China Airlines được biết đến là hãng hàng không lớn thứ 4 thế giới và lớn nhất châu Á .Với phương châm mang đến cho hành khách những chuyến bay an toàn và thoải mái nhất. Chính vì vậy, hãng cũng có rất nhiều quy định để đảm bảo an toàn hàng không. Và quy định về thiết bị điện tử China Airlines được thiết lập để đảm bảo tính an toàn. Hãy cùng Đại lý China Airlines khám phá những quy định này ngay dưới đây nhé.

Quy định về sử dụng thiết bị điện tử của China Airlines

Tương tự như các hàng không khác, China Airlines cũng có các quy định riêng về việc sử dụng thiết bị điện tử trên các chuyến bay. Tuân theo Đạo luật hàng không dân dụng kể từ ngày 1 tháng 9 năm 2015. Hiện nay, China Airlines cho phép hành khách sử dụng thiết bị điện tử cầm tay (PED) nhiều hơn. Các quy tắc này áp dụng với tất cả các tổ bay của China Airlines.

Quy định chung về các thiết bị điện tử

Đặt vé máy bay China Airlines bạn phải tuân thủ những quy tắc mà hãng đưa ra. Để bật thiết bị điện tử bao gồm điện thoại di động, máy tính bảng và máy tính xách tay ở chế độ máy bay và tắt Wi-Fi. Sau khi máy bay hạ cánh và thông đường băng. Tiếp viên sẽ thông báo cho bạn thời điểm có thể sử dụng thiết bị.

Các thiết bị di động trên chuyến bay China Airlines phải ở chế độ máy bay và tắt Wi-Fi
Các thiết bị di động trên chuyến bay China Airlines phải ở chế độ máy bay và tắt Wi-Fi

Nếu không thể tắt chức năng liên lạc và bật thiết bị ở chế độ máy bay. Thì bạn không được phép sử dụng thiết bị đó trên chuyến bay. Thiết bị đó bao gồm máy phát từ xa, máy thu và máy phát vô tuyến. Và thiết bị điện tử phát tín hiệu bằng vô tuyến. Ví dụ như điều khiển từ xa của trò chơi chạy bằng điện. Những loại thiết bị có thể trực tiếp gây nhiễu hệ thống điều khiển, liên lạc và dẫn đường của máy bay.

Để ngăn chặn trường hợp sơ tán khẩn cấp xảy ra. Nghiêm cấm sử dụng những thiết bị điện tử không thể cất vào túi quần áo. Hoặc túi tại ghế ngồi trong khi cất cánh và hạ cánh. Khi máy bay đang bay tại độ cao dưới 10.000 feet. Các thiết bị này bị nghiêm cấm sử dụng.

Dịch vụ Wi-Fi được cung cấp cho bạn trên một số chuyến bay. Tuy nhiên bạn chỉ được phép truy cập dịch sau khi bật thiết bị ở chế độ máy bay.

Khi máy bay của China Airlines bay trong vùng lãnh thổ nước ngoài. Bạn nên làm theo hướng dẫn của tiếp viên để tắt thiết bị điện tử cá nhân. Nếu quy định hàng không địa phương yêu cầu làm như vậy.

Quy định về sử dụng các thiết bị điện tử đặc biệt của China Airlines

Pin sạc dự phòng phải được đặt đúng cách trong hành lý xách tay của bạn. Và không được để trong hành lý ký gửi của bạn. Để đảm bảo an toàn cho chuyến bay, China Airlines có thể đề nghị bạn không sử dụng pin sạc dự phòng trong suốt chuyến bay.

Không được phép sử dụng thuốc lá điện tử trên các chuyến bay của China Airlines.

Không được phép sử dụng thuốc lá điện tử trên các chuyến bay của China Airlines
Không được phép sử dụng thuốc lá điện tử trên các chuyến bay của China Airlines

China Airlines có ổ cắm điện cho dao cạo chạy điện trong buồng vệ sinh. Ổ cắm điện và cổng USB tại ghế ngồi trong khoang hành khách. Nó chỉ phù hợp để sử dụng cho thiết bị điện tử cá nhân.

Nếu bạn cần mang theo thiết bị y tế điện tử và sử dụng thiết bị trên các chuyến bay do tình trạng sức khỏe. Bạn nên chuẩn bị sẵn pin dự phòng vì trên máy bay không cung cấp bộ sạc.

Thiết bị này phải tuân thủ quy định về kích thước và trọng lượng của hành lý xách tay. ngoài ra hành khách còn phải cung cấp cho chúng tôi mẫu giấy chứng nhận sức khỏe. Hành khách cũng nên xin giấy đồng ý từ các chuyên gia y tế của China Airlines. Về việc cho phép bay trước khi lên máy bay.

Quy định xử phạt nếu không tuân thủ

China Airlines đã quy định rất rõ các điều mà bạn cần phải tuân theo khi sử dụng các thiết bị điện tử trên chuyến bay. Tuy nhiên, nếu như bạn cố tình không thực hiện đúng các quy định này. Hãng cũng đưa ra những quy định để xử phạt những ai không tuân thủ đúng.

Mức nhẹ nhất khi vi phạm là giam giữ hoặc phạt tiền tối đa 150.000 Tân Đài tệ. Nếu nặng hơn bạn có thể phạt tù tối đa là 5 năm. Chính vì như vậy, Văn phòng vé China Airlines khuyên bạn nên tuân thủ đúng những quy định của hãng.

Đặt vé máy bay tại Văn phòng China Airlines

Hy vọng bài viết trên hữu ích đối với bạn. Trong một chuyến bay dài, những tiện ích giải trí trên máy bay hẳn sẽ vô cùng cần thiết. Những quy định có thể gây cho bạn một số bất tiện, nhưng tất cả đều là bảo vệ an toàn cho bạn. Nếu bạn muốn du lịch cùng hãng trong những chuyến đi sắp tới kết với Đại lý China Airlines. Chúng tôi chuyên tư vấn về vé máy bay đi Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan,… Ngoài ra nếu có thắc gì trong quá trình đặt vé như đổi tên vé máy bay China Airlines, hoàn hủy vé máy bay. Hãy gọi tới tổng đài 1900 6695 để được tư vấn tận tình. Chúc bạn có những chuyến đi trọn vẹn và tràn đầy niềm vui!

error: Content is protected !!
Chat Zalo Liên hệ qua Viber Gọi điện