1681 Lượt xem

Kích cỡ hành lý xách tay

Đối với tất cả các hạng du lịch, mỗi hành lý xách tay (bao gồm cả tay cầm, bánh xe và các túi bên). Có kích cỡ không được phép vượt quá 22 x 14 x 9 inch (56 x 36 x 23) hoặc trọng lượng 7kg. Chỉ được phép mang phép hành lý xách tay lên khoang hành khách của máy bay. Nếu có thể xếp gọn hành lý dưới ghế ngồi hoặc cất vào trong ngăn chứa đồ trên đầu một cách an toàn.

Quy định kích cỡ của China Airlines
Quy định kích cỡ của China Airlines

Để thuận tiện cho bạn, dụng cụ đo hành lý có sẵn ở quầy làm thủ tục lên máy bay. Hoặc ra máy bay để giúp bạn xác định xem lý xách tay của bạn có đáp ứng yêu cầu về thể tích hay không. Vì lý do an toàn của khoang hành khách. Nếu hành lý xách tay của bạn có đáp ứng yêu cầu về thể tích hay không. Vì lý do an toàn của khoang hành khách, nếu hành lý xách tay của bạn quá cấn hoặc quá cỡ. Hành lý đó sẽ được ký gửi và vận chuyển trong khoàng hàng hóa.

Đồ dùng cá nhân

Ngoài hành lý xách tay nêu trên, mỗi hành khách có thể mang theo một số đồ dùng cá nhân miễn phí.

-Túi xách hoặc ví

-Máy ảnh loại nhỏ và ống nhòm.

-Một số hàng hóa miễn thuế hợp lý

-Ô, dù

-Máy tính xách tay

-Tã trẻ sơ sinh, bình sữa và thực phẩm để ăn uống trên chuyến bay.

-Số lượng tài liệu đọc hợp lý

-Thực phẩm để ăn uống trên chuyến bay được chứa trong bao bì dùng một lần.

Phụ kiện du lịch

-Hành lý xách tay đa dạng, đệm bơm hơi, hoặc phụ kiện du lịch khá của hành khách mang theo. Dùng làm đệm lót thêm để trẻ nhỏ nằm trong suốt chuyến bay có thể mang lên máy bay theo chỉ dẫn của China Airlines.

-Các phụ kiện du lịch quá khổ so với hành lý xách tau hay có kích cỡ vượt quá 22 x 14 x 9inch. Trọng lượng 7kg sẽ được tính như một phần hạn mức hành lý mang lên khoang hành khách.

Đồ dùng đặc biệt

-Gậy, nạng

-Dụng cụ hỗ trợ di chuyển

-Chân/tay giả

-Đồ tiếp tế hoặc thiết bị y tế

-Ghế an toàn của trẻ em

-Xe đẩy và nôi trẻ em

-Nhạc cụ

Một số thông tin khác

Vì lý do an toàn của chuyến bay tất cả các đồ vật sắc nhọn phải được cất trong hành lý ký gửi. Các đồ vật này bao gồm các loại dao, dũa móng tay bằng kim loại, kéo, nhịp và các đồ vật tương tự khác. Nếu bị phát hiện thấy bất cứ đồ vật nào trong đó số vật nào trong số này nằm trong hành lý xách tay của bạn. Đồ vật đó sẽ bị nhân viên an ninh sân bay tịch thu, giữ lại hoặc giao đến sau cho bạn. China Airlines không chịu trách nhiệm về việc này.

Vật dụng bị cấm/hạn chế trong hành lý xách tay

-Bạn chỉ được phép mang chất lỏng, aerosol và gel trong hành lý xách tay. Nếu các chất này được đựng trong bình chứa có thể tích dưới 100ml mỗi bình chứa.

-Các bình chứa này phải được đựng trong một túi nhựa trong suốt có khóa kéo. Tổng thể tích của túi nhựa không được phép vượt quá 1lit.

-Mỗi hành khách chỉ được phép mang 1 túi nhựa

-Túi nhựa phải được tách riêng khỏi hành lý xách tay. Và đưa cho nhân viên an ninh kiểm tra riêng bằng X quang tại điểm triểm tra.

-Dược phẩm và yêu cầu ăn kiêng đặc biệt, bao gồm sữa công thức dành cho trẻ sơ sinh. Hành khách được phép mang theo các vật dụng này trong hành lý xách tay. Các vật dụng này phải được tách riêng khỏi hành lý xách tay. Và khai báo với nhân viên an ninh tại điểm kiểm tra.

-Hành lý mang theo thuốc kê đơn phải mang theo cả tài liệu xác minh (chứng nhận y tế của bác).

error: Content is protected !!
Chat Zalo Liên hệ qua Viber Gọi điện