79 Lượt xem

Khuyến mãi 10% vé máy bay hè cùng China Airlines. Nhanh tay săn vé giá rẻ vi vu khắp đường bay của hãng hàng không Đài Loan này bạn nhé! Mùa hè với nhiều lễ hội và những bãi biển xanh ngắt đang chào đón bạn. Những miền đất mới cùng nhiều trải nghiệm thú vị đang chờ bạn khám phá ngay hôm nay. Cùng phòng vé chúng tôi tìm hiểu ưu đãi mới nhất này thôi nào!

China Airlines ưu đãi vé máy bay cho mùa hè rực rỡ
China Airlines ưu đãi vé máy bay cho mùa hè rực rỡ

Khuyến mãi 10% vé máy bay hè cùng China Airlines

Bạn đã có kế hoạch đi đâu mùa hè này chưa? Hãy để China Airlines gợi ý cho bạn một số điểm đến với ưu đãi giá vé hấp dẫn khi mua vé. Cơ hội săn vé rẻ của hãng hàng không Đài Loan cho dịp hè chỉ kéo dài từ nay đến tháng 6, nhanh tay săn ưu đãi thôi nào! Liên hệ ngay văn phòng đại diện China Airlines để mua ngay kẻo lỡ cơ hội hiếm có này nhé!

Ưu đãi: Ưu đãi 10% cho vé khởi hành từ Việt Nam

Đường bay áp dụng:

  • Đường bay đến Đài Bắc
  • Narita/ Nagoya/ Fukuoka/ Hiroshima/ Osaka
  • Frankfurt/ Amsterdam/ Vienna/ Prague/ Rome
  • Los Angeles/ San Francisco/ Los Angeles – Ontario/ Seattle/ New York
  • Sydney/ Brisbane/ Melbourne/ Auckland

Thời gian xuất vé: 21/05/24 – 10/06/24

Thời gian khởi hành: 21/05/24 – 26/10/24

Áp dụng cho: Giá vé một chiều/khứ hồi. Cho hạng Thương Gia, Phổ thông linh hoạt, Phổ thông – Basic fare do CI khai thác.

China Airlines tung ưu đãi hấp dẫn mà không săn ngay kiểu gì cũng hối tiếc! Bạn sẽ cùng gia đình vi vu trên chuyến bay đến Đài Loan hay Nhật Bản? Hoa Kỳ hay Đức, Úc? Đừng để mùa hè này của bạn trôi qua một cách lãng phí. Đặt vé máy bay giá rẻ tại Phòng vé China Airlines sớm, tha hồ tiết kiệm chi phí bạn nhé. Đừng quên liên hệ Tổng đài 1900 6695 để được hỗ trợ tận tình khi cần.

error: Content is protected !!
Chat Zalo Liên hệ qua Viber Gọi điện