn bè của mình. Nhưng đôi khi bạn đặt chỗ và rồi cuộc sống diễn ra và kế hoạch của bạn cần phải thay đổi. Vì vậy, China Airlines đã mang đến dịch vụ đổi vé máy bay giúp bạn thuận tiện hơn trong di chuyển. Tuy nhiên bạn có biết đổi vé máy bay China Airlines tại Quảng Ninh không? Phí đổi vé máy bay của China Airlines là bao nhiêu? Cùng khám phá trong bài viết này nhé!

Tổng đài đổi vé máy bay: 1900 6695

Đổi vé máy bay China Airlines tại Quảng Ninh
Đổi vé máy bay China Airlines tại Quảng Ninh

Điều kiện đổi vé máy bay China Airlines như thế nào?

Để đổi vé máy bay China Airlines điều đầu tiên bạn cần tìm hiểu các điều kiện đổi vé. Theo đó, không phải bất cứ vé nào chúng được hãng hàng không China Airlines chấp nhận cho đổi. Để đổi vé bạn phải liên hệ với đại lý China Airlines tại Quảng Ninh ít nhất 24 giờ trước thời gian khởi hành ghi trên vé.

Nếu vé của bạn đã sử dụng một phần. Những thay đổi về ngày giờ bay, tên người bay, nâng hạng ghế,… đều không thể thực hiện được. Việc đổi vé không áp dụng với vé khuyến mãi, vé liên quan đến các hãng hàng không khác. Vé máy bay mua bổ sung cho chuyến du lịch của gia đình.

Thủ tục đổi vé máy bay China Airlines online tại Quảng Ninh

Bạn đã đặt chỗ chuyến bay với China Airlines nhưng bạn đang tìm cách thay đổi lịch trình chuyến bay của mình. Đừng lo lắng vì ở văn phòng China Airlines có thể tìm cách thay đổi hành trình chuyến bay của mình. Bạn chỉ cần gọi đến số chăm sóc khách hàng của chúng tôi để thay đổi vé. Chúng chắc chắn sẽ giúp bạn đổi ngày đặt vé máy bay. Để nhanh chóng chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 3 bước đổi vé máy bay China Airlines Đài Bắc tại văn phòng như sau:

Bước 1: Bạn cần chuẩn bị đầy đủ thông tin về giấy tờ tùy thân và tài liệu cần thiết để quá trình trao đổi diễn ra dễ dàng. Các loại giấy tờ bao gồm:

  • Thông tin in trên vé máy bay: Thông tin về họ và tên, chặng bay, ngày/giờ bay, code vé, số vé và chặng/ngày bay muốn thay đổi.
  • Thông tin Hộ chiếu (Passport): Thông tin họ tên, ngày tháng năm sinh, số passport và ngày hết hạn passport.

Bước 2: Liên hệ Tổng đài 1900 6695 để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ hoàn đổi vé

Bước 3: Đợi đội ngũ nhân viên của chúng tôi báo giá trong thời gian sớm nhất và thực hiện trả phí.

Bạn chỉ cần liên hệ đến Tổng đài phòng vé của chúng tôi. Còn tất cả các bước đổi vé còn lại sẽ do phòng vé của chúng tôi chịu trách nghiệm.

Bảng phí đổi vé máy bay China Airlines online tại Quảng Ninh

Để hoàn thành các bước đổi vé tại đại lý China Airlines. Bạn cần phải thanh toán cho hãng hàng không một khoản phí đổi vé. Theo đó, mức phí đổi sẽ không nhau, điều này phụ thuộc vào từng trường hợp và hạng ghế của bạn.

Điều kiện vé Hạng ghế Cao Cấp (Premium Economy) Hạng ghế Thương Gia (Business Class) Hạng ghế Phổ Thông (Economy Class)
Đổi ngày giờ bay  $75 – $100 $75 – $100 $75 – $100
Đổi tên vé (nếu thông tin bị sai) từ $50 từ $50 từ $50
Đổi hành trình bay  $75 – $300 $75 – $300 $75 – $300
Nâng hạng vé  Mất phí Mất phí Mất phí
Hủy vé  từ $100 từ $100 từ $100

Lưu ý: Bảng phí trên chỉ mang tính chất tham khảo. Với những địa điểm khác nhau phí đổi vé cũng sẽ khác nhau.

Ngoài ra, bạn nên lưu ý rằng khoản phí này sẽ cao hơn khi bạn tiến gần đến ngày khởi hành theo lịch trình. Vì vậy, bạn nên đổi vé càng sớm càng tốt trước lịch khởi hành để giảm thiểu phí.

Địa chỉ đổi vé máy bay China Airlines uy tín tại Việt Nam

Trên đây là những gì bạn cần biết về đổi ngày bay, giờ bay China Airlines. Để thực hiện đổi vé nhanh chóng. Bạn hãy liên hệ tới Phòng vé China Airlines tại Quảng Ninh uy tín. Để thực hiện tác vụ nhanh chóng nhất, bạn chỉ cần gọi đến tổng đài 1900 6695. Tại đây, đội ngũ nhân viên tận tình sẽ hỗ trợ bạn trong mọi quy trình cho chuyến đi. Bao gồm tham khảo giá vé, lựa chọn giờ bay phù hợp, xuất vé online.

Bạn cũng có thể nhờ người thân, bạn bè đến trực tiếp văn phòng chúng tôi tại Hà Nội và Hồ Chí Minh như sau:

Văn phòng China Airlines ở Hà Nội:

  • 95H Lý Nam Đế, Phường Cửa Đông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • 8/16 Huỳnh Thúc Kháng, Phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội

Văn phòng China Airlines ở Hồ Chí Minh:

  • 96 Tôn Thất Tùng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
error: Content is protected !!
Chat Zalo Liên hệ qua Viber Gọi điện