Nhắc đến hãng hàng không lớn nhất của Cộng Hòa Nhân Dân Trung Hoa, người ta sẽ nghĩ ngay đến China Airlines. Nhưng có một điều đặc biệt đó là, trụ sở của nó không nằm ở Trung Quốc. Mà nằm tại sân bay Quốc tế Đào Viên của Đài Loan.

China Airlines luôn nhận được nhiều đánh giá tốt từ hành khách trên thế giới. Về chất lượng phục vụ bữa ăn, giải trí trên các chuyến bay thường và chuyến bay đường dài. Hơn nữa mức vé máy bay của China Airlines luôn ở mức hợp lý, phù hợp với túi tiền du khách. Thậm chí có thể săn được vé máy bay rẻ của China Airlines.

Tổng quan về Đài Loan

Vé máy bay đi Đài Loan China Airlines sẽ đưa du khách đến với hòn đảo xinh đẹp tọa lạc ở phía Đông Nam và tận hưởng nhiều trải nghiệm vô cùng hấp dẫn. Nhờ tọa lạc ở vị trí tuyệt đẹp, Đài Loan được xem như là nơi sở hữu nhiều hành trình du lịch hấp dẫn của châu Á. Với nhiều món ăn hấp dẫn và độc đáo và kết hợp với cảnh quan thiên nhiên nổi tiếng đã không ngừng khiến đông đảo du khách chạm nôn nao muốn đặt chân tới Đài Loan.

Tòa nhà Taipei 101
Tòa nhà Taipei 101

Thông tin sân bay tại Đài Loan

Hiện tại, ở Đài Loan có 21 sân bay đang hoạt động, trong đó có 5 sân bay chính.

 • Sân bay quốc tế Taiwan Taoyuan (Đào Viên – Đài Loan)
 • Sân bay quốc tế Kaohsiung (Cao Hùng)
 • Sân bay Sung Shan Teipei (Tùng Sơn – Đài Bắc)
 • Sân bay Makung
 • Sân bay Shang – Yi (Thượng Nghĩa)

Các sân bay này đều được đầu tư xây dựng vô cùng hiện đại. Phục vụ tối đa nhu cầu đi lại từ Đài Loan. Đi và đến mọi quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Sân bay quốc tế Đào Viên

Trong số này, cảng hàng không quốc tế Đào Viên là điểm đầu mối chung chuyển có số lượng các đường bay lớn nhất. Sân bay quốc tế Đào Viên là trụ sở chính của hãng hàng không China Airlines. Tên trước đây là sân bay quốc tế  Tưởng Giới Thạch. Gồm có 3 nhà ga, là một sân bay quốc tế ở huyện Đào Viên – Đài Loan. Thuộc 1 trong 3 sân bay quốc tế ở Đài Loan và là sân bay quốc tế nhộn nhịp nhất Đài Loan. Phục vụ vùng đô thị lớn nhất Đài Loan và phía Bắc Đài Loan.

Sân bay hiện hiện đã có 21.616.729 lượt khách thông qua năm 2009. Năm 2010 là hơn 25 triệu lượt khách và hơn 1,7 triệu tấn hàng. Sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan đã phục vụ tổng cộng 35,8 triệu lượt hành khách. Và 2 triệu tấn hàng hóa vào năm 2014. Trong năm 2013, sân bay nay là sân bay bận rộn thứ 15 thế giới về số lượng hành khách quốc tế và bận rộn thứ 10 thế giới về lưu lượng giao thông vận tại quốc tế.

Sân bay quốc tế Cao Hùng

Sân bay quốc tế Cao Hùng đã được xây dựng từ lâu và là sân bay quốc tế lớn thứ hai của Đài Loan. Cao Hùng là một thành phố phát triển vượt bậc về hệ thống giao thông nên sân bay tại đây cũng vô cùng tiện nghi, hiện đại và thuận tiện cho việc di chuyển.

Ngoài được trang bị thiết kế hiện đại và tiên tiến bên trong sân bay. Khi ra ngoài sân bay mọi hành khách cũng không cần phải lo lắng về vấn đề di chuyển vì có thể chọn được ngay tàu MRT, Taxi hoặc bao xe 8h đón từ sân bay.

Thông tin đường bay Việt Nam – Đài Loan

Ngày 01 tháng 12 năm 1966, China Airlines ra mắt chuyến bay đến Sài Gòn. Đánh dấu điểm đến quốc tế đầu tiên của hãng. Đến năm 2008, China Airlines bắt đầu hành trình giữa Việt Nam – Trung Quốc, Việt Nam – Đài Loan. Với các điểm đến là Thượng Hải, Bắc Kinh, Quảng Châu.

China Airlines luôn là hãng hàng không chất lượng tốt. Tự hào được mọi hành khách đã từng dùng qua các dịch vụ của hãng hài lòng, tin dùng. Vé máy bay đi Đài Bắc hiện đang được hãng khai thác với giá vé ưu đãi. Tạo điều kiện tiết kiệm nhất bề giá vé cho hành khách.

Vé máy bay đi Đài Bắc China Airlines

Đài Bắc là trung tâm của Đài Loan, là hòn đảo xinh đẹp nổi tiếng gần xa, thu hút hàng triệu lượt du khách đến thăm quan hàng năm. Nơi đây ngoài phong cảnh hữu tình còn có nhiều điểm vui chơi, tham quan thú vị. Đến với Đài Bắc bạn sẽ có cơ hội tận mắt chiêm ngưỡng tòa nhà chọc trời Taipei 101. Đây là trung tâm văn phòng thương mại với 101 tầng. Được xây theo hình dạng măng tre độc đáo. Ngoài ra, Lăng Tôn Trung Sơn, Cầu Đại Trực, Bảo Tàng Cung Điện…Và nhiều địa điểm hấp dẫn du khách khác tại Đài Loan đang chờ đón bạn.

Vé máy bay Hà Nội đi Đài Bắc xuất phát ở sân bay quốc tế Nội Bài sẽ đưa hành khách đáp xuống sân bay quốc tế Đào Viên. Một trong những sân bay lớn và tốt nhất ở Đài Loan. Chuyến bay từ Hà Nội – Đài Bắc được hãng hàng không China Airlines khai thác bay thẳng.

Hà Nội (HAN) Đài Bắc (TPE) Thời gian bay Giá vé
11:35 15:10 02 giờ 35 phút 312 USD
18:40 22:15 02 giờ 35 phút 216 USD
08:25 11:55 02 giờ 30 phút 216 USD
17:35 21:05 02 giờ 30 phút 321 USD

 

Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Đài Bắc xuất phát ở sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và hạ cánh tại sân bay quốc tế Đào Viên – Đài Loan. Chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Tân Sơn Nhất được hãng khai thác 2 chuyến/ngày.

Hồ Chí Minh (SGN) Đài Bắc (TPE) Thời gian bay Giá vé
11:00 15:15 03 giờ 15 phút 302 USD
17:50 22:10 03 giờ 20 phút 302 USD

 

Vé máy bay đi Cao Hùng China Airlines

Cao Hùng là một thành phố lớn nằm ở phía Trung – Nam của Đài Loan. Thành phố này không quá sầm uất nhưng cũng rất hiện đại, hoành tráng, giao thông vô cùng thuận tiện. Ngoài ra ẩm thực cũng nổi tiếng được du khách yêu thích. Để đến với Cao Hùng, các bạn, không nên bỏ qua vé máy bay đi Cao Hùng giá rẻ của China Airlines.

Hành trình từ Việt Nam đi Cao Hùng sẽ xuất phát ở Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh . Quá cảnh tại Teipei, hành khách có thể yên tâm thoải mái nghỉ ngơi cả chặng. Vì hành trình bay được khai thác có đường bay đẹp, tốc độ nhanh nhằm tiết kiệm thời gian tối đa.

Vé máy bay Hà Nội đi Cao Hùng khởi hành từ sân bay quốc tế Nội Bài và đáp xuống sân bay quốc tế Cao Hùng. Chặng bay này sẽ có chuyến bay thẳng và chuyến bay quá cảnh tại Đào Viên.

Hà Nội (HAN) Cao Hùng (KHH) Thời gian bay Giá vé
18:40 21:55 02 giờ 15 phút 332 USD

 

Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Cao Hùng xuất phát ở sân bay Tân Sơn Nhất và đáp xuống sân bay quốc tế Cao Hùng. Mỗi ngày có 1 chuyến bay từ Hồ Chí Minh đến Cao Hùng.

Hồ Chí Minh (SGN) Cao Hùng (KHH) Thời gian bay Giá vé
18:05 22:00 02 giờ 55 phút 302 USD

Lưu ý:

 • Giá vé trên là giá vé 1 chiều
 • Giá vé trên là giá vé hiển thị cho một người lớn
 • Giá vé đã bao gồm tất cả các loại thuế và phụ phí nhiên nhiên
 • Tuy nhiên một số sân bay yêu cầu khách hàng phải trả phí tại sân bay. Không bao gồm thuế và phí này.
 • Hành lý vượt quá số lượng, trọng lượng hoặc kích thước cho phép có thể phải chịu phí hành lý bổ sung.
 • Việc hủy hoặc thay đổi đặt vé máy bay có thể phải chịu phí xử lý bổ sung.

Những thông tin hữu ích về du lịch Đài Loan

Đài Loan có ngôn ngữ phổ biến nhất là Phổ thông chuẩn (tiếng Quan thoại). Ngoài ra người dân trên hòn đảo này còn sử dụng cả tiếng Đài Loan và tiếng Anh.

Đài Loan có đơn vị tiền tệ là đồng Dollar Đài Loan (TWD)

Múi giờ quốc tế của Đài Loan là +8, hơn Việt Nam 1h.

Đài Loan là hòn đảo có tôn giáo khá đa dạng, trong đó chiếm số đông tới 93%. Dân số ở đây thường trung thành với sự kết hợp đa thần giáo. Bao gồm: tôn giáo cổ Trung Hoa, Khổng Giáo, Phật Giáo, Đạo Giáo. 3,9% còn lại là dân số theo đạo Thiên Chúa. Rất ít người dân theo Hồi giáo hay những tôn giáo khác.

Thời gian điểm đẹp nhất để đến Đài Loan

Bạn có thể đặt vé máy bay đi Đài Loan vào mùa xuân, hạ, thu hay mùa đông. Đài Loan có khí hậu đặc trưng của vùng cận nhiệt. Nơi đây cũng chia thành 4 mùa rõ riệt, bất kể mùa nào bạn cũng có thể ghé thăm hòn đảo thơ mộng mang đậm văn hóa Trung Hoa này. Theo những thông tin về khí hậy Đài Loan thì những cảnh quan đẹp nhất theo mùa sẽ hấp dẫn du khách thăm quan. Đặc biệt là vào mùa xuân từ tháng 3-4 và mùa thu từ tháng 10-12.