2033 Lượt xem

Như chúng ta đã biết hành lý là các vật dụng được mang theo hành khách được đóng gói cẩn thận trong suốt chuyến bay. Hành lý ký gửi có thể hiểu là hành lý đi cùng chuyến bay với bạn, nhưng được để ở khoang hành lý riêng. Và bạn có thể lấy khi đến nơi. Hành lý ký gửi thường là hàng nặng cồng kềnh. Mỗi hãng có quy định ký gửi khác nhau. Bạn có thể tìm hiểu quy định về hành lý ký gửi của China Airlines.

Thông tin về hành lý ký gửi China Airlines

Để hành lý hoặc các đồ vật bên trong tránh bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. China Airlines khuyên bạn nên đóng gói vật dụng của mình trong vali phù hợp.
Vui lòng dán nhãn hoặc thẻ xác định danh tinh có đề địa chỉ và số điện thoại của bạn vào hành lý. Các nhãn hoặc thẻ này sẽ giúp hãng tìm hành lý của bạn một cách dễ dàng nếu bị thất lạc.

Để đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn và ngăn ngừa trường hợp thất lạc, hư hỏng, chậm trễ. China Airlines xin được nhắc nhở bạn không đóng gói đồ dễ vỡ, hàng hóa dễ hư hỏng. Hoặc tài sản cá nhân có giá trị và quan trọng trong hành lý ký gửi.

Đối với hành khách mang theo thiết bị điện tử có lắp pin Lithium trong hành lý ký gửi. Vui lòng đảm bảo quy định về qin Lithium của China Airlines quy định.

Để tránh gây chấn thương cho người khuân vác, hành lý ký gửi của bạn không được vượt quá 32kg mỗi kiện. Đặc biệt là đối với hành khách đi đến và từ Úc, New Zealand, Nam Phi, Sri Lanka, UAE và vương quốc Anh. Điều này tuân theo quy tắc an toàn nghề nghiệp tại địa phương. Nếu hành lý ký gửi của bạn vượt quá 32kg mỗi kiện. Bạn sẽ được yêu cầu đóng gói lại hành lý. Đối với một số đồ dùng đặc biệt vượt quá 32 kg mỗi kiện. Vui lòng liên hệ với văn phòng China Airlines. Xin tư vấn trước và được chấp nhận ít nhất 24h trước khi khởi hành chuyến bay.

Nếu bạn nối chuyến đến/từ hãng vận chuyển khác. Hoặc đi trên bất cứ chuyến bay liên danh nào do hãng hàng không khác điều hành. Thì hạn mức hành lý miễn phí có thể khác nhau tùy từng máy bay.

Tài sản cá nhân có giá trị và quan trọng

China Airlines sẽ không chịu trách nhiệm về việc thất lạc, hư hỏng hoặc giao trễ. Các đồ vật có giá trị và tài sản cá nhân quan trọng sau đây trong hành lý ký gửi.

-Tranh hội họa, tác phẩm nghệ thuật, đồ cổ, tiền bạc, chứng khoán, kính quang học, đồng hồ, sản phẩm lông thú tự nhiên.

-Nữ trang, kim loại, đá quý, đồ làm bằng bạc, đồ sưu tập. Đồ gia truyền và các đồ vật không thể thay thế khác.

-Thiết bị xử lý ảnh/âm thanh/video và các đồ vật liên quan. Điện thoại di động và thiết bị liên lạc khác.

-Phần cứng/phần mềm máy tính và các bộ phận/thiết bị điện tử, thiết bi kinh doanh.

-Bia rượu, chìa khóa, dược phẩm, thuốc, dụng cụ chỉnh hình (hỗ trợ phẫu thuật)

-Bản thảo, bản thiết kế, tranh ảnh, ấn phẩm, chứng từ lưu thông, tài liệu kinh doanh/cá nhân.

-Mẫu kế hoạch kinh doanh, hàng hóa thương mại.

-Hộ chiếu và các giấy tờ xác định danh tính khác.

-Các đồ vật thương mại có giá trị tương tự khác.

Khai báo đồ vật có giá trị

Như đã quy định trong điều kiện vận chuyển. China Airlines chỉ có trách nhiệm bồi thường tối đa 20 đô la Mỹ mỗi kg hành lý. Đối với hành khách đã khai báo giá trị tài sản. Khi bạn muốn khai báo giá trị tài sản cao hơn cho hành lý của mình. Bạn sẽ phải chi trả 1 $ cho mỗi 100 $ được khai báo thêm. China Airlines sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ giá trị nào được khai báo lớn lớn 2500 $. Ngoài ra hãng có quyền từ chối cho phép bạn khai báo đồ vật có giá trị và các tài sản cá nhân quan trọng.

Lưu ý rằng: thủ tục khai báo giá trị cao chỉ áp dụng với hành lý ký gửi trực tuyến của China Airlines. Khai báo giá trị cho hành lý xách tay không được chấp nhận.

Một số thông tin khác

Khi di chuyển trên các chuyến bay chung mã đền/từ hoặc bao gồm một địa điểm trong lãnh thô Hoa Kỳ hoặc Canada. Thì hãng vận chuyển chính của chuyến bay sẽ là hãng tham gia thay cho hãng máy bay điều hành.

Hành có vé dành cho trẻ sơ sinh (trẻ em dưới 2 tuổi). Có thể mang theo một kiện kiện hành lý ký gửi. Có kích cỡ không vượt quá 45 inch (115cm) và trọng lượng 22 lbs (10kg) ngoài xe đẩy dạng gập.

error: Content is protected !!
Chat Zalo Liên hệ qua Viber Gọi điện