Ngoài vé máy bay thì giấy tờ tùy thân là yêu cầu bắt buộc để hoàn tất thủ tục lên máy bay. Quy định giấy tờ tùy thân khi đi máy bay China Airlines gồm những gì?. China Airlines Hà Nội sẽ cung cấp cho bạn giúp bạn đủ thời gian hoàn tất thủ tục lên máy bay.

Vé máy bay China Airlines

Việc sử dụng vé máy bay phải tuân thủ các quy định của China Airlines. Vé máy bay chính là hợp đồng, hành khách vui lòng không đánh dấu hoặc chỉnh sửa vé máy bay. Nếu không vé máy bay sẽ bị coi là không hợp lệ. Hành khách vui lòng kiểm tra tên trên vé máy bay có trùng khớp với hộ chiếu hay không.

Nếu bạn mua vé điện tử. Vui lòng cung cấp biên lai vé điện tử để nhân viên tại quầy kiểm tra. Giá vé máy bay có thể thay đổi tùy thuộc vào mùa bay cao điểm/không cao điểm. Ngày bay và khu vực đặt vé. Vui lòng kiểm tra xem phiếu đặt vé của bạn có khớp với vé máy bay hay không.

Quy định giấy tờ tùy thân khi đi máy bay China Airlines

Hành khách cần chắc chắn rằng hộ chiếu của bạn còn thời hạn sử dụng khi đến quốc gia khác. Ví dụ như Săn vé máy bay đi Los Angeles khuyến mãi. Một số quốc gia sẽ yêu cầu về thời gian hiệu lực của hộ chiếu.

Ngoài hộ chiếu các yêu cầu về thị thực, giấy tờ tùy thân hoặc giấy cho phép nhập cảnh sẽ khác nhau tùy theo quốc gia mà bạn đến. Nếu bạn không chuẩn bị đầy đủ giấy tờ tùy thân bạn có thể sẽ gặp bất tiện trong chuyến đi. Thâm chí bạn có thể bị từ chối nhập cảnh, và bị trục xuất sau khi đã đến nơi.

China Airlines sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm cho các chi phí phát sinh do bị từ chối nhập cảnh. Do giấy tờ của bạn không chính xách hoặc lý do cá nhân của hành khách.

Quy định giấy tờ tùy thân cho trẻ em dưới 14 tuổi

Quy định giấy tờ tùy thân cho trẻ em dưới 14 tuổi
Quy định giấy tờ tùy thân cho trẻ em dưới 14 tuổi

Hành khách là trẻ em dưới 14 tuổi cũng cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ như người lớn. Nếu trẻ em không có hộ chiếu riêng. Gành khách có thể cho trẻ đứng tên chung và dán ảnh vào hộ chiếu của người giám hộ đại diện theo pháp luật như: bố mẹ đẻ, bố mẹ nuôi….

Sau khi hoàn tất thủ tục lên máy bay hành khách cần làm gì?

Sau khi hoàn tất thủ tục lên máy bay. Chúng tôi khuyên bạn nên đảm bảo những vấn đề sau:

  • Đảm bảo thông tin (chẳng hạn như tên, chuyến bay và điểm đến) trên vé máy bay là chính xác.
  • Đảm bảo bạn đã nhận biên lai hành lý ký gửi ghi đúng thông tin và điểm đến.
  • Đảm bảo tất cả các giấy tờ tùy thân, vé máy bay của các chặng bay sau đó và cuống vé được trả lại cho bạn.
  • Hoàn tất mọi thủ tục cần thiết khác. Như kiểm tra an ninh và kiểm tra hộ chiếu.
  • Có mặt tại cửa ra máy bay 20 phút trước thời gian khởi hành đã nêu trên lịch bay.
error: Content is protected !!
Chat Zalo Liên hệ qua Viber Gọi điện