China Airlines là một trong những thành viên của liên minh SkyTeam. Vào năm 2012,  China Airlines kết hợp với SkyTeam cung cấp dịch vụ SkyPriority trên toàn thế giới. China Airlines đã thực hiện rất xuất sắc việc thiết lập các lợi ích của chương trình Sky Priority. Để làm hài lòng những khách hàng thường xuyên của mình. Bài viết này sẽ giải thích các đặc quyền có sẵn và những ai có thể tận dụng chúng. Hãy cùng Đại lý China Airlines tìm hiểu về dịch vụ ưu tiên SkyPriority ngay sau đây nhé!

Dịch vụ ưu tiên SkyPriority

Với mục tiêu giành được nhiều khách hàng trung thành hơn nữa trên toàn thế giới. SkyTeam đã giới thiệu SkyPriority. Một dịch vụ độc quyền cung cấp ưu tiên làm thủ tục chuyến bay, lên máy bay và xử lý hành lý, bay nối chuyến, an ninh và hơn thế nữa. SkyPriority sẽ được các thành viên SkyTeam triển khai tại hơn 800 sân bay trong giai đoạn đầu. Và mở rộng tới hơn 1.000 sân bay vào năm 2013.

SkyTeam cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất có thể cho khách hàng. SkyPriority là một phần trong nỗ lực không ngừng. Dịch vụ đưa ra nhằm cải thiện trải nghiệm du lịch của bạn. Bằng cách tăng tính nhất quán tại các sân bay, nó sẽ giúp bạn đi lại nhanh hơn và thuận tiện hơn.

Dịch vụ ưu tiên SkyPriority của China Airlines

Từ năm 2012, China Airlines đã làm việc với SkyTeam để cung cấp dịch vụ SkyPriority trên toàn thế giới. Ký hiệu “SkyPriority” hiển thị đã được cài đặt tại các ga sân bay China Airlines.  Các thẻ lên máy bay của tất cả hành khách hạng thương gia cao cấp, hành khách hạng thương gia. Và hội viên SkyTeam Super Elite đều có logo “SkyPriority”. Biểu tượng này cho phép bạn tận hưởng nhiều dịch vụ ưu tiên và nhiều dịch vụ VIP.

Dịch vụ ưu tiên SkyPriority của China Airlines
Dịch vụ ưu tiên SkyPriority của China Airlines

Việc tiếp cận các lợi ích Sky Priority có thể giúp hành trình trở nên thoải mái và dễ quản lý hơn nhiều. Từ các làn làm thủ tục và lên máy bay nhanh hơn. Cho đến các hành lý bổ sung được xuất ra trước các làn còn lại. Sky Priority là một dịch vụ tuyệt vời dành cho bạn.

Để tham gia dịch vụ Sky Priority bạn chỉ cần sở hữu thẻ lên máy bay hạng thương gia cao cấp. Vé máy bay hạng thương gia và hội viên SkyTeam Super Elite đều sở hữu logo “SkyPriority”. Biểu tượng này cho phép bạn tận hưởng nhiều dịch vụ ưu tiên và nhiều dịch vụ VIP.

Lợi ích của dịch vụ ưu tiên SkyPriority của China Airlines

Khi di chuyển qua sân bay và lên máy bay. Sky Priority có thể giúp bạn đến đó nhanh hơn với ít thời gian chờ đợi hơn. Dưới đây là những đặc quyền chính bạn sẽ nhận được khi truy cập các dịch vụ Sky Priority.

Làn đường ưu tiên để làm thủ tục, an ninh và lên máy bay

Không ai thích xếp hàng chờ đợi. Sky Priority có thể đưa bạn đến gần hơn với phía trước ngay lập tức. Nó bắt đầu với một làn đường dành riêng để lên máy bay. Đây là tuyến mà hành khách hạng nhất và hạng thương gia sử dụng. Và nó có thể tiết kiệm thời gian thực sự nếu bạn đang vội.

Làn đường ưu tiên để làm thủ tục, an ninh và lên máy bay
Làn đường ưu tiên để làm thủ tục, an ninh và lên máy bay

Tại nhiều sân bay có làn đường an ninh dành riêng cho hành khách Sky Priority. Điều này có thể giúp bạn tránh phải xếp hàng dài tại các nhà ga đông đúc. Ngoài ra, khi đến cổng, Sky Priority là một trong những nhóm lên máy bay sớm hơn. Điều này có nghĩa là bạn không mua hoặc nâng cấp lên ghế ngồi cao cấp. Bạn vẫn có thể lên máy bay sớm hơn để tìm chỗ cho hành lý xách tay của mình.

Ưu tiên hành lý và đặc quyền

Khi kiểm tra hành lý, hành khách Sky Priority sẽ nhận được thẻ hành lý ưu tiên. Nó giúp hành lý của bạn xuất hiện trong số những hành lý đầu tiên được chuyển đến băng chuyền. Ở nhiều sân bay, China Airlines thậm chí còn có khu vực Sky Priority. Nơi bạn có thể đợi ở phía trước băng chuyền để lấy hành lý.

Dịch vụ có mặt ở hầu hết các sân bay
Dịch vụ có mặt ở hầu hết các sân bay

Các thành viên SkyTeam Elite Plus nhận được thêm hạn mức hành lý cho chính họ và tối đa tám người khác cùng đặt chỗ. Dịch vụ làm thủ tục, lên máy bay và nhận hành lý ưu tiên SkyPriority hiện có ở tất cả các sân bay. Nhưng những dịch vụ về kiểm tra an ninh, thì hiện chỉ có ở những sân bay được chỉ định. Chính vì vậy, Văn phòng China Airlines Hồ Chí Minh khuyên bạn nên tìm hiểu về dịch vụ này ở sân bay bạn đến.

Đặt vé máy bay tại Đại lý China Airlines

Trên chuyến bay China Airlines tiếp theo của bạn, việc tiếp cận các lợi ích Sky Priority có thể giúp hành trình trở nên thoải mái và dễ quản lý hơn nhiều. Từ các làn làm thủ tục và lên máy bay nhanh hơn. Cho đến các hành lý bổ sung được xuất ra trước các làn còn lại, Sky Priority là một dịch vụ tuyệt vời. Nếu bạn muốn du lịch cùng hãng trong những chuyến đi sắp tới hãy kết với Phòng vé China Airlines. Chúng tôi chuyên tư vấn về vé máy bay đi Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan,… Ngoài ra nếu có thắc gì trong quá trình đặt vé như đổi ngày vé máy bay, mua thêm hành lý hãng China Airlines. Hãy gọi tới tổng đài 1900 6695 để được tư vấn tận tình. Chúc bạn có những chuyến đi trọn vẹn và tràn đầy niềm vui!

error: Content is protected !!
Chat Zalo Liên hệ qua Viber Gọi điện