Có lẽ bạn muốn theo dõi tình trạng chuyến bay của mình để biết bất kỳ sự chậm trễ hoặc thay đổi nào có thể ảnh hưởng đến kế hoạch của bạn. Hoặc có thể bạn muốn kiểm tra kỹ thời gian đến dự kiến ​​của chuyến bay của người thân trước khi ra sân bay đón họ. Có vô số lý do khiến bạn muốn kiểm tra tình trạng chuyến bay. Hiểu được băn khoan này của bạn China Airlines đem đến cho bạn tiện ích kiểm tra tình trạng trạng chuyến bay thông qua tin nhắn. Dưới đây là những thông tin về tiện ích này mà bạn cần lưu tâm. Cùng tìm hiểu với Phòng vé China Airlines Việt Nam nhé!

Lợi ích của việc theo dõi tình trạng chuyến bay

Trong thời đại công nghệ tiến bộ, theo dõi chuyến bay đã nổi lên như một công cụ đắc lực cho bạn. Nó mang lại nhiều lợi ích từ việc lập kế hoạch du lịch đến cập nhật theo thời gian thực về tình trạng chậm chuyến hoặc hủy chuyến. Nó mang lại sự yên tâm cho bạn và người thân của bạn.

Theo dõi tình trạng chuyến bay giúp cải thiện kế hoạch du lịch

Lợi ích lớn đầu tiên là giúp bạn hoàn thiện kế hoạch du lịch. Với dịch vụ theo dõi chuyến bay, bạn có thể theo dõi lộ trình chuyến bay của mình theo thời gian thực trên bản đồ. Và xem thời gian đến dự kiến của chuyến bay. Điều này cho phép bạn lập kế hoạch lịch trình của mình chính xác hơn và tránh thời gian chờ đợi không cần thiết tại sân bay.

Theo dõi chuyến bay giúp bạn hoàn thiện kế hoạch du lịch
Theo dõi chuyến bay giúp bạn hoàn thiện kế hoạch du lịch

Cập nhật theo thời gian thực về sự chậm trễ hoặc hủy bỏ

Chậm trễ và hủy chuyến là những trường hợp thường xuyên xảy ra khi di chuyển bằng máy bay. Nó có thể làm gián đoạn đáng kể kế hoạch của bạn. Tuy nhiên, với dịch vụ theo dõi chuyến bay. Bạn sẽ nhận được thông tin cập nhật theo thời gian thực về mọi thay đổi trong trạng thái chuyến bay của mình. Điều này có nghĩa là bạn có thể điều chỉnh kế hoạch của mình kịp thời nếu có bất kỳ sự chậm trễ hoặc hủy bỏ nào.

Truy cập thông tin và chi tiết chuyến bay

Dịch vụ này cung cấp quyền truy cập toàn diện vào thông tin và chi tiết chuyến bay. Bạn có thể dễ dàng truy xuất các thông tin chi tiết cần thiết về chuyến bay của mình. Chẳng hạn như thời gian khởi hành và thời gian đến, số cổng và loại máy bay. Một số dịch vụ thậm chí còn cung cấp các tính năng bổ sung như sơ đồ ghế ngồi trên máy bay, tiện nghi trên chuyến bay và thông tin hành lý. Điều này giúp bạn có được thông tin đầy đủ và chuẩn bị cho cuộc hành trình của mình.

Đăng ký theo dõi tình trạng chuyến bay China Airlines qua SMS

Hiện tại, China Airlines cung cấp cho bạn dịch vụ theo dõi chuyến bay qua SMS. Khi thay đổi giờ khởi hành/đến, hệ thống sẽ gửi thông tin liên quan đến điện thoại di động của bạn. Để đăng ký nhận dịch vụ này bạn chỉ cần vào trang chủ của China Airlines. Sau đó đi đến phần chuyến bay di chuyển chuột đến dịch vụ dành cho thiết bị di động. Sau đó chọn thông báo chuyến bay. Tại đây bạn chỉ cần điền thông tin và đăng ký. Như vậy là bạn đã có thể nhận thông tin về các chuyến bay toàn cầu qua tin nhắn SMS.

Dịch vụ tin nhắn SMS của China Airlines

Bạn có thể chọn nhận thông tin mới nhất về các chuyến bay cụ thể khi đặt vé máy bay China Airlines qua SMS.

Dịch vụ tin nhắn chuyến bay có thể được áp dụng từ 7 ngày trước khi chuyến bay khởi hành đến 3 giờ trước giờ khởi hành chuyến bay. Tin nhắn chuyến bay cung cấp thông tin đến/đi bất thường cho bạn.

Bạn có thể cập nhật tình trạng chuyến bay của mình ở bất cứ đâu
Bạn có thể cập nhật tình trạng chuyến bay của mình ở bất cứ đâu

Tin nhắn cung cấp thông tin cho tất cả các chuyến bay của China Airlines. Cũng như một số chuyến bay của Mandarin Airlines do CAL khai thác. Dịch vụ này không áp dụng cho các chuyến bay liên danh.

Tin nhắn chuyến bay là một trong nhiều phương pháp khác nhau mà bạn có thể sử dụng để có được thông tin chuyến bay thuận tiện. CAL chi trả chi phí gửi tin nhắn ngắn tới điện thoại di động của bạn.

China Airlines sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo thông tin chuyến bay đầy đủ và cập nhật. Nhưng tất cả thông tin chuyến bay vẫn có thể thay đổi vào phút cuối. Nó tùy thuộc vào điều kiện chuyến bay và hoạt động của sân bay. Khi sử dụng dịch vụ này bạn cũng nên chú ý kỹ đến thông tin chuyến bay cụ thể khi đến sân bay.

Đặt vé máy bay tại Đại Lý China Airlines

Trên đây là những thông tin bạn cần biết về cách theo dõi tình trạng chuyến bay của China Airlines. Hãy lưu những thông tin này lại để có những trải nghiệm tốt nhất nhé! Nếu muốn đặt vé máy bay China Airlines đừng ngần ngại liên hệ với văn phòng vé China Airlines Hồ Chí Minh. Chúng tôi chuyên tư vấn về vé máy bay đi Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan,… Ngoài ra nếu có thắc gì trong quá trình đặt vé như đổi ngày vé máy bay, hoàn hủy vé. Hãy gọi tới tổng đài 1900 6695 để được tư vấn tận tình. Chúc bạn có những chuyến đi trọn vẹn và tràn đầy niềm vui!

error: Content is protected !!
Chat Zalo Liên hệ qua Viber Gọi điện