1592 Lượt xem

Do tính chất đặc biệt của ngành hàng không. Bất kỳ hành khách nào cũng phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ tùy thân khi đi máy bay. Vậy người già đi máy bay China Airlines cần những giấy tờ gì?. Bao nhiêu tuổi được đi máy bay.

Trên 80 tuổi có được đi máy bay China Airlines không?

Hiện nay China Airlines và nhiều hãng hàng không trên thế giới đều không quy định độ tuổi đi máy bay. Chính vì vậy người già trên 80 tuổi có sức khỏe tốt hoàn toàn có thể đi máy bay. Chỉ cần hành khách có vé máy bay và đầy đủ các giấy tờ cần thiết.

Tuy nhiên nếu bạn mua vé máy bay cho người lớn tuổi nên chú ý chọn thời gian hợp lý. Lựa chọn chỗ ngồi phù hợp, Đặt trước các dịch vụ tiện ích. Điều này sẽ giúp cho người cao tuổi cảm thấy thoải mái trên chuyến bay của mình.

Người già đi máy bay China Airlines cần giấy tờ gì?

Người cao tuổi đi máy bay quốc tế ví dụ Săn vé máy bay đi Seoul giá rẻ cần chuẩn bị 1 trong các loại giấy tờ sau:

  • Hộ chiếu ( còn thời hạn sử dụng)
  • Visa ( thị thực)
  • Và một số loại giấy tờ liên quan đến thủ tục nhập cảnh tại quốc gia mà bạn đến

Lưu ý: Tất cả các loại giấy tờ trên phải là giấy tờ mới nhất. Điều này giúp các nhân viên an ninh có thể dễ dàng nhận diện khuôn mặt của hành khách.

Dịch vụ hỗ trợ người già đi máy bay China Airlines

Dịch vụ hỗ trợ người già đi máy bay China Airlines
Dịch vụ hỗ trợ người già đi máy bay China Airlines

Phòng vé China Airlines Hồ Chí Minh luôn sẵn sàng hỗ trợ hành khách đặc biệt là người cao tuổi trên chuyến bay. Hành khách sẽ được ưu tiên lên máy bay. Hỗ trợ tìm vị trí ghế ngồi trên chuyến bay, sắp xếp vị trí ghế ngồi ở gần lối đi và gần với nhà wc giúp hành khách đi lại dễ dàng.

Hành khách nên chuẩn bị Hành lý xách tay, hành lý ký gửi cho người cao tuổi đơn giản. Giúp người cao tuổi dễ dàng di chuyển trên chuyến bay và lấy hành lý của mình.

Lưu ý cho người cao tuổi đi máy bay China Airlines

  • Nếu hành khách là người cao tuổi đang điều trị bệnh. Nên sắp xếp các loại thuốc cần thiết để trong túi cầm tay để có thể sử dụng khi cần thiết. Hành khách cần liệt kê các vấn đề về sức khỏe và các loại thuốc điều trị đề phòng trường hợp khẩn cấp trên máy bay.
  • Hành khách nên tìm hiểu lịch bay, tham khảo suất ăn phù hợp tránh tình trạng xung đột khó tiêu.
  • Uống nhiều nước trên chuyến bay. Vì không khí trên máy bay khô nên dẫn đến tình trạng mất nước rất nhanh.
  • Nên yêu cầu nhân viên sắp xếp chỗ ngồi gần nhà vệ sinh để đi lại dễ dàng.
  • Thực hiện một vài động tác trên máy bay tránh tình trạng nghẽn máu, tê chân tay đau mỏi do ngồi quá lâu.
  • Hạn chế mang theo những vật dụng không cần thiết để việc di chuyển của người già trở nên dễ dàng hơn.

Lưu ý: Những hành khách mắc các bệnh như: Tim mạch, hô hấp, bệnh về máu, thần kinh… Người già vừa phẫu thuật trong thời gian ngắn không nên đi máy bay. Nếu đã lỡ đặt vé, bạn hoàn toàn đổi vé máy bay china air để dời lịch trình tùy theo sức khỏe.

error: Content is protected !!
Chat Zalo Liên hệ qua Viber Gọi điện