82 Lượt xem

Các trường hợp khẩn cấp về y tế trong các chuyến bay tương đối hiếm gặp nhưng thỉnh thoảng vẫn xảy ra. Vì vậy, những thiết bị y tế trên chuyến bay China Airlines cần được trang bị đầy đủ. Để giúp đảm bảo trải nghiệm của người bệnh trên chuyến bay. Hãy cùng Đại lý China Airlines khám phá về các thiết bị ý tế này ngay sau đây nhé!

Những thiết bị y tế chuyên dụng trên máy bay China Airlines

Hỗ trợ cáng theo nhu cầu của hành khách

Cáng là một trong những thiết bị y tế được cung cấp trên máy bay China Airlines. Nếu bạn muốn di chuyển bằng cáng trên chuyến ba. Bạn cần phải được bộ phận y tế của China Airlines chấp thuận trước khi khởi hành. Bằng cách nộp Giấy chứng nhận y tế của bác sĩ 10 ngày trước ngày khởi hàn. Cần có bản Tóm tắt Y tế hoặc biểu đồ y tế bổ sung nếu bạn phẫu thuật hoặc đã nhập viện trong vòng 2 tuần trước chuyến bay.

China Airlines cho phép vận chuyển những hành khách cần sự hỗ trợ của dụng cụ y tế
China Airlines cho phép vận chuyển những hành khách cần sự hỗ trợ của dụng cụ y tế

Nếu sử dụng cáng bạn phải có ít nhất một người lớn có thể lực tốt đi cùng để chăm sóc trong suốt chuyến bay. Người đi cùng phải ngồi cạnh hành khách nằm trên cáng

Lưu ý:

  • Hành khách sử dụng cáng sẽ chỉ được chấp nhận ở Khoang Hạng Phổ thông.
  • Hành khách cần hỗ trợ sử dụng cáng trên chuyến bay phải nộp đơn đăng ký đã điền đầy đủ. Bằng cách liên hệ với Văn phòng China Airlines tại địa phương hoặc văn phòng đặt chỗ của Đài Loan ít nhất hai ngày làm việc. Không bao gồm cuối tuần và ngày lễ trước ngày khởi hành chuyến bay.

Thiết bị hỗ trợ oxy y tế trên máy bay China Airlines

Nếu cần hỗ trợ oxy y tế, bạn sẽ phải liên hệ trước với China Airlines. Hệ thống cung cấp oxy được thiết kế nghiêm ngặt cho các tình huống khẩn cấp. Nếu bạn dự đoán rằng mình sẽ cần oxy trong chuyến bay, China Airlines sẽ cung cấp oxy cho bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ phải hoàn thành một số thủ tục.

Hoàn thành mẫu giấy phép y tế có chữ ký của bác sĩ được cấp phép và ghi ngày trong vòng 10 ngày. Yêu cầu phải được lập và phê duyệt ít nhất hai ngày làm việc. Không kể ngày nghỉ cuối tuần và ngày lễ trước ngày khởi hành chuyến bay. Ngoài ra, hãng yêu cầu hành khách cần thở oxy phải có người lớn đi cùng.

Nếu sử dụng dịch vụ oxy y tế bạn cần phải trả một khoản phí cho dịch vụ này. Mỗi bình oxy có giá khoảng 200 USD. Ngoài ra, cần có ghế bổ sung để đặt bình oxy trên máy bay nên bạn sẽ phải trả phí chỗ ngồi.

Do lo ngại về an toàn chuyến bay, nếu bạn yêu cầu oxy trên máy bay bạn không được xếp vào ghế ở hàng thoát hiểm.

Thiết bị y tế cầm tay trên chuyến bay China Airlines

Hành khách muốn sử dụng thiết bị y tế cầm tay cần liên hệ với hãng ít nhất 48 tiếng trước giờ bay. Bạn cần có mẫu giấy chứng nhận y tế và giấy chứng nhận y tế được ký bởi bác sĩ trong vòng 10 ngày kể từ ngày chuyến bay khởi hành. Nếu hành khách được phẫu thuật hoặc nhập viện trong vòng hai tuần. Cần phải có bản tóm tắt hồ sơ y tế để hãng có thể cung cấp cho bạn đánh giá an toàn. Hành khách phải có nhân viên y tế hoặc người lớn đi cùng.

Muốn sử dụng thiết bị y tế cầm tay cần liên hệ với hãng ít nhất 48 tiếng trước giờ bay
Muốn sử dụng thiết bị y tế cầm tay cần liên hệ với hãng ít nhất 48 tiếng trước giờ bay

Thiết bị sạc không được phép mang lên máy bay, pin dự phòng phải được mang lên máy bay theo quy định của China Airline. Ngoài ra, bạn phải đáp ứng các quy định về hàng hóa nguy hiểm China Airlines.

Thiết bị y tế của hành khách nằm trên cáng phải được cố định dưới cáng ở phía dưới ghế. Thiết bị y tế của hành khách không có cáng phải được cố định ở phía dưới ghế trước. Nó phải được buộc chặt bằng dây an toàn mở rộng.

Bạn nên hoàn tất thủ tục check-in càng sớm càng tốt vào ngày lên máy bay và đến cổng lên máy bay sớm để nhân viên sân bay có đủ thời gian sắp xếp cho bạn. Bạn cũng phải tuân thủ các quy định của quốc gia đến về thiết bị y tế điện tử cầm tay nếu có.

Tờ khai y tế của China Airlines

Để sử dụng dịch vụ y tế, bạn cần khai đầy đủ thông tin trên tờ khai của hãng. Sau đó, bạn chuyển giấy tờ này đến văn phòng y tế hàng không để được xem xét. Đội ngũ y tế sẽ đánh giá xem có cần thực hiện những biện pháp an toàn hay dịch vụ hỗ trợ hay không. Mẫu tờ khai này được đính kèm ở trang chủ hãng hàng không China Airlines.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý về thời gian nộp tờ khai y tế trên tờ khai của hãng.

Đặt vé máy bay tại Phòng vé China Airlines

Trên đây là những thông tin bạn cần biết về các thiết bị y tế trên máy bay China Airlines. Hãy lưu những thông tin này lại để có chuyến bay an toàn nhé! Nếu muốn đặt vé máy bay China Airlines đừng ngần ngại liên hệ với văn phòng China Airlines. Chúng tôi chuyên tư vấn về vé máy bay China Airlines đi Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan,… Ngoài ra nếu có thắc gì trong quá trình đặt vé như đổi ngày vé máy bay, hoàn hủy vé. Hãy gọi tới tổng đài 1900 6695 để được tư vấn tận tình. Chúc bạn có những chuyến đi trọn vẹn và tràn đầy niềm vui!

error: Content is protected !!
Chat Zalo Liên hệ qua Viber Gọi điện