5227 Lượt xem

Giống như New York là thành phổ nổi tiếng ở Bờ Đông nước Mỹ. Thì Los Angeles lấy danh hiệu là một thành phố nổi tiếng ở Bờ Tây của đất nước. Với thời tiết ôn hòa, con người thân thiện xinh đẹp. Đi cùng đó là nhiều trung tâm mua sắm sành điệu và Hollywood xa hoa. Thật dễ hiểu cho sự hấp dẫn của Los Angeles. Được mệnh danh là thành phố thiên thần, nơi đây còn là thủ phủ của các ngành công nghiệp giải trí, kinh đô điện ảnh hoa lệ. Vì vậy, còn chần chừ gì mà không book vé máy bay đi Los Angeles Mỹ của China Airlines ngay thôi!

Vé máy bay đi Mỹ – Los Angeles China Airlines 

Giá vé máy bay đi Mỹ Los Angeles bao nhiêu? Bạn có thể tham khảo giá vé máy bay đi Los Angeles của China Airlines. So sánh giá vé với một số hãng hàng không khai thác hành trình này.

Chặng bay Giá vé máy bay đi Los Angeles rẻ nhất (USD ) Hãng hàng không
Hà Nội – Los Angeles 15.016.000 VND China Airlines
13.977.000 VND United Airlines
18.619.000 VND Qatar Airways
Đà Nẵng – Los Angeles 13.862.000 VND China Airlines
16.224.000 VND Delta Air Lines
Hồ Chí Minh – Los Angeles 15.383.000 VND China Airlines
15.352.000 VND United Airlines
16.224.000 VND Delta Air Lines

Vé máy bay Hà Nội đi Los Angeles thường có giá khoảng 15 triệu VNĐ. Mức giá vé máy bay Hồ Chí Minh Los Angles China Airlines thường cao hơn giá vé khởi hành từ Hà Nội. Trong khi đó, mức giá vé khởi hành từ Đà Nẵng ít hơn so với Hà Nội và Hồ Chí Minh khoảng gần 14 triệu VND. Đặt vé máy bay văn phòng China Airlines tại Việt Nam, bạn sẽ được hỗ trợ tận tình để sở hữu hành trình bay tiết kiệm nhất có thể.

Lưu ý:

 • Giá vé máy bay trên là giá vé 1 chiều chưa bao gồm thuế phí.
 • Giá vé chỉ có tính chất tham khảo tại thời điểm hiện tại.

Tổng quan chuyến bay từ Việt Nam đi Los Angeles

Los Angeles một thành phố hấp dẫn du khách bởi phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp đặc trưng miền Bắc Mỹ. Mỗi năm thành phố đón hơn một triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước tới tham quan.

Thông tin chuyến bay đi Los Angeles
Điểm khởi hành Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng
Giá vé trung bình 15 triệu – 18 triệu
Thời gian bay 16 tiếng – 35 tiếng
Tần suất bay hơn 4 chuyến mỗi ngày
Khoảng cách từ Việt Nam đi Los Angeles 12.740 km

Thời gian bay từ Việt Nam sang Los Angeles bao lâu?

Di chuyển từ Việt Nam sang Los Angeles mất bao nhiêu thời gian? Đây là câu hỏi của nhiều khách bay thắc mắc. Tuy nhiên, thời gian bay còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Ngoài địa điểm bay, điểm đến còn có yếu tố ngoại cảnh ảnh hưởng đến thời gian bay. Chúng tôi xin cung cấp thời gian bay cụ thể từ 3 hành trình phổ biến đến bạn như sau:

Hà Nội – Los Angeles: Hành trình này được khai thác với 1 điểm dừng. Thời gian bay từ Hà Nội đến Los Angeles thường kéo dài 16 – 35 tiếng.

Hồ Chí Minh – L.A: hành trình này mất khoảng 17 – 35 tiếng. Hành trình này được khai thác với 1 điểm dừng

Đà Nẵng – Los Angeles: Hành trình này được khai thác với 1 điểm dừng. Từ Đà Nẵng bạn mất khoảng thời gian từ 17 tiếng – 36 tiếng bay.

Tại sao phải mua vé máy bay của hãng China Airlines?

Hiện tại có rất nhiều hãng máy bay khai thác đường bay Việt Nam – Los Angeles. Giá vé của China Airlines có phần nhỉnh hơn so với một số hãng máy bay khác. Tuy nhiên, là một trong những hãng hàng không hàng đầu ở châu Á. Được biết đến với dịch vụ xuất sắc với chất lượng và dịch vụ đạt chuẩn thì China Airlines là một lựa chọn đúng đắn. Đừng chần chừ mà hãy lựa chọn đặt vé máy bay tại văn phòng China Airlines để có một trải nghiệm bay thật thoải mái.

Thông tin đường bay từ Việt Nam tới Los Angeles

Hiện nay chưa có hãng hàng không nào khai thác đường bay thẳng từ Việt Nam tới Los Angerles. Do đó chuyến bay của bạn tùy vào các hãng hàng không khai thác có thể dừng ở 1 hoặc 2 điểm. Bạn có thể lựa chọn đặt vé máy bay Hà Nội đi Los Angeles của một số hãng hàng không uy tín. Như: China Airlines, Hongkong Airlines, Qatar Airlines,…

Thành phố Los Angeles
Thành phố Los Angeles

Vé máy bay đi Mỹ Los Angeles China Airlines bao nhiêu tiền?

Giá vé máy bay đi Los Angeles bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào điểm khởi hành và hãng hàng không mà bạn chọn. Trung bình giá vé đi Los Angeles từ Hà Nội/TPHCM/Đà Nẵng dao động 15 – 18 triệu VNĐ/chiều. Tại một số thời điểm, giá vé có thể giảm còn khoảng gần 14 triệu đồng một chiều.

Vé máy bay Hà Nội đi Los Angeles Mỹ China Airlines

Từ Hà Nội, China Airlines khai thác 1 tuần 2 chuyến bay cùng một ngày đến thành phố Los Angeles. Chặng bay từ Hà Nội đến Los Angeles có điểm dừng tại sân bay quốc tế Đào Viên. Thời gian bay ngắn nhất cho chuyến bay có 1 điểm dừng là 17 tiếng. Khoảng cách bay giữa hai thành phố là 12317km.

Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Los Angeles China Airlines

Đường bay Hồ Chí Minh đi Los Angeles khởi hành từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và đáp xuống sân bay quốc tế Los Angeles. Mỗi ngày đều có chuyến bay từ Hồ Chí Minh tới Los Angeles. Khoảng cách giữa hai thành phố là 13136km.

Vé máy bay Đà Nẵng đi Los Angeles Mỹ giá bao nhiêu?

Vé bay Đà Nẵng Los Angeles có giá thấp nhất là 13.862.000 VND một chiều. Đường bay này được khá nhiều hãng bay lớn khai thác. Tổng thời gian bay Đà Nẵng – Los Angeles khoảng 17 tiếng trở lên. 

Lưu ý:

 • Giá vé máy bay trên là giá vé 1 chiều đã bao gồm thuế phí.
 • Giá vé có thể thay đổi tùy vào thời điểm nhất định.
 • Để biết chi tiết giá vé, lịch bay thời điểm đặt vé vui lòng liên hệ China Airlines Hồ Chí Minh

Giới thiệu sân bay Los Angeles Mỹ

Sân bay quốc tế Los Angeles

Tại Los Angeles, hệ thống sân bay rất phát triển với một số sân bay quốc tế hàng đầu. Tiếp nhận lượng khách nước ngoài lớn đến du lịch hoặc làm việc mỗi năm. Sân bay quốc tế Los Angeles là một trong những sân bay lớn và bận rộn nhất nước nước Mỹ. 

Sân bay quốc tế Los Angeles hay còn được người dân địa phương gọi là LAX. Đây là một trong những sân bay nhộn nhịp, bận rộn nhất thế giới. Với 4 đường băng và 9 nhà ga, phục vụ 70 triệu lượt khách/năm.

Phương tiện di chuyển từ sân bay về thành phố Los Angeles

 • Taxi: Là phương tiện thích hợp cho du khách lần đầu đến Los Angeles và đi theo nhóm. Taxi có mức giá khoảng 15 – 20 USD.
 • Xe bus: Là phương tiện di chuyển rẻ nhất thích hợp với du khách đi du lịch từ túc giá rẻ. Xe bus hoạt động 24/24 giờ nên bạn có thể tìm thấy tại sân bay bất kỳ thời đểm nào.
 • Xe đưa đón khách sạn: Một số khách sạn tại Los Angeles cung cấp xe đưa đón tại sân bay. Du khách nên đặt trước phòng để tiết kiệm một khoản đi lại.

Làm thế nào để xin visa du lịch Mỹ và du lịch Los Angeles

Trước khi săn vé máy bay đi Los Angeles. Để có chuyến du lịch Los Angeles dễ dàng và thuận lợi, bạn phải có hộ chiếu (còn thời hạn trên 6 tháng). Bên cạnh đó, bạn cần visa của Hoa Kỳ, tờ khai Hải Quan và xuất nhập cảnh Việt Nam (có phát tại quầy thông tin ở sân bay Việt Nam) và tờ khai xuất nhập cảnh Los Angeles (sẽ được tiếp viên phát trên máy bay).

Và để xin được visa du lịch tại Mỹ, nhanh chóng, dễ dàng và thuận lợi, bạn cần chuẩn bị:

 • Hộ chiếu hợp lệ (bản gốc và còn hạn trên 6 tháng)
 • Tờ khai xin cấp visa (theo mẫu có sẵn)
 • Giấy tờ chứng minh các quan hệ họ hàng, thân nhân:
 • Bản sao giấy khai sinh
 • Bản sao các trang hộ khẩu (có công chứng)
 • Bản sao giấy đăng ký kết hôn (nếu đã kết hôn)
 • Bản sao giấy đăng ký ly hôn (nếu đã ly hôn)
 • Ảnh thẻ: cỡ 3.5×4.5 (nền trắng và chụp chưa quá 6 tháng)
 • Giấy tờ xác minh công việc:
 • Nếu là chủ doanh nghiệp sẽ phải đem theo: Biên lai thuế, giấy phép kinh doanh
 • Nếu là nhân viên sẽ phải đem theo: Hợp đồng lao động, bảng lương
 • Xác minh tài chính: Sao kê ngân hàng; Giấy tờ nhà đất; Sổ tiết kiệm
 • Xác minh mục đích chuyến đi: Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch có xác nhận từ phía công ty và kế hoạch tham quan.

Cẩm nang du lịch Los Angeles tự túc tiết kiệm

Du lịch Los Angeles thời điểm nào thích hợp?

Khí hậu và thời tiết ở Los Angeles khá khắc nghiệt khi mùa hè siêu nóng và mùa đông siêu lạnh. Cho nên nếu đi du lịch bạn nên chọn khoảnh thời gian từ mùa xuân từ tháng 3 – tháng 6. Và mùa thu từ tháng 9 – tháng 10 là thời điểm du lịch Los Angeles thích hợp nhất. Bởi khí hậu mát mẻ, dễ chịu, thời tiết thuận lợi cho các hoạt động ngoài trời. 

Los Angeles có khí hậu khá nóng vào mùa hè
Los Angeles có khí hậu khá nóng vào mùa hè

Nếu đi vào 2 mùa này, phòng vé China Airlines Hà Nội khuyên bạn nên tránh đi vào khoảng thời gian cuối xuân và đầu thu. Đề phòng những cơn bão và lốc xoáy nguy hiểm.

Gợi ý các khách sạn giá rẻ tại Los Angeles

 • Freehand Los Angeles. Địa chỉ: 416 W 8th St, Los Angeles, CA 90014, Hoa Kỳ. Giá phòng từ 441.663đ/đêm.
 • Hollywood Stay. Địa chỉ: 18th Street and Hoover Street, Koreatown, Los Angeles (CA), Hoa Kỳ. Giá phòng từ 467.000 đ/đêm.
 • LA International. Địa chỉ: Arapahoe Street and Venice Blvd, Koreatown, Los Angeles (CA), Hoa Kỳ. Giá phòng từ 605.000 đ/đêm.

Đặt vé máy bay đi Los Angeles Mỹ có gì thú vị?

Những điểm vui chơi ở L.A chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Đáp chuyến bay xong hãy nhớ thử ngay khỏi quên nhé! Danh sách điểm check-in phải tới gồm có:

Khám phá công viên Universal Studio Hollywood

Universal Studios Hollywood là một nơi hoàn hảo cho những người yêu thích điện ảnh và giải trí. Đây là trung tâm của Los Angeles và được công nhận là một trong những điểm du lịch tốt nhất ở Mỹ. Và Khi khám nơi đây, bạn sẽ thấy có nhiều thứ làm cho chuyến tham quan của bạn trở nên thú vị.

Universal Studio Hollywood là điểm đến không thể bỏ qua khi đã book vé máy bay China Airlines đi Los Angeles
Universal Studio Hollywood là điểm đến không thể bỏ qua khi đã book vé máy bay China Airlines đi Los Angeles

Tham quan công viên Runyon Canyon

Công viên Runyon Canyon là một không gian xanh tuyệt vời ở Los Angeles mà không nên bỏ qua. Nơi đây có những tòa nhà nằm xen lẫn các tán cây xanh tạo nên sự hòa hợp với thiên nhiên một cách hoàn hảo. Đôi khi, bạn còn có cơ hội nhìn thấy một số nghệ sĩ nổi tiếng cũng đi dạo lang thang ở công viên này.

Ngắm nhìn Los Angeles ở đài quan sát Griffith

Vốn nổi tiếng là thành phố hiện đại với ánh đèn điện lấp lánh về đêm. Để chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố lung linh, bạn nên đến đài quan sát Griffith. Từ đài quan sát, bạn có thể chiêm ngưỡng cảnh quan toàn thành phố lẫn bảng hiệu Hollywood tọa lạc gần đó. Tại đây, bạn còn có thể chiêm ngưỡng hệ mặt trời qua kính viễn vọng

Bức tranh ẩm thực ở Los Angeles

Doughnuts

Doughnuts không chỉ được xem là một món ăn tiêu biểu ở Los Angeles. Loại bán này còn được xem là biểu tượng cũng như niềm tự hào của nền văn hóa ẩm thực Los Angeles. Đây là một món bánh truyền thống, đã có lịch sử lâu đời và quyến rũ thực khách ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi hình thức bắt mắt, rực rỡ sắc màu cùng hương thơm vô cùng hấp dẫn.

Dole Whip

Đây là một loại kem vô cùng nổi tiếng và được nhiều người yêu thích, đặc biệt vào những ngày hè oi ả. Kem Dole Whip được làm từ dừa, dứa, đá bào, quả seri, dâu tây. Tất cả kết hợp lại với nhau một cách hoàn hảo để tạo nên món kem có hương vị thơm ngon tuyệt vời.

Bánh nướng với mật ong Sriracha

Thưởng thức món bánh nướng với mật ong Sriracha bạn sẽ cảm nhận được sự độc đáo trong các món ăn ở Los Angeles. Đây là sự kết hợp hài hòa giữa các nguyên liệu như bột, mật ong, thịt, nước sốt,… Món ăn này sẽ ngon hơn khi được thưởng thức cùng với thịt gà nướng, trứng và rau củ các loại.

Đặt vé máy bay đi Mỹ (Los Angeles) China Airlines giá rẻ hôm nay

Nếu bạn đang ấp ủ dự định đi Los Angeles thì Đại lý China Airlines là địa chỉ tuyệt vời để bạn săn vé rẻ và được tư vấn tận tình các thủ tục liên quan. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực booking, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý hành khách tìm kiếm chuyến bay giá rẻ nhất, khung giờ bay đẹp nhất đến Mỹ. Ngoài ra, tại đại lý chúng tôi, quý hành khách còn được giải đáp thủ tục bay, thủ tục xuất nhập cảnh đi Mỹ. Đừng quên Tổng đài 1900 6695 luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn khi cần.

error: Content is protected !!
Chat Zalo Liên hệ qua Viber Gọi điện