Đồ ăn trên máy bay China Airlines là điểm mạnh của hãng hàng không này. Vi vu trên không, bạn được phục vụ những phần ăn chỉn chu. Ở một vài chặng bay, đây là sản phẩm của những nhà hàng đạt Michelin nổi tiếng. Chính vì vậy có thể nói, thức ăn của hãng vượt xa những hãng hàng không khác trong cùng tầm giá. Vậy cụ thể những suất ăn này gồm những gì? Được phân loại như thế nào? Cùng đại lý China Airlines tìm hiểu ngay ở bài viết này nhé!

Phân loại đồ ăn trên máy bay China Airlines

Các suất ăn được phân theo nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, yếu tố về hạng ghế đóng vai trò quan trọng. Mỗi hạng ghế sẽ có những tiêu chuẩn về suất ăn khác nhau. Song nhìn chung đều đảm bảo chất lượng và đều được chuẩn bị bởi những đầu bếp có tiếng trong khu vực. Ngoài ra, thức ăn còn được thiết kế dựa theo nhu cầu của hành khách. Nếu bạn muốn ăn kiêng, tránh thực phẩm dị ứng hay là người theo tôn giáo. Hãy báo tới hãng trước 48 – 72 tiếng để được chuẩn bị riêng nhé! Điều này vừa đảm bảo hãng kịp chuẩn bị và đảm bảo sức khỏe của bạn trên chuyến bay.

Phân loại cụ thể:

Suất ăn Thông tin
Hạng Thương Gia Cao Cấp và Hạng Thương Gia Các suất ăn cấp cao có thể sánh ngang với những nhà hàng đẳng cấp nhất trên thế giới. Để truyền tải niềm đam ẩm thực của mình, China Airlines đã sử dụng những nguyên liệu được lựa chọn cẩn thận để chuẩn bị đồ ăn ngon cho hành khách trên máy bay  độ cao 36.000 feet.
Hạng Phổ Thông Cao Cấp Sau khi dịch, China Airlines nâng cấp suất ăn trên chuyến bay của mình lên một thiết kế khác với thực đơn hạng phổ thông. Điểm nổi bật của Hạng phổ thông cao cấp  bộ phòng ăn. Hành khách hạng này  thể đặt trước các chuyến bay lớn từ 21 ngày đến 24 giờ trước khi khởi hành.
Hạng Phổ Thông Từ thấp nhất này, bạn đã có thể được trải nghiệm thức ăn từ đầu bếp nổi tiếng. Bốn đầu bếp hàng đầu Đài Loan được Hiệp hội Ẩm thực Trung Quốc vinh danh. Ông Zhenfa Shi, ông Chao-Ling Chen, ông Ho-Ching Chan ông Hongche Kuo đều góp phần tạo nên những suất ăn này.
Suất ăn đặc biệt Nếu bạn trẻ em, trẻ sinh hoặc yêu cầu đặc biệt về chế độ ăn uống tôn giáo, vui lòng liên hệ với trung tâm đặt chỗ của China Airlines ít nhất 24 giờ trước khi khởi hành. Các tùy chọn đồ ăn trên máy bay gồm có:  Suất ăn chay Phương Đông, Suất ăn chay phong cách Phương Tây, Suất ăn Hồi giáo, Suất ăn Kosher, Suất ăn dành cho trẻ em và Suất ăn dành cho trẻ nhũ nhi. 

Những nhà hàng hợp tác cùng China Airlines

Trải nghiệm đồ ăn trên máy bay của Le Palais

 • Khoảng thời gian áp dụng: Từ ngày 21 tháng 4 năm 2023
 • Lộ trình áp dụng: Các chuyến bay khởi hành từ Đài Bắc đến Châu Âu và Bắc Mỹ, Canada
 • Hạng áp dụng: Thương Gia Cao Cấp/Phổ Thông Cao Cấp/Phổ Thông

Le Palais là nhà hàng ba sao Michelin duy nhất ở Đài Loan. Khi đặt vé máy bay China Airlines ở bất cứ hạng ghế nào. Bạn đều có thể trải nghiệm thực đơn phong phú của nhà hàng này trên máy bay. Đây lần đầu tiên trong ngành ẩm thực hàng không, một nhà hàng ba sao Michelin Đài Loan bay độ cao 30.000 feet.

Món ăn của nhà hàng Le Palais đầy đặn và đẹp mắt
Món ăn của nhà hàng Le Palais đầy đặn và đẹp mắt

Giới thiệu yến tiệc Nhật Bản TOUTOUAN tới khách bay 

 • Khoảng thời gian áp dụng: Từ ngày 15 tháng 01 năm 2023
 • Lộ trình áp dụng: Các chuyến bay khởi hành từ Đài Loan (ngoại trừ RMQ) đến Tokyo (Narita), Tokyo (Haneda), Osaka, Fukuoka và Nagoya
 • Hạng áp dụng: Thương Gia Cao Cấp/Thương Gia

Mới đây, China Airlines đã hợp tác với nhà hàng TOUTOUAN, Đài Bắc. Vốn nhà hàng đã được ủy quyền bởi thương hiệu lâu đời nổi tiếng TOUTOUAN Tokyo. Nay, bạn được trải nghiệm những đặc sản nổi bật nhất trên khoang hành khách. Đặc biệt, những món ăn của nhà hàng có tính truyền thống cao. Đã được hun đúc và rèn luyện truyền qua ba thế hệ, đảm bảo một trải nghiệm ẩm thực chưa từng có.

Một bữa yến tiệc Nhật Bản truyền thống của TOUTOUAN
Một bữa yến tiệc Nhật Bản truyền thống của TOUTOUAN

Đồ ăn trên máy bay Michelin Green Star của Yang Ming Spring

 • Khoảng thời gian áp dụng: Từ ngày 01 tháng 12 năm 2022
 • Lộ trình và hạng áp dụng
  1. Suất ăn chay Phương Đông cho Hạng Thương Gia Cao Cấp/Hạng Thương Gia/Hạng Phổ Thông Cao Cấp/Hạng Phổ Thông trên tất cả các đường bay khởi hành từ TWN (trừ RMQ)
  2. Các bữa ăn đặt trực tuyến dành riêng cho Hạng Thương Gia Cao Cấp/Hạng Thương Gia khởi hành từ Đài Loan (ngoại trừ RMQ) và Hạng Phổ Thông Cao Cấp trên các chuyến bay dài

Suất ăn của đầu bếp Yang Ming Spring là lựa chọn ăn chay vô cùng lý tưởng. Không phải tự nhiên mà nhà hàng của ông hai năm liên tiếp được Michelin Green Star. Đây là giải thưởng cao quý dành cho những nhà hàng chay có tiếng. Đầu bếp Spring đảm bảo mọi bữa chay được thiết kế theo nhu cầu của bạn. Song vẫn đầy đủ dưỡng chất cho một chuyến bay cần nhiều năng lượng.

Suất ăn chay theo chuẩn Phương Đông
Suất ăn chay theo chuẩn Phương Đông

Mua vé máy bay giá rẻ tại Phòng vé China Airlines

Trên đây là tất cả những gì bạn cần biết về đồ ăn trên máy bay China Airlines. Dễ dàng thấy hãng thật sự để tâm và chăm chút cho những suất ăn của bạn. Mọi bữa đều được chú ý và chuẩn bị tỉ mỉ từ những nhà hàng có tiếng trên thế giới. Đây cũng là hãng đầu tiên cho khách thưởng thức ẩm thực Michelin ngay ở hạng Phổ Thông. Vì vậy, hãy liên hệ tới 1900 6695 để book vé ngay ngày hôm nay nhé! Chúng tôi sẵn sàng trợ giúp bạn cả về visa du lịch, mua thêm hành lý China Airlines, v.v. Chúc bạn có một chuyến đi đáng nhớ!

error: Content is protected !!
Chat Zalo Liên hệ qua Viber Gọi điện