Để đảm bảo hành trình bay cùng China Airlines được thuận lợi nhất. Hành khách nên tìm hiểu về quy định hành lý của China Airlines. Đặc biệt cần chú trọng kích thước hành lý China Airlines khi đi máy bay. Nếu vượt quá kích thước cho phép bạn có thể bị từ chối vận chuyển.

Quy định hành lý China Airlines mới nhất

Hành lý là một phần không thể thiếu khi bắt đầu chuyến du lịch. Hành khách có thể tìm hiểu Thông tin về hành lý xách tay và Hành lý ký gửi China Airlines tại đây. Vệc tìm hiểu trước thông tin về hành lý. sẽ giúp bạn tránh được rắc rối cũng như tiết kiệm chi phí bị phạt tại sân bay.

Kích thước hành lý China Airlines khi đi máy bay

Kích thước hành lý xách tay China Airlines

Đối với tất cả các hạng vé China Airlines mỗi hành lý xách tay không được phép vượt quá 22 x 14 x 9 inch ( 56 x 36 x 23 cm ) Dài x rộng x cao. Kích thước này bao gồm cả tay cầm, bánh xe và các túi bên. Trọng lượng không quá 7 kg.

Kích thước hành lý China Airlines khi đi máy bay
Kích thước hành lý xách tay China Airlines

Hành khách chỉ được phép mang hành lý xách tay lên khoang hành khách của máy bay. Hành lý này phải đảm bảo có thể xếp gọn dưới gầm ghế ngồi hoặc cất vào trong ngăn chứa đồ trên đầu một cách an toàn.

Để thuận tiện cho hành khách, China Airlines có dụng cụ đo tại các quầy thủ tục lên máy bay, cửa ra. Điều này sẽ giúp bạn xác định hành lý xách tay của bạn có vượt quá kích thước cho phép hay không. Vì lý do an toàn nếu hành lý của bạn quá cân hoặc quá khổ bạn sẽ phải ký gửi hành lý đó. Nếu số hành lý đó vượt quá hạn mức miễn phí của hành lý ký gửi China Airlines sẽ thu phí Hành lý quá cước.

Quy định kích thước hành lý ký gửi China Airlines

Quy định kích thước hành lý ký gửi của China Airlines được quy định theo từng hạng vé cụ thể:

Hạng tiết kiệm

Hành lý ký gửi ở hạng tiết kiệm cho phép số lượng không hạn chế nhưng trọng lượng không vượt quá 30 kg. Và chỉ áp dụng cho các chuyến bay ngoài Châu Mỹ. Đối với các chuyến bay đến Châu Mỹ tổng kích thước hành lý không được phép vượt quá 158 cm. Tổng kích thước của 2 hành lý không được phép vượt quá 273 cm. Mỗi hành lý không nặng quá 23 kg. Bạn có thể mang theo 2 kiện.

Kích thước hành lý hạng tiết kiệm đặc biệt

Quy định kích thước hành lý ký gửi China Airlines
Quy định kích thước hành lý ký gửi China Airlines

Đối với các chuyến bay ngoài Châu Mỹ như Mua vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ. Số lượng hành lý không bị hạn chế. Tuy nhiên không được vượt quá 35 kg. Các chuyến bay đến Châu Mỹ thì tổng ba kích thước của mỗi hành lý không được vượt quá 158 cm. tổng kích thước 2 hành lý không được phép quá 237 cm.

Hành lý hạng thương gia

Đối với các chuyến bay bên ngoài Châu Mỹ. Số lượng hành lý không bị hạn chế và không vượt quá 40 kg. Các chuyến bay đến Châu Mỹ, kích thước của hành lý gửi không được phép vượt quá 158 cm. Trọng lượng của mỗi hành lý không được vượt quá 32 kg. Hành khách có thể mang theo 2 kiện.

Vì lý do an toàn hành khách tuyệt đối không được phép mang theo các vật dụng nguy hiểm. Ví dụ: Dao, kéo, và tất cả các đồ vật sắc nhọn, vũ khí, súng đồ chơi, thiết bị thể thao. Đặc biệt China Airlines nghiêm cấm mang theo thuốc lá điện tử trong chuyến bay.

error: Content is protected !!
Chat Zalo Liên hệ qua Viber Gọi điện