80 Lượt xem

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, không có gì ngạc nhiên khi các hãng hàng không cũng tận dụng để nâng cao trải nghiệm của hành khách. Và China Airlines cũng không phải ngoại lệ. Với những tiện ích như đặt chỗ và thanh toán vé cũng như làm thủ tục chuyến bay bằng điện thoại thông minh. China Airlines App là một ứng dụng dễ sử dụng giúp việc đặt vé máy bay trở nên đơn giản. Hãy cùng tìm hiểu về ứng dụng dành cho thiết bị di động của China Airlines ngay sau đây nhé!

Ứng dụng dành cho thiết bị di động của China Airlines

Bắt đầu từ năm 2012, China Airlines đã triển khai các dịch vụ di động mới. Nó cho phép bạn mua vé và đăng ký từ điện thoại thông minh của hãng thông qua “China Airlines App”. Ứng dụng có chức năng như đặt chỗ chuyến bay, làm thủ tục check-in China Airlines onlines,…. Bạn có thể mua tối đa bốn vé của cùng một chuyến bay và hạng khoang trong một lần giao dịch.

Ứng dụng dành cho thiết bị di động của China Airlines giúp đặt vé máy bay
Ứng dụng dành cho thiết bị di động của China Airlines giúp đặt vé máy bay

Để hoàn tất việc mua hàng, bạn cần nhập phiếu mua hàng. Thông tin bao gồm thành phố khởi hành, thành phố đến, số lượng hành khách. Các lựa chọn về hành trình khứ hồi hoặc một chiều, ngày đi, hạng cabin, số chuyến bay. Các lựa chọn giá vé, thông tin hành khách và thông tin thanh toán.

Nếu bay quốc tế bạn có thể làm thủ tục từ 24 giờ đến 3 giờ trước giờ khởi hành. Bằng cách sử dụng chức năng “Làm thủ tục điện tử & Chọn chỗ ngồi” của ứng dụng. China Airlines cung cấp cho bạn bộ giải pháp di động và điện tử toàn diện nhất. Giúp bạn giảm thời gian chờ đợi tại sân bay trong khi trải nghiệm dịch vụ không cần giấy tờ thân thiện với môi trường.

Lợi ích của ứng dụng China Airlines App mang lại cho bạn

Ứng dụng China Airlines App là giải pháp đảm bảo hành trình của bạn từ tìm kiếm hành trình đến mua vé và thậm chí là làm thủ tục.

Nó mang lại sự tiện lợi

Bạn muốn mọi chi tiết về hành trình của bạn, nó đều có sẵn ngay trong tầm tay. Bạn muốn truy cập đầy đủ thông tin mà không cần phải gọi điện, gửi email. Hoặc chờ Văn phòng China Airlines đáp ứng nhu cầu của bạn.
Có ứng dụng dành cho thiết bị di động có nghĩa là cho phép bạn khám phá và kết thúc hành trình du lịch của bạn một cách thuận tiện. Bạn có thể đăng ký, chọn chỗ ngồi và nhận thẻ lên máy bay trên thiết bị di động. Đây là một lợi thế lớn, đặc biệt đối với những người luôn vội vàng và không có hành lý ký gửi.

Ứng dụng China Airlines App giải quyết các nhu cầu phù hợp

Tự phục vụ là một lợi thế cho cả hãng hàng không và hành khách. Sau này, bạn có thể tiết kiệm thời gian chờ đợi để nhận câu trả lời cho câu hỏi của bạn. Vì khách hàng có những nhu cầu khác nhau. Nên China Airlines có thể gặp khó khăn trong việc đáp ứng mọi yêu cầu kịp thời.

Ứng dụng giúp bạn đặt chỗ trên chuyến bay
Ứng dụng giúp bạn đặt chỗ trên chuyến bay
Hành khách thường đánh giá cao việc có một câu trả lời nhanh chóng cho câu hỏi của họ. Thông qua ứng dụng, bạn có thể dễ dàng truy cập vào thông tin của mình. Cho dù đó là về chi tiết chuyến bay, điểm thưởng hay các chi tiết du lịch thích hợp khác.

Phổ biến thông tin nhanh hơn

Thay đổi chuyến bay có thể xảy ra ngay lập tức. Tại các sân bay lớn có thể khá khó để bắt kịp các thông báo được phát qua loa. Bạn có thể dễ dàng bỏ lỡ các thông tin cập nhật và tệ hơn là chuyến bay của bạn.
Điểm hay của việc sử dụng một ứng dụng là bạn có thể kiểm tra thông tin cập nhật về chuyến bay bất kỳ lúc nào. Bạn có thể nhận được thông báo về việc thay đổi chuyến bay hoặc chi tiết lên máy bay. Điều này có thể giúp bạn tối đa hóa thời gian chuẩn bị trước chuyến bay.

Các tính năng trên ứng dụng của China Airlines

Tính năng của ứng dụng Nội dung
Đặt vé, kiểm tra lịch bay Đặt vé và kiểm tra lịch bay trên thiết bị di động
Tình trạng chuyến bay Kiểm tra trạng thái chuyến bay bằng cách nhập thành phố khởi hành và nơi đến hoặc số chuyến bay
Quản lý du lịch Quản lý chuyến đi sau khi đăng nhập bằng mã thành viên, mã đặt chỗ hoặc mã xác nhận chuyến bay
Kiểm tra trước Làm thủ tục, hủy làm thủ tục, thay đổi lựa chọn chỗ ngồi, truy cập thẻ lên máy bay điện tử, thông tin chuyến bay và thông tin hành khách
Dịch vụ thành viên Kiểm tra số thành viên và thông tin, số dư số dặm, hồ sơ đặt chỗ và đánh dấu điện tử
Liên hệ Kiểm tra số dịch vụ khách hàng trên toàn thế giới
Kênh du lịch Kết nối với “China Airlines Travel Channel” để nhận thông tin du lịch mới nhất
Lựa chọn suất ăn  Khách hàng hạng Thương gia có thể chọn suất ăn ưu tiên trong vòng 24 giờ – 21 ngày trước khi khởi hành.
Dịch vụ phụ trợ 
Bao gồm Wi-Fi trên máy bay, vé tàu cao tốc và hạn mức hành lý quá cước trả trước, v.v.
Quét hộ chiếu và lưu tài liệu
Quét hộ chiếu của bạn để điền thông tin. Lưu trước các giấy tờ thông hành trong mục cài đặt
Dynasty Sky Reading Tải các ấn phẩm về thiết bị điện tử cá nhân không giới hạn trước khi khởi hành và trong 48 giờ sau khi bay đến.

Đặt vé máy bay tại Đại lý China Airlines

Trên đây là những điều bạn cần biết về ứng dụng dành cho thiết bị di động của China Airlines. Từ các tính năng như đặt vé, đặt chỗ, kiểm tra tình trạng chuyến bay cho đến làm thủ tục trực tuyến. Đây là một ứng dụng tiện lợi dành cho bạn. Nếu bạn muốn du lịch cùng hãng trong những chuyến đi sắp tới hãy kết với Phòng vé China Airlines. Chúng tôi chuyên tư vấn về vé máy bay giá rẻ China Airlines đi Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan,… Ngoài ra nếu có thắc gì trong quá trình đặt vé như đổi ngày vé máy bay, mua thêm hành lý hãng China Airlines. Hãy gọi tới tổng đài 1900 6695 để được tư vấn tận tình. Chúc bạn có những chuyến đi trọn vẹn và tràn đầy niềm vui!

error: Content is protected !!
Chat Zalo Liên hệ qua Viber Gọi điện