1734 Lượt xem

China Airlines Vietnam chấp nhận vận chuyển phụ nữ mang thai trên các chuyến bay. Tuy nhiên hành khách là phụ nữ mang thai cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ mà hãng yêu cầu. Cũng như tuân thủ các quy định do China Airlines đề ra.

Yêu cầu giấy tờ cần thiết với phụ nữ mang thai đi máy bay China Airlines

China Airlines yêu cầu tất cả hành khách đang trong thời kỳ thai nghén tờ 28 tuần tuổi trở lên. Trước thời gian khởi hành của chuyến bay ít nhất 2 ngày. Cần liên hệ với chúng tôi để xin giấy xác nhận sức khỏe và giấy xác nhận đặt vé bằng cách gửi các giấy tờ cần thiết.

Yêu cầu giấy tờ cần thiết khi đi máy bay China Airlines
Yêu cầu giấy tờ cần thiết khi đi máy bay China Airlines

Mẫu giấy tờ cần thiết bao gồm: Mẫu giấy chứng nhận sức khỏe. Chứng nhận y tế (có thông tin về ngày dự sinh, mang thai đơn hay đa thai. Và mẫu giấy miễn trách nhiệm và bồi thường khi đi máy bay cho hãng.

Mẫu chứng nhận sức khỏe và chứng nhận y tế. Phải kèm theo chữ ký xác nhận của bác sĩ và khoa sản. Giấy chứng nhận phải còn thời hạn trong vòng 7 ngày trước chuyến bay khởi hành. Nếu giấy hết thời hạn China Airlines có quyền từ chối vận chuyển.

Đối với các chuyến bay khứ hồi trong vòng 2 tuần sau ngày khởi hành Hành khách có thể được cấp thư chấp thuận bay trên cùng đơn đăng ký ban đầu. Nếu chuyến bay khứ hồi lâu hơn 2 tuần. Hành khách phải gửi lại các giấy tờ y tế mới để được chấp thuận.

Quy định vận chuyển bà bầu trên máy bay China Airlines

China Airlines đồng ý vận chuyển hành khách mang đa thai không phức tạp. Hành khách có thời kỳ thai nghén tối đa là 31 tuần + 6 ngày. Nếu hành khách đã hoàn thành thủ tục đăng ký. Và có giấy chấp thuận từ bộ phận y tế của hãng.

Quy định vận chuyển bà bầu trên máy bay China Airlines
Quy định vận chuyển bà bầu trên máy bay China Airlines

Hãng chấp nhận vận chuyển hành khách mang thai đơn không phức tạp. Có thời kỳ thai nghén từ 35 tuần + 6 ngày. Nếu hành khách đã hoàn thành thủ tục đăng ký và có được giấy chấp thuận từ bộ phận y tế của China Airlines.

Vì lý do an toàn của chuyến bay và sức khỏe của hành khách. Chúng tôi hạn chế bay đối với hành khách mang thai từ 36 tuần trở lên. Trong trường hợp thai đơn hoặc có thời kỳ thai nghén từ 32 tuần trở lên trong trường hợp đa thai.

Lưu ý: Hãng từ chối cận chuyển phụ nữ mới sinh con trong vòng 14 ngày vì lý do sức khỏe.

Phụ nữ mang thai khi đi máy bay China Airlines cần lưu ý gì?

Vì lý do an toàn chuyến bay và sức khỏe hành khách là phụ nữ có thai. Ngay từ thời điểm Đặt vé máy bay đi Đài Bắc 2023 vui lòng thông báo cho nhân viên chúng tôi ngày dự sinh. Mang thai đơn hay đa thai. Ngoài ra China Airlines khuyến nghị hành khách mang thai nên mang theo y bạ trước khi sinh có các thông tin cần thiết khi di chuyển.

China Airlines khuyến cáo hành khách mang thai không nên vi phạm quy định. Hoặc gửi thông tin sai sự thật điều này có thể gây ra sự cố nghiêm trọng. Gây ảnh hưởng đến hãng hoặc những hành khách khác. Hãng có quyền thu hồi chi phí về việc trễ chuyến hoặc đổi hướng chuyến bay.

error: Content is protected !!
Chat Zalo Liên hệ qua Viber Gọi điện