152 Lượt xem

Pokémon là một thương hiệu được yêu thích trên toàn cầu. Đồng thời cũng là một phần hoài niệm trong tuổi thơ của nhiều người. Chiếc máy bay mang chủ đề Pokémon của China Airlines có tên là Pikachu Jet CI. Với trải nghiệm độc đáo trên chuyến bay. Hành khách có thể trải nghiệm hành trình độc đáo lấy cảm hứng từ Pikachu trên bầu trời. Hãy cùng Phòng vé China Airlines khám phá khám phá về chiếc máy bay đặc biệt này ngay sau đây nhé!

Máy bay Pokémon “Pikachu Jet CI” của China Airlines

Đối với những người hâm mộ Pokémon cuồng nhiệt. Việc thể hiện tình yêu không chỉ giới hạn ở việc thu thập thẻ giao dịch và thú nhồi bông đáng yêu nữa. Phối hợp với The Pokémon Company. China Airlines hiện gia nhập hàng ngũ những cuộc phiêu lưu trên không cùng Pokémon. Với việc ra mắt máy bay có chủ đề Pokémon sẽ thực hiện các chuyến bay đến nhiều điểm đến khác nhau. Máy bay được sơn trông giống bầu trời bình minh với các sọc màu tím nhạt, hồng và vàng.

Máy bay Pokémon Pikachu Jet CI của China Airlines
Máy bay Pokémon Pikachu Jet CI của China Airlines

Tất nhiên, máy bay cũng được trang trí bằng Pokémon như Pikachu, Jigglypuff, Snorlax, v.v. Ở bên ngoài máy bay còn có những quả bóng bay ngộ nghĩnh, những ngôi sao lấp lánh và hoa. Những máy bay này chủ yếu hoạt động trên các tuyến đến và đi từ đảo nhiệt đới Okinawa. Nhưng đôi khi cũng bay đến các địa điểm khác trên khắp Nhật Bản. Bay trên một trong những chiếc máy bay này cho phép bạn tiếp cận nhiều tiện ích và dịch vụ trên máy bay.

Những tiện ích trên máy bay Pokémon China Airlines

Vẫn giữ chủ đề Pokémon ở bên trong máy bay. Pikachu Jet CI có cabin màu phấn và các tiếp viên hàng không đeo tạp dề có chủ đề Pikachu màu tím. Nếu bạn bay trên Pikachu Jet CI sẽ được tham gia cùng các Pokémon khi làm thủ tục thông qua thẻ lên máy bay. Gối theo chủ đề, thảm lót khay, cốc giấy và đồ ăn nhẹ hỗn hợp. Tiếp viên hàng không sẽ đeo tạp dề có hình Pikachu trong chuyến bay. Từ khăn lau tay và cốc giấy Pikachu được thiết kế đặc biệt. Cho đến các bộ văn phòng phẩm mà bạn có thể mua. Bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn đắm chìm trong thế giới Pokémon trên những chuyến bay này.

Pikachu Jet CI có cabin màu phấn và các tiếp viên hàng không đeo tạp dề Pikachu màu tím
Pikachu Jet CI có cabin màu phấn và các tiếp viên hàng không đeo tạp dề Pikachu màu tím

Thậm chí còn có những bữa ăn theo chủ đề Pikachu đáng yêu và gói đồ ăn nhẹ Pikachu phiên bản giới hạn mà bạn có thể nạp năng lượng trên máy bay. Hệ thống giải trí trên chuyến bay China Airlines sẽ bao gồm 10 hình ảnh động Pokémon. Tất cả đều được chọn lọc kỹ lưỡng để bạn có thể luôn hòa mình vào niềm vui Pokémon.

Các mặt hàng theo chủ đề Pokémon của China Airlines

Ngoài các tiện nghi trên máy bay, các mặt hàng theo chủ đề hiện đang được China Airlines và Pokémon Company cùng phát triển. Bốn mặt hàng bao gồm máy bay mô hình “Pikachu Jet CI” của China Airlines. Hộp quà tặng đồ ăn nhẹ hỗn hợp, túi tote và tạp dề tiếp viên hàng không. Hành khách trên các chuyến bay châu Á, Palau và Guam sẽ có thể đặt hàng trực tuyến các mặt hàng Pokémon trước khi khởi hành.

Máy bay mô hình Pikachu Jet CI của China Airlines
Máy bay mô hình Pikachu Jet CI của China Airlines
Lưu ý khi mua sắm các mặt hàng theo chủ đề Pokémon:
  • Do số lượng sản phẩm có hạn nên thời gian bán hàng và giao hàng thực tế sẽ do China Airlines sắp xếp.
  • Chỉ những hành khách bay trên các điểm đến của China Airlines Châu Á, Palau và Guam mới có thể lên máy bay.
  • Theo Văn phòng China Airlines tìm hiểu Pokémon Company chỉ chấp nhận các đơn giao hàng tận nhà trên chuyến bay. Vì vậy, bạn nên đặt hàng với tiếp viên hàng không. Và sản phẩm sẽ được giao đến địa chỉ Đài Loan mà bạn đã điền.
  • Hình ảnh sản phẩm chỉ mang tính tham khảo. Hình thức thực tế của sản phẩm được giao có thể hơi khác một chút. China Airlines có quyền sửa đổi và chấm dứt đơn đặt hàng bất kỳ lúc nào.

Đặt vé máy bay tại Phòng vé China Airlines

Trên đây là những thông tin bạn cần biết về  bay Pokémon của China Airlines. Hãy lưu những thông tin này lại để có những trải nghiệm thú vị nhé! Nếu muốn đặt vé máy bay China Airlines đừng ngần ngại liên hệ với văn phòng China Airlines. Chúng tôi chuyên tư vấn về vé máy bay China Airlines đi Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan,… Ngoài ra nếu có thắc gì trong quá trình đặt vé như đổi ngày vé máy bay, hoàn hủy vé. Hãy gọi tới tổng đài 1900 6695 để được tư vấn tận tình. Chúc bạn có những chuyến đi trọn vẹn và tràn đầy niềm vui!

error: Content is protected !!
Chat Zalo Liên hệ qua Viber Gọi điện