1870 Lượt xem

Đối với tất cả các hành trình bay xuyên Thái Bình Dương từ Đài Bắc. China Airlines phục vụ bằng các dòng máy bay thân rộng Boeing 777- 300ER hoặc Airbus A350 – 900 mới chỉ 2-3 năm tuổi. Chính vì thế dù thời gian bay dài gần 12h nhưng hành khách có vẫn có thể có những trải nghiệm tốt nhất. Nhờ vào thiết kế chỗ phù hợp cho từng nhóm khách hàng. Bạn có thể mua vé máy bay đi San Francisco China Airlines để có những trải nghiệm trên tàu bay hiện đại nhất thế giới.

Hạng ghế thương gia của China Airlines

Hạng thương gia với thiết kế 1-2-1 ghế/hàng. Ghế rộng và êm có thể trải thành giường phẳng 180 độ. Nội thất ốp gỗ cảm quan phương Đông hài hòa. Đặc biệt với khu vực quầy bar trên không (Sky Lounge) sang trọng. Các chương trình giải trí và tiện ích trên chuyến bay cũng được cung cấp đầy đủ như ổ sạc điện 110AC. Báo và tạp chí, các chương trình video giải trí và dịch vụ điện thoại vệ tinh tính phí.

Hạng ghế thương gia
Hạng ghế thương gia

Hạng ghế Phổ thông cao cấp

Với thiết kế 2-4-2 ghế/hàng được thiết kế cao cấp là một lựa chọn tinh tế và hợp lý cho chuyến bay dài.  Ghế ngồi thoải mái có thể duỗi thẳng thành giường. Màn hình giải trí HD rộng 12 inch giúp cho bạn tận hưởng chuyến bay một cách thoải mái nhất.

Hạng ghế phổ thông cao cấp
Hạng ghế phổ thông cao cấp

Hạng Phổ Thông

Hạng Phổ Thông với đầy đủ tiện nghi, phương tiện giải trí giúp cho chuyến bay của bạn không bao giờ trở nên buồn chán. Đặc biệt sản phẩm Combo ghế giá đình những hàng ghế xếp thành chiếc giường êm ái cho bố mẹ và con nhỏ. Mặc dù đây là hạng ghế với giá vé tiết kiệm. Nhưng hành khách vẫn được tận hưởng nhiều dịch vụ chất lượng khác hẳn phổ thông của những hãng khác.

Mỗi chiếc Boeing 777-300 ER trong đội bay 10 chiếc của China Airlines đều có cấu hình 3 hạng ghế. Đó là thương gia, phổ thông  đặc biệt và phổ thông. Với tổng số ghế là 358. China Airlines là hãng hàng không duy nhất ở Đông Bắc Á sử dụng kiểu ghế Family Couch ở hạng phổ thông trên tàu bay Boeing 777-300ER. Kiểu ghế này tạo thành một mặt phẳng hoàn toàn từ 3 ghế hạng phổ thông liền kề. Đem đến cho du khách thêm không gian nghỉ ngơi thư giãn.

error: Content is protected !!
Chat Zalo Liên hệ qua Viber Gọi điện