100 Lượt xem

Hãng hàng không quốc gia China Airlines luôn chú trọng vào việc tri ân. Và duy trì mối quan hệ với khách hàng thân thiết. Đó là lý do chương trình Dynasty Flyer của China Airlines được ra đời. Với nhiều ưu đãi và quyền lợi dành cho những khách hàng thường xuyên của China Airlines. Tuy nhiên với những quyền lợi thì song song với đó là nghĩa vụ của bạn khi tham gia chương trình này. Hãy cùng Đại lý China Airlines tìm hiểu đặc quyền và nghĩa vụ hội viên Dynasty Flyer ngay sau đây nhé!

Chương trình Dynasty Flyer của China Airlines

Dynasty Flyer là chương trình được tạo ra với mục đích tri ân khách hàng thân thiết của China Airlines.  Là thành viên, bạn có thể tích lũy dặm bay trên các chuyến bay của China Airlines. Đổi dặm bay với hãng hàng không hoặc các đối tác của hãng cũng như có quyền truy cập vào các ưu đãi độc quyền. Như có thêm hạn mức hành lý ký gửi China Airlines, quầy làm thủ tục riêng tại sân bay,…..

Chương trình Dynasty Flyer của China Airlines dành cho khách hàng thân thiết
Chương trình Dynasty Flyer của China Airlines dành cho khách hàng thân thiết

Các lợi ích của chương trình chỉ áp dụng với chuyến bay do chính China Airlines và Mandarin Airlines vận hành. Không áp dụng với các chuyến bay liên danh do hãng hàng không khác vận hành. Vui lòng cung cấp số thẻ hội viên của bạn khi đặt vé để tận hưởng những quyền lợi dành riêng cho hội viên.

Đặc quyền hội viên Dynasty Flyer của China Airlines

Đặc quyền hội viên Dynasty Flyer

Lợi ích Dynasty và Gold Emerald Paragon
Ưu đãi chúc mừng hội viên nâng hạng Hai phần thưởng nâng hạng miễn phí 10.000 dặm bay và Bốn phần thưởng nâng hạng miễn phí
Thẻ Gold miễn phí
Tặng quà gia hạn Quà tăng 25.000 dặm bay 60.000 dặm bay và Bốn phần thưởng nâng hạng miễn phí

Lợi ích đặt chỗ của hội viên Dynasty Flyer China Airlines

Lợi ích Dynasty Gold Emerald Paragon
Dễ dàng đặt chỗ
Đường dây nóng và fax đặt chỗ
Danh sách chờ đặt chỗ ưu tiên
Đặt chỗ có đảm bảo
Giảm giá vé nội địa Giảm 5% Giảm 10% Giảm 10% Giảm 10%
Lựa chọn chỗ ngồi Miễn phí một phần Miễn phí một phần Miễn phí
Miễn phí cho một người đi cùng
Miễn phí
Miễn phí cho hai người đi cùng
Miễn phí dịch vụ tại quầy
Miễn phí xử lý đối với yêu cầu xuất lại hoặc hoàn lại vé thưởng

Thêm dặm bay

Lợi ích Gold Emerald Paragon
Tặng quà sinh nhật bằng dặm bay
Số dặm bay thưởng 15% 25% 30%

Hội viên Dynasty Flyer của China Airlines được ưu tiên tại sân bay

Lợi ích Gold Emerald Paragon
Quầy làm thủ tục riêng tại sân bay
Hạn mức hành lý bổ sung Đối với vé theo hệ kiện: 1 kiện
Đối với vé theo hệ cân: 10KG
Đối với vé theo hệ kiện: 1 kiện
Đối với vé theo hệ cân: 20 KG
Đối với vé theo hệ kiện: 2 kiện
Đối với vé theo hệ cân: 20 KG
Ưu tiên xử lý hành lý
Ra vào phòng chờ VIP tại sân bay Chỉ dành cho hội viên Hội viên kèm theo 1 người đi cùng được phép ngồi chờ tại phòng chờ do China Airlines điều hành. Hoặc phòng chờ do bên thứ ba điều hành được ủy quyền
  1. Phòng chờ do China Airlines điều hành.  kèm theo 2 người đi cùng. Không giới hạn số lượng trẻ em.
  2. Phòng chờ do bên thứ ba điều hành được ủy quyền: kèm theo 1 người đi cùng
Nâng hạng khoang hành khách cho người đi cùng tại sân bay

Các lợi ích khác

Lợi ích Dynasty Gold Emerald Paragon
Thưởng/kiếm dặm bay
Giảm giá khi mua hàng miễn thuế trong chuyến bay. Trừ thuốc lá và một số mặt hàng khác.

Nghĩa vụ hội viên Dynasty Flyer của China Airlines 

Trách nghiệm của hội viên

Thẻ thành viên không được chuyển nhượng và mỗi thành viên chỉ có thể có một mã số thành viên.

Các loại thẻ dành cho hội viên Dynasty Flyer của China Airlines
Các loại thẻ dành cho hội viên Dynasty Flyer của China Airlines

Việc vi phạm các quy định hoặc thủ tục hoặc gửi thông tin sai lệch. Sẽ dẫn đến việc chấm dứt tư cách thành viên và các lợi ích dành cho thành viên. China Airlines có quyền truy tố những khoản thu lợi bất hợp pháp từ những hành vi vi phạm như vậy. Nếu hội viên chịu bất kỳ tổn thất nào do sự giám sát hoặc sai sót của chương trình này. Trách nhiệm pháp lý của China Airlines chỉ giới hạn ở khoản bồi thường tương đương với tổn thất đó.

Thành viên hoàn toàn chịu trách nhiệm thanh toán mọi khoản phí dịch vụ. Hoặc thuế cho giải thưởng theo quy định và pháp luật có liên quan.

Không nên sử dụng địa chỉ email của khách sạn hoặc đại lý du lịch làm đầu mối liên hệ của mình. Thành viên có thể đăng ký chỉnh sửa dữ liệu trực tuyến bằng cách đăng nhập vào trang web

China Airlines có quyền giới hạn số lượng hành khách sử dụng phần thưởng nâng hạng. Hoặc vé thưởng miễn phí trên mỗi chuyến bay. China Airlines có quyền sửa đổi hoặc chấm dứt chương trình Dynasty Flyer và giữ toàn quyền sở hữu thẻ thành viên. Thành viên phải thực hiện các quyền của mình theo quy định của chương trình.

Những điều hội viên không được làm 

Hội viên Dynasty Flyer của China Airlines không được thực hiện các hành vi sau đây. Và phải bồi thường số tiền mặt tương đương cho phần thưởng/dặm đã đổi hoặc sử dụng trong trường hợp vi phạm.

Mạo danh hoặc bằng các phương tiện bất hợp pháp khác để kiếm dặm.

Bán, mua, trao đổi, tặng, cho thuê, cho mượn, chuyển nhượng và ký gửi số dặm tích lũy. Hoặc phần thưởng thành viên thông qua các nền tảng trực tuyến và ngoại tuyến không chính thức. Hoặc yêu cầu người khác làm như vậy. Tiết lộ bất kỳ thông tin nào về các hành động nêu trên hoặc yêu cầu người khác làm như vậy.

Những yêu cầu vô lý về đặc quyền không chính đáng, không tuân thủ các quy định về cabin chuyến bay. Hoặc phòng chờ sân bay, gây khó khăn cho nhân viên của China Airlines.

Hành vi bằng lời nói hoặc thể chất được cho là gây nguy hiểm cho an toàn chuyến bay. Hoặc xâm phạm quyền của hành khách khác.

Tuyên bố sai lệch hoặc không phù hợp gây tổn hại đến danh tiếng của China Airlines.

Vi phạm bất kỳ điều khoản nào của điều kiện vận chuyển chung.

Các hành động khác liên quan đến việc sử dụng không đúng cách. Hoặc lạm dụng các đặc quyền của thành viên.

Tư cách thành viên sẽ bị chấm dứt nếu thành viên qua đời.

Nghĩa vụ sử dụng dặm bay của hội viên Dynasty Flyer

Tư cách thành viên sẽ tự động hết hạn mà không cần thông báo nếu bạn không đổi dặm . Để lấy phần thưởng và không cập nhật hồ sơ số dặm, dữ liệu cá nhân trong vòng 6 năm.

Khi tư cách thành viên bị chấm dứt, tất cả số dặm China Airlines đã tích lũy, các giải thưởng và lợi ích thành viên liên quan. Dù đã được quy đổi hay chưa, cũng sẽ bị chấm dứt mà không cần thông báo.

Số dặm hợp tác được phát triển như một phần của chương trình Dynasty Flyer. Nó nhằm tăng cơ hội kiếm số dặm cho các thành viên. China Airlines không liên quan đến quy trình định giá và vận hành của bất kỳ đối tác nào. Trong trường hợp xảy ra tranh chấp giao dịch, bạn nên liên hệ trực tiếp với đối tác tham gia. Nội dung của quan hệ đối tác dựa trên hợp đồng mà China Airlines ký với các đối tác đó. Và có thể thay đổi mà không cần thông báo.

Tất cả các đặc quyền liên quan đến số dặm, đổi thưởng và lợi ích của hội viên Dynasty Flyer China Airlines. Được thực hiện theo các quy định trên trang web của China Airlines. Bạn phải giữ đúng ID tài khoản, mật khẩu và dữ liệu cá nhân khác của mình. Và không tiết lộ dữ liệu đó cho bất kỳ bên thứ ba nào khác. China Airlines không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc tiết lộ dữ liệu cá nhân của thành viên nào. Do hành vi của chính thành viên đó.

Đặt vé máy bay tại Phòng vé China Airlines

Trên đây là những thông tin bạn cần biết về quyền và lợi ích của hội viên Dynasty Flyer China Airlines. Hãy lưu những thông tin này lại để có những trải nghiệm tốt nhất nhé! Nếu muốn đặt vé máy bay China Airlines đừng ngần ngại liên hệ với văn phòng China Airlines. Chúng tôi chuyên tư vấn về vé máy bay đi Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan,… Ngoài ra nếu có thắc gì trong quá trình đặt vé như đổi ngày vé máy bay, hoàn hủy vé. Hãy gọi tới tổng đài 1900 6695 để được tư vấn tận tình. Chúc bạn có những chuyến đi trọn vẹn và tràn đầy niềm vui!

error: Content is protected !!
Chat Zalo Liên hệ qua Viber Gọi điện