47 Lượt xem

Quy định vận chuyển chất lỏng của hãng China Airlines là một trong những quy định bạn cần lưu ý. Bởi China Airlines yêu cầu rất nghiệm ngặt về số lượng chất lỏng được mang lên máy bay. Liệu bạn đã biết đến những cất lỏng nào được mang lên máy bay hay chưa. bạn có biết số lượng được phép mang là bao nhiêu không? hãy cùng Đại lý China Airlines tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Quy định của China Airlines về việc vận chuyển chất lỏng

Nếu bạn đang tò mò về chất lỏng được phép mang lên máy bay China Airlines. Chúng tôi xin được thông tin đến bạn như sau. Bạn chỉ được phép mang chất lỏng, aerosol và gel trong hành lý xách tay China Airlines. Nếu các chất này được đựng trong bình chứa có thể tích dưới 100 ml mỗi bình. Tất cả các bình chứa đều phải đóng kín hoàn toàn. Tất cả các chai lọ của hành khách phải để gọn trong túi nhựa trong suốt. Và tổng thể tích của túi nhựa không được phép vượt quá 1 lít.

Nắm rõ quy định vận chuyển chất lỏng China Airlines để tránh rắc rối
Nắm rõ quy định vận chuyển chất lỏng China Airlines để tránh rắc rối

Dược phẩm và yêu cầu ăn kiêng đặc biệt, bao gồm sữa công thức dành cho trẻ sơ sinh được để trong hành lý xách tay. Thuốc chữa bệnh cần kèm theo đơn thuốc và cả tài liệu xác minh. Ví dụ giấy chứng minh thư, giấy chứng nhận y tế.

Mỗi hành khách đều chỉ được mang một túi nhựa chứa 1 lít chất lỏng lên máy bay China Airlines. Tại quầy kiểm tra an ninh sân bay túi nhựa phải được để tách riêng với hành lý xách tay. Để nhân viên an ninh kiểm tra riêng bằng X quang.

Quy định vận chuyển chất lỏng mua ở cửa hàng miễn thuế China Airlines

Khi bạn muốn vận chuyển các chất lỏng mua ở của hàng miễn thuế lên chuyến bay của China Airlines. Bạn nên tìm hiểu quy định tại các quốc gia bạn đến. Mỗi quốc gia sẽ thực hiện các hạn chế khác nhau về chất lỏng, aerosol và gel. Các hạn chế này được theo hạn chế do Tổ chức hàng không dân dụng quốc tế (ICAO) quy định. Một số quốc gia áp dụng cả những quy định hạn chế này cho chuyến bay đến và đi. Điều này có thể ảnh hưởng đến khả năng mang hàng hóa mua miễn thuế lên máy bay. Chính vì vây, bạn nên hỏi nhân viên ở của hàng miễn thuế trước khi mua hàng.

Khi bạn đặt vé máy bay China Airlines đi Mỹ và quá cảnh ở Đài Loan. Thì các chất lỏng, aerosol hoặc gel miễn thuế đã mua trước khi quá cảnh/chuyển tiếp tại Đài Loan. Tất cả sẽ bị tịch thu tại điểm kiểm tra an ninh. Do đó, hành khách nên mua sản phẩm như vậy sau khi đã quá cảnh/chuyển tiếp xong.

Ngoài ra, với những chất lỏng dễ cháy, độc hại như Axit, xăng, dầu…. Bạn tuyệt đối không được phép mang lên máy bay. Bạn cần lưu ý điều này để tránh gặp phiền phức trong quá trình kiểm tra tại sân bay.

Mẹo đóng gói chất lỏng trong túi xách tay

Để không gặp phải những rắc rối không đáng có. Sau đây là một số tips để bạn đóng gói chất lỏng trong hành lý xách tay của mình.

Mẹo đóng gói chất lỏng trong túi xách tay
Mẹo đóng gói chất lỏng trong túi xách tay

Bạn nên cho chất lỏng của bạn vào các hộp đựng chống rò rỉ, có kích thước nhỏ gọn khi mang đi du lịch.

Bạn nên mua kem đanh răng, dầu gội đầu hay sữa tắm ở nơi bạn đến để tránh phải mang quá nhiều chất lỏng.

Nên quấn một chiếc khăn tay nhỏ quanh chiếc túi đựng chất lỏng của bạn để phòng chất lỏng bị đổ.

Đóng gói túi chất lỏng của bạn ở một không gian dễ lấy, chẳng hạn như ngăn bên ngoài hoặc phía trên túi xách tay của bạn. Điều này giúp bạn bị mất thời gian ở quầy kiểm tra an ninh.

Đặt vé máy bay tại Đại lý China Airlines Việt Nam

Trên đây là những điều bạn cần biết về quy định vận chuyển chất lỏng của China Airlines. Bạn nên tuân thủ các quy định của hãng bởi những chất lỏng không tuân thủ theo đúng quy định sẽ bị bỏ lại. Nếu bạn muốn du lịch cùng hãng trong những chuyến đi sắp tới hãy kết với Phòng vé China Airlines. Chúng tôi chuyên tư vấn về vé máy bay giá rẻ China Airlines đi Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan,… Ngoài ra nếu có thắc gì trong quá trình đặt vé như đổi ngày vé máy bay, mua thêm hành lý hãng China Airlines. Hãy gọi tới tổng đài 1900 6695 để được tư vấn tận tình. Chúc bạn có những chuyến đi trọn vẹn và tràn đầy niềm vui!

error: Content is protected !!
Chat Zalo Liên hệ qua Viber Gọi điện