2198 Lượt xem

Hãng hàng không China Airlines Việt Nam cho phép hành khách đổi ngày bay. Chính vì vậy khi bạn có việc đột xuất không thể thực hiện chuyến bay. Hoặc bạn muốn bay sớm hơn hoặc muộn hơn hành trình dự kiến, bạn có thể đổi ngày vé máy bay China Airlines.

Điều kiện đổi vé máy bay của China Airlines

Hành khách mua vé máy bay China Airlines tuy nhiên vì 1 vài lý do cá nhân. Khiến bạn muốn đổi ngày bay, giờ bay, thay đổi hành trình…. Hành khách cần liên hệ đến hãng hoặc Đại lý China Airlines chúng tôi trước giờ khởi hành ghi trên vé 24 tiếng.

China Airlines sẽ không thực hiện thay đổi đối với các vé đã sử dụng 1 phần. Vé máy bay từ các chương trình khuyến mãi. Vé liên quan đến các hãng hàng không khác hoặc các vé mua bổ xung cho chuyến du lịch của gia đình.

Thủ tục đổi ngày vé máy bay China Airlines

Để hoàn Vé máy bay đi Đài Trung China Airlines hoặc bất kỳ địa điểm nào khác. Hành khách vui lòng gọi cho Đại lý chúng tôi thông qua hotline. Sau đó cung cấp mã code hành trình cũ, thời gian chuyến bay cũ, hành trình mới, hành trình muốn đổi.

Sau đó các nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra điều kiện vé. Nếu vé của bạn được phép chuyển đổi. Các nhân viên của chúng tôi sẽ thông báo mức phí bạn cần đóng. Nếu bạn đồng ý nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành chuyển đổi vé cho bạn.

Phí đổi vé máy bay China Airlines

Nếu hàn khách đang sở hữu vé có giá cao hơn hoặc bằng giá vé mới. Hành khách sẽ được thực hiện việc thay đổi mà không mất phí chênh lệch. Nếu vé đã mua của hành khách có giá trị thấp hơn thì bạn sẽ phải trả một số tiền cho mức chênh lệch đó. Mức phí này sẽ tùy thuộc vào hạng ghé ngồi của chuyến bay.

Phí đổi vé máy bay China Airlines
Phí đổi vé máy bay China Airlines

Để xác nhận thông tin về việc hoàn hủy vé máy bay cũng như những vấn đề liên quan khác. Hành khách vui lòng liên hệ đại lý China Airlines để nhận được sự tư vấn tốt nhất từ các nhân viên. Nhân viên chúng tôi sẽ giúp bạn đổi qua hành trình phù hợp nhất.

Đại lý China Airlines hỗ trợ đổi ngày vé máy bay nhanh chóng

Hành khách có bất kỳ nhu cầu muốn hoàn, đổi vé máy bay. Liên hệ phòng vé China Airlines để được hỗ trợ nhanh chóng nhất. Ngoài ra tại website của chúng tôi luôn cập nhật tin tức khuyến mãi từ China Airlines giúp bạn dễ dàng săn được vé rẻ.

Đừng quên tìm hiểu về các Quy định hành lý, giấy tờ cần thiết khi đi máy bay. Quy định phụ nữ mang thai đi máy bay, trẻ em đi máy bay, dịch vụ trẻ em đi một mình. Và rất nhiều tiện ích hấp dẫn khác được China Airlines cung cấp.

error: Content is protected !!
Chat Zalo Liên hệ qua Viber Gọi điện